Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Doanh nghiệp hội viên Hiệp hội VATAP vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú (Lạng Sơn), doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) vừa vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Quyết định tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong sản xuất kinh doanh...

Doanh nghiệp hội viên Hiệp hội VATAP vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khenCông ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen

Trước đó, ngày 21/8/2020, tại Quyết định số 1286/QĐ-TTg, Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Quyết định tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong sản xuất kinh doanh, đi đầu trong việc thành lập và phát triển phong trào doanh nghiệp khởi nghiệp của tỉnh Lạng Sơn.

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú được thành lập tháng 7/2015.

Ngành nghề kinh doanh chính là thương mại: Cung cấp, phân phối bán buôn bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng của một số nhà sản xuất lớn như P&G, Goden Hope, Congat Pamoli, Jonson, Inmecco, Cholimec, Nhà Bè, cafe Trung Nguyên, Công ty Đại Việt, Bánh kẹo BiBica, Nước mắm Cát Hải, Dầu ăn miền Bắc, Bánh kẹo Hoàng Mai; thị trường kinh doanh, phân phối chính là trên địa bàn các tỉnh Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về Chương trình quốc gia khởi nghiệp, Công ty Thiên Phú đã xây dựng và định hướng các hoạt động nhằm tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên có việc làm ổn định trong quá trình khởi nghiệp, giúp các đối tác sản xuất, cung cấp hàng hóa có môi trường kinh doanh lành mạnh.

Những năm qua, Công ty luôn xác định những nhiệm vụ trọng tâm, đầu tư đúng mức để triển khai thực hiện có hiệu quả việc kinh doanh. Tích cực khai thác, tìm kiếm nguồn hàng, phát triển thị trường xuất nhập khẩu trong việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa.

Chủ tịch Trần Thế Kiên - doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú, Trần Thế Kiên - doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019

Để phát triển, Thiên Phú chú trọng việc xây dựng đội ngũ cán bộ tâm huyết, trách nhiệm cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác; phân công, sắp xếp đội ngũ CBNV phù hợp với năng lực từng vị trí công tác, để mỗi cá nhân phát huy hết tiềm năng, thế mạnh trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình.

Chính sách bảo hiểm đối với người lao động được doanh nghiệp thực hiện đúng theo quy định của Bộ luật Lao động và Luật BHXH. Hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cho người lao động, được cơ quan BHXH đánh giá cao - là một trong những đơn vị chấp hành tốt  quy định về tham gia các loại BHXH cho người lao động, tạo niềm tin để người lao động gắn kết, say mê làm việc.

Phát huy tính dân chủ, đoàn kết, sáng tạo trong công việc - công ty thường xuyên đẩy mạnh các phong trào thi đua, đề ra giải pháp cụ thể để thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ; biểu dương, khen thưởng kịp thời các gương điển hình tiên tiến.

Bên cạnh đó, để hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả, công ty đã chú trọng hoàn thiện bộ máy tổ chức, ứng dụng KH&CN trong công tác quản lý: Áp dụng đặt hàng và kiểm tra nhân viên làm việc bằng 3G, ra đơn hàng tự động, việc áp dụng công nghệ quản lý này đã giúp Ban lãnh đạo công ty tiết kiệm thời gian, giảm chi phí hành chính trong việc quản lý điều hành, kịp thời nhắc nhở, cũng như động viên nhân viên trong quá trình làm việc.

Là thành viên của Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu, bảo vệ quyền lợi của khách hàng, ứng dụng khoa học và công nghệ trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời, doanh nghiệp cũng tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng trong công tác giám sát thị trường, quản lý tốt hệ thống phân phối, thu thập, cung cấp thông tin và hỗ trợ các cơ quan thực thi trong việc phát hiện và xử lý vi phạm về hàng giả, hàng nhái, gian lận thương mại.

Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, những năm qua, công ty tích cực thực hiện tuyên truyền về công tác này đến toàn thể khách hàng trên địa bàn.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty Thiên Phú còn là thành viên và là nhà tài trợ của các chương trình “Thanh niên khởi nghiệp” và công tác an sinh xã hội, chia sẻ với cộng đồng, được lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành ghi nhận và đánh giá cao.

Tiêu biểu, như: “Tháng hành động vì trẻ em năm 2018” - do Trung ương đoàn, Bộ LĐ-TB&XH và UBND tỉnh Lạng Sơn phát động; “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018” - do Tỉnh đoàn tổ chức; “Ngày hội Thanh niên Lạng Sơn khởi nghiệp và Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp lần thứ III, năm 2018”; “Đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm, giúp thanh niên vươn lên khởi nghiệp thoát nghèo” - do Tỉnh đoàn Lạng Sơn phát động...

Thiên Phú cũng chủ động tham mưu lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Lạng Sơn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thương lượng - đàm phán” cho lãnh đạo các doanh nghiệp là hội viên Hội Doanh nhân trẻ, hội viên CLB Đầu tư và khởi nghiệp Lạng Sơn.

Công ty thường xuyên tuyên truyền, vận động CBNV phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong các hoạt động xã hội: Giúp đỡ những tập thể, cá nhân, gia đình thuộc đối tượng chính sách; đồng bào bị thiên tai lũ lụt; những hộ nghèo; các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội, nhà đại đoàn kết; ủng hộ nồi cháo tình thương…

Với phương châm “Uy tín, tận tâm, trách nhiệm”, lấy “Khách hàng làm trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp’’, Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú đang từng bước khẳng định thương hiệu đối với đối tác và người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh Lạng Sơn.

Ngày 8/9/2020 tới, tại Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Lạng Sơn lần thứ V (2020-2025), UBND tỉnh Lạng Sơn sẽ tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng những tổ chức, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 -2020, trong đó có Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú.

Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

Tuyên Quang: Bưởi Soi Hà được cấp chứng nhận chỉ dẫn địa lý
Tuyên Quang: Bưởi Soi Hà được cấp chứng nhận chỉ dẫn địa lý

Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) vừa có quyết định cấp Giấy chứng nhận chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm bưởi Soi Hà (Yên Sơn).

Đến 18h ngày 21/9: Hà Nội ghi nhận 13 ca mắc covid -19 mới tại khu phong tỏa, cách ly
Đến 18h ngày 21/9: Hà Nội ghi nhận 13 ca mắc covid -19 mới tại khu phong tỏa, cách ly

Tính đến 18 giờ ngày 21/9, Hà Nội ghi nhận 13 ca Covid-19, trong đó, 2 ca tại khu phong tỏa, 11 ca tại khu cách ly.

Đà Nẵng: Thêm 61 bệnh nhân mắc Covid-19 được xuất viện
Đà Nẵng: Thêm 61 bệnh nhân mắc Covid-19 được xuất viện

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 Thành phố Đà Nẵng cho biết, ngày 21/9, Bệnh viện dã chiến tại Khu ký túc xá phía tây thành phố, Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang và Bệnh viện phổi Đà Nẵng công bố khỏi bệnh và cho xuất viện 61 bệnh nhân mắc Covid-19.

Ngành Giao thông vận tải tăng cường công tác vận tải hỗ trợ tiêu thụ nông sản và các sản phẩm nông nghiệp
Ngành Giao thông vận tải tăng cường công tác vận tải hỗ trợ tiêu thụ nông sản và các sản phẩm nông nghiệp

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể vừa ký ban hành Chỉ thị số 08/CT-BGTVT về tăng cường công tác vận tải hỗ trợ tiêu thụ nông sản và các sản phẩm nông nghiệp trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

Bạc Liêu: Điều tra vụ Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Đông Anh bị tố làm lây lan dịch Covid-19
Bạc Liêu: Điều tra vụ Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Đông Anh bị tố làm lây lan dịch Covid-19

Cơ quan CSĐT Công an TP. Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) đã thụ lý điều tra theo đơn tố giác tội phạm của công dân đối với bà Nguyễn Huỳnh Như (SN 1997, ngụ phường 7, TP. Bạc Liêu) - Giám đốc Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đông Anh về hành vi không tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, dẫn đến thành F0 và lây lan cho nhiều người.

Ngày 21/9: Có 11017 ca Covid-19 khỏi bệnh
Ngày 21/9: Có 11017 ca Covid-19 khỏi bệnh

Bản tin dịch Covid-19 ngày 21/9 của Bộ Y tế cho biết có 11.692 ca mắc, trong đó riêng TP Hồ Chí Minh đã có 6.521 ca, tiếp đến là Bình Dương với 3.609 ca. Trong ngày có 11.017 bệnh nhân khỏi, cao hơn hôm qua gần 5.000 ca khỏi.