Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đà Nẵng: Đại nhạc hội hoành tráng đếm ngược chào năm mới 2019

06:39:00 31/12/2018

THCL - Năm nay, Chương trình đếm ngược (countdown) chào năm mới 2019, Công ty CP Sự kiện và truyền thông Việt 21 (Vi21 media) hứa hẹn sẽ mang đến đại tiệc âm thanh, ánh sáng cùng những ca khúc sôi nổi dành cho người dân và khách du lịch đến với TP biển Đà Nẵng, chào đón năm 2019.

Nhiều ca sĩ được giới trẻ yêu thích có mặt tại Chương trình Count down

Chương trình diễn ra lúc 20 giờ ngày 31/12 tại Quảng trường 29-3 (đường 2 Tháng 9, TP. Đà Nẵng).

Được biết, năm nay Công ty CP Sự kiện và truyền thông Việt 21 (Vi21 media), đơn vị tổ chức sự kiện, chương trình hướng đến phong cách trẻ trung, sôi động hòa vào không khí rộn ràng, chào đón một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Do đó, toàn bộ phần âm nhạc đều phù hợp xu hướng âm nhạc hiện đại, đặc biệt, phần vũ đạo được các biên đạo chuyên nghiệp đến từ TP. Hồ Chí Minh tập luyện và dàn dựng, tạo nên phong cách mới mẻ, sống động và chuyên nghiệp.

Hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đẳng cấp, một bữa tiệc chào đón năm mới 2019

Ca sĩ tham gia chương trình đều là những tên tuổi đang “hot” đối với giới trẻ hiện nay. Với hệ thống âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng hiện đại, chương trình sẽ tạo nên một đại nhạc hội hoành tráng có ý nghĩa, phục vụ người dân và du khách đến với TP biển Đà Nẵng, nhân dịp đón chào năm mới 2019.

Đặc biệt, thời khắc đếm ngược trong lễ hội chứa đựng rất nhiều bất ngờ, không chỉ là điểm nhấn của chương trình này nói riêng mà còn được kỳ vọng là điểm nhấn khác biệt trong chuỗi các lễ hội đếm ngược trên toàn quốc.

Được biết, ngoài Đà Nẵng, đơn vị này, còn tổ chức Chương trình Countdown chào năm mới 2019 tại Nha Trang.

 Hoàng Gia Bảo

 

 

 

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành