Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đại nhạc hội V-Rock 2019: 'Thắp lửa' tình yêu rock Việt

16:12:00 08/01/2019

THCL - Ngày 12/1, tại Sân vận động Bách Khoa Hà Nội sẽ diễn ra Đại nhạc hội mang tên “Chân dung âm nhạc - V-Rock 2019” do Kênh VTC3 (Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC/VOV) tổ chức. Đêm nhạc quy tụ nhiều tên tuổi trong làng nhạc rock Việt như: Bức tường, Ngũ cung, Microwave...

Ngũ Cung hứa hẹn làm "náo loạn" sân khấu V-Rock 2019

V-Rock 2019 do ê-kíp chương trình Chân dung âm nhạc của đài truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức sản xuất với mong muốn đây sẽ là một sân chơi âm nhạc mới dành riêng cho nhạc rock - nơi các ban nhạc được lựa chọn sẽ có cơ hội thỏa sức thể hiện chân dung âm nhạc của chính mình và mang âm nhạc đến gần hơn với khán giả.

Đặc biệt, với sự đầu tư kỹ lưỡng từ ekip sản xuất chương trình, V-Rock 2019 sẽ có sự cộng tác của kỹ sư âm thanh nổi tiếng thế giới là Azuma Masaaki, người đã tạo dấu ấn lớn khi đạo diễn âm thanh các chương trình Rockstorm, Moonsoon tại Việt Nam. Và trên thế giới, họ gọi ông là một trong những “phù thủy âm thanh”.

"Phù thủy âm thanh" nổi tiếng người Nhật Bản Azuma Masaaki

V-Rock 2019 có sự góp mặt của Microwave, Ngũ Cung, Empty Spaces, WindRunner, Cá Hồi Hoang, Bức tường. Ngoài ra còn có guitarist Trần Thanh Phương và Cường Nhóc - tay trống kỳ cựu của Black Infinity.

Vé tham dự chương trình hiện được bán trực tuyến và một lượng vé bán offline với giá 200.000 đồng.

Hằng Vương (t/h)

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành