Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Điện lực Nam Định đáp ứng đủ nguồn điện trong quý I

Trong quý I/2024, Công ty Điện lực tỉnh Nam Định đã đảm bảo công tác cung ứng điện, đáp ứng nhu cầu cho sinh hoạt và các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triến kinh tế, xã hội trên địa bàn toàn tỉnh Nam Định.

Các hoạt động tư vấn hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển đổi số trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, tuyên truyền tiết kiệm điện của Điện lực Ý Yên
Điện lực Ý Yên tư vấn hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển đổi số trong công tác kinh doanh và tuyên truyền người dân tiết kiệm điện

Theo Công ty Điện lực tỉnh Nam Định, công suất điện lớn nhất toàn tỉnh trong quý I đạt 642,3MW vào ngày 24/1. Sản lượng điện thương phẩm quý I tính đến ngày 24/3 đạt 720,25 triệu kWh.

Về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, trong quý I, Công ty duy trì và đẩy mạnh các dịch vụ trực tuyến qua Cổng dịch vụ công quốc gia, cung cấp dịch vụ theo phương thức điện tử cấp độ 4, đa dạng hóa các kênh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt qua ngân hàng, qua ví điện tử, thu tiền qua kênh Viettel Money...; tiếp tục đẩy mạnh điện tử hóa công tơ đo đếm điện năng trong quý I, tính đến ngày 24/3 đạt 85% tổng số công tơ.

Đồng thời, triển khai tuyên truyền về sử dụng điện an toàn hiệu quả, phối hợp với Sở Công thương và Tỉnh Đoàn Nam Định tổ chức chương trình hửng ứng chiến dịch giờ trái đất với chủ đề “Tiết kiệm điện - thành thói quen”.

Về công tác đầu tư xây dựng lưới điện, Công ty tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án trung hạ áp ngay sau kỳ nghỉ tết; tiếp tục phối hợp với các Ban quản lý dự án của NPC đang triển khai thi công các dự án 110kV trên địa bàn; phối hợp và hỗ trợ các đơn vị thi công đang triển khai thi công dự án trọng điểm đường dây 500kV trên địa bàn tỉnh.

Bước sang quý II, Công ty Điện lực tỉnh Nam Định sẽ tập trung triển khai các giải pháp trong công tác quản lý vận hành, củng cố lưới điện đảm bảo cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội và phục vụ sinh hoạt của nhân dân trong mùa nắng nóng năm 2024.

Đẩy mạnh tuyên truyền tiết kiệm điện, thực hiện chương trình DR với các khách hàng sử dụng điện lớn, ứng dụng triệt để các chương trình số hóa vào các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, tiếp tục triển khai các giải pháp để giảm tổn thất điện năng, giảm sự cố, giảm thời gian mất điện của khách hàng; triển khai các phương án diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn để chủ động và sẵn sàng ứng phó với mùa nắng nóng, mùa mưa bão của năm 2024… Đặc biệt nâng cao chất lượng các dịch vụ điện lực cung cấp cho khách hàng.

Văn Chiến

Bài liên quan

Tin mới

Đóng góp thực chất, thời sự của Việt Nam tại khóa họp 55 Hội đồng Nhân quyền
Đóng góp thực chất, thời sự của Việt Nam tại khóa họp 55 Hội đồng Nhân quyền

Việt Nam, với tư cách là thành viên Hội đồng Nhân quyền nhiệm kỳ 2023-2025 đã có những đóng góp tích cực xuyên suốt Khóa họp, ghi dấu ấn trong năm 2024 và xa hơn, góp phần xây dựng xây dựng hình ảnh Việt Nam luôn chủ động, trách nhiệm trong việc thúc đẩy các giá trị nhân quyền toàn cầu.

Nghệ An phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024
Nghệ An phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024

Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND TP. Vinh tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 với chủ đề “Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”. Đồng thời, khai trương “Tuyến phố có kiểm soát an toàn thực phẩm” trên tuyến đường Lê Mao kéo dài.

Tuyên bố chung về hợp tác phòng chống di cư bất hợp pháp Việt Nam và Anh
Tuyên bố chung về hợp tác phòng chống di cư bất hợp pháp Việt Nam và Anh

Thứ trưởng Michael Tomlinson nhấn mạnh, di cư bất hợp pháp là vấn đề toàn cầu. Thỏa thuận là một bước hợp tác quan trọng với một đối tác quan trọng như Việt Nam nhằm đảm bảo hai bên cùng phối hợp ngăn chặn sự bóc lột của các băng nhóm buôn người và cứu mạng các nạn nhân.

Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán đối với ông Giang Tuấn Anh
Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán đối với ông Giang Tuấn Anh

Dùng 23 tài khoản thao túng cổ phiếu Đầu tư Sao Thăng Long (DST), ông Giang Tuấn Anh bị xử phạt 575 triệu đồng

Hội nghị thượng đỉnh bất thường của các nhà lãnh đạo Liên minh Châu Âu
Hội nghị thượng đỉnh bất thường của các nhà lãnh đạo Liên minh Châu Âu

Vấn đề lớn đầu tiên được bàn thảo tại hội nghị thượng đỉnh này là tình hình bạo lực leo thang ở Trung Đông trong bối cảnh vừa xảy ra các cuộc tấn công mới nhất từ Iran nhằm vào Israel cuối tuần trước.

Lễ thông xe cầu Châu Đốc sẽ diễn ra vào sáng ngày 23/4
Lễ thông xe cầu Châu Đốc sẽ diễn ra vào sáng ngày 23/4

Cầu Châu Đốc thuộc dự án xây dựng tuyến đường liên kết vùng đoạn từ thị xã Tân Châu đến TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang kết nối với tỉnh Kiên Giang và Đồng Tháp. Dự án có tổng chiều dài toàn tuyến là 20,96 km, tổng mức đầu tư 2.131 tỷ đồng.