De Gea muốn bao nhiêu tiền, PSG sẽ đáp ứng

06:54:00 06/04/2019

THCL - M.U đang gặp bế tắc việc đàm phán gia hạn hợp đồng với David de Gea do không thống nhất được vấn đề tiền lương. Trong khi đó, PSG sẵn sàng dành cho De Gea đãi ngộ 350.000 bảng/tuần mà anh mong muốn.

De Gea muốn bao nhiêu tiền, PSG sẽ đáp ứng - Hình 1

M.U đang gặp khó trong việc gia hạn hợp đồng với thủ thành De Gea

Theo đó, hợp đồng hiện tại của De Gea sẽ đáo hạn vào mùa Hè 2020. Anh rất muốn ở lại Old Trafford nhưng với điều kiện phải là người được trả lương cao nhất. Hiện De Gea đang nhận 220.000 bảng/tuần nhưng muốn lên thành 350.000 bảng/tuần trong lần ký kết mới. Trong khi đó, M.U không hề muốn điều này và quá trình đàm phán lâm vào bế tắc.

Biết được tình hình, đội bóng theo đuổi De Gea đã lâu là PSG sẵn sàng cung cấp mọi đòi hỏi của thủ thành người Tây Ban Nha. Đừng nói là mức lương như Sanchez, thậm chí nếu De Gea muốn nhiều hơn, PSG cũng có thể đồng ý chỉ cần anh gật đầu trở thành người thay thế cho Gianluigi Buffon.

Việc Alexis Sanchez như kẻ "ăn không ngồi rồi" đang nhận mức đãi ngộ 350.000 bảng/tuần (có thể lên tới 500.000 bảng/tuần tùy vào các điều kiện) của cựu tiền đạo Arsenal đã khiến những ngôi sao khác của M.U như De Gea cảm thấy khó chịu.

Trước đó, PSG cũng dùng cách tương tự để lôi kéo Ander Herrera rời M.U. Nếu đại diện của Ligue 1 thành công thì sẽ là một cú tát trực diện vào lòng tự trọng của Quỷ đỏ.

K.L

Từ khóa: David de Gea M.U De Gea

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành