Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đánh thức sự giàu có của mỗi người

“Đánh thức sự giàu có” là chương trình truyền cảm hứng cho các cá nhân, từ đó thay đổi lối sống, hành vi để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Chương trình do Luật sư, diễn giả Phạm Thành Long, Công ty TNHH Đào tạo Doanh nhân tổ chức suốt 6 năm qua. Năm nay, “Đánh thức sự giàu có” lần thứ 48 - 49 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 28-30/04 và 10 ngày sau đó tại thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình diễn ra trong 3 ngày hoàn toàn miễn phí.

Họp báo chương trình “Đánh thức sự giàu có” lần thứ 48 - 49
Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ tại Họp báo chương trình “Đánh thức sự giàu có” lần thứ 48 - 49

“Cha đẻ” của chương trình này, Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ: “Đánh thức sự giàu có không phải do cá nhân tôi tạo nên, mà do chính mỗi người tham gia tạo nên, nơi mà câu chuyện của người này có thể là bài học của nhiều người khác, sai lầm trong kinh doanh của người này sẽ là kinh nghiệm quý cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp”.

Thay đổi bản thân là kết quả lớn nhất và giá trị nhất mà “Đánh thức sự giàu có” mang lại cho mỗi người. Chỉ khi phát triển được bản thân thì mỗi người sẽ hiểu rõ hơn về giá trị của những cảm xúc tích cực, về mở rộng mối quan hệ, về quản lý về thời gian, quản lý về tiền bạc và đặc biệt, về tăng cường sức khỏe của bản thân, để từ đó, có được một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, tràn đầy năng lượng và trao nhiều giá trị tuyệt vời cho gia đình và cộng đồng.

“Đánh thức sự giàu có” - chương trình truyền cảm hứng cho các cá nhân do luật sư, diễn giả Phạm Thành Long, Công ty TNHH Đào tạo Doanh nhân tổ chức suốt 6 năm qua
“Đánh thức sự giàu có” - chương trình truyền cảm hứng cho các cá nhân do Luật sư, diễn giả Phạm Thành Long, Công ty TNHH Đào tạo Doanh nhân tổ chức suốt 6 năm qua

Trước câu hỏi của báo giới, đây có phải chương trình giúp làm giàu, ông Phạm Thành Long cho biết: “Đây không phải là chương trình giúp bạn làm giàu, mà đây là chương trình mang đến cho mỗi người tham gia những nhận thức đúng đắn hơn về các vấn đề mà họ gặp phải trong cuộc sống thực tại, giúp họ giải quyết những vấn đề đó để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Với các bạn khởi nghiệp, chương trình là nơi giúp các bạn phát triển bản thân tốt hơn vì chỉ khi bạn trở thành một con người biết sống vì người khác, biết trao đi giá trị mà mình đang có, lúc đó bạn mới có thể khởi nghiệp thành công”.

Cũng tại buổi họp báo, diễn giả Phạm Thành Long chia sẻ về phương pháp đào tạo mới với tập hợp của hàng chục nghiên cứu của các nhà tâm lý học, sinh lý học, thần kinh học, triết học… nhằm tăng tính hiệu quả trong quá trình tiếp thu kiến thức của học viên. “Từ bối cảnh, ngôn từ, ngữ điệu, âm thanh, ánh sáng, trạng thái cơ thể… tất cả đã làm nên một bản “giao hưởng” với đa dạng tiết tấu. Mỗi nốt nhạc trong bản giao hưởng này có giá trị riêng của nó, khi sẽ giúp làm thức tỉnh hệ thần kinh, cũng như đưa học viên ra khỏi trạng thái tiêu cực, hướng tới năng lượng tích cực hơn. Chính nhờ đó, mà học viên sẽ có thể tăng tốc khả năng tiếp nhận kiến thức”, Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ về phương pháp đào tạo độc đáo này.

“Đánh thức sự giàu có” đã trở thành một sự kiện được hàng chục ngàn bạn trẻ, trong đó chủ yếu là những người đã và đang khởi nghiệp, chờ đón
“Đánh thức sự giàu có” đã trở thành một sự kiện được hàng chục ngàn bạn trẻ, trong đó chủ yếu là những người đã và đang khởi nghiệp, chờ đón

Trải qua hơn 6 năm, “Đánh thức sự giàu có” đã trở thành một sự kiện được hàng chục ngàn bạn trẻ, trong đó chủ yếu là những người đã và đang khởi nghiệp, chờ đón.

Hà Thủy

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Ninh: Một phụ nữ dương tính với COVID -19 liên quan tới bệnh viện K Tân Triều
Quảng Ninh: Một phụ nữ dương tính với COVID -19 liên quan tới bệnh viện K Tân Triều

Sở TTTT Quảng Ninh vừa phát thông cáo báo chí trong đêm về trường hợp có kết quả dương tính với COVID-19 là chị P.T.H, trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long, liên quan đến Bệnh viện K3 (Tân Triều).

Hải Phòng: Thành lập các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 từ 20 giờ ngày 7/5
Hải Phòng: Thành lập các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 từ 20 giờ ngày 7/5

Theo đó, ngày 7/5/2021 UBND TP. Hải Phòng ban hành quyết định số 1279/QĐ-UBND quyết định thành lập các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 liên ngành tại các cửa ngõ ra, vào thành phố bằng đường bộ.

Thừa Thiên Huế: Liên quan đến bệnh nhân 3086, thần tốc truy vết, xét nghiệm, cách ly
Thừa Thiên Huế: Liên quan đến bệnh nhân 3086, thần tốc truy vết, xét nghiệm, cách ly

“Thần tốc truy vết, xét nghiệm, cách ly; truy vết đến đâu cách ly đến đó; tạm dừng các hoạt động chưa cần thiết”. Đó là chỉ đạo của ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch, bệnh covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế trong ngày hôm nay 7/5.

Hà Tĩnh: Khẩn trương tìm kiếm công dân đã đến Bệnh viện K
Hà Tĩnh: Khẩn trương tìm kiếm công dân đã đến Bệnh viện K

Sở Y tế Hà Tĩnh vừa ra thông báo hỏa tốc về việc khẩn trương rà soát, cách ly trường hợp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đi khám và điều trị tại Bệnh viện K từ ngày 16/4/2021 đến ngày 7/5/2021.

Hôm nay, Vĩnh Phúc ghi nhận 1 ca mắc Covid-19
Hôm nay, Vĩnh Phúc ghi nhận 1 ca mắc Covid-19

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Vĩnh Phúc: Ngày 7/5 tỉnh ghi nhận 1 ca bệnh Covid-19; lịch sử dịch tễ liên quan tới ổ dịch ở Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hoa Sen.

Phú Thọ dừng hàng loạt hoạt động không thiết yếu từ 0 giờ ngày 8/5
Phú Thọ dừng hàng loạt hoạt động không thiết yếu từ 0 giờ ngày 8/5

UBND tỉnh Phú Thọ phát thông báo yêu cầu tạm dừng nhiều hoạt động không thiết yếu kể từ 0h ngày 8/5 để phòng chống dịch COVID-19.