Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Doanh nghiệp hội viên Hiệp hội VATAP vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú (Lạng Sơn), doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) vừa vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Quyết định tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong sản xuất kinh doanh...

Doanh nghiệp hội viên Hiệp hội VATAP vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khenCông ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen

Trước đó, ngày 21/8/2020, tại Quyết định số 1286/QĐ-TTg, Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Quyết định tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong sản xuất kinh doanh, đi đầu trong việc thành lập và phát triển phong trào doanh nghiệp khởi nghiệp của tỉnh Lạng Sơn.

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú được thành lập tháng 7/2015.

Ngành nghề kinh doanh chính là thương mại: Cung cấp, phân phối bán buôn bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng của một số nhà sản xuất lớn như P&G, Goden Hope, Congat Pamoli, Jonson, Inmecco, Cholimec, Nhà Bè, cafe Trung Nguyên, Công ty Đại Việt, Bánh kẹo BiBica, Nước mắm Cát Hải, Dầu ăn miền Bắc, Bánh kẹo Hoàng Mai; thị trường kinh doanh, phân phối chính là trên địa bàn các tỉnh Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về Chương trình quốc gia khởi nghiệp, Công ty Thiên Phú đã xây dựng và định hướng các hoạt động nhằm tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên có việc làm ổn định trong quá trình khởi nghiệp, giúp các đối tác sản xuất, cung cấp hàng hóa có môi trường kinh doanh lành mạnh.

Những năm qua, Công ty luôn xác định những nhiệm vụ trọng tâm, đầu tư đúng mức để triển khai thực hiện có hiệu quả việc kinh doanh. Tích cực khai thác, tìm kiếm nguồn hàng, phát triển thị trường xuất nhập khẩu trong việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa.

Chủ tịch Trần Thế Kiên - doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú, Trần Thế Kiên - doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019

Để phát triển, Thiên Phú chú trọng việc xây dựng đội ngũ cán bộ tâm huyết, trách nhiệm cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác; phân công, sắp xếp đội ngũ CBNV phù hợp với năng lực từng vị trí công tác, để mỗi cá nhân phát huy hết tiềm năng, thế mạnh trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình.

Chính sách bảo hiểm đối với người lao động được doanh nghiệp thực hiện đúng theo quy định của Bộ luật Lao động và Luật BHXH. Hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cho người lao động, được cơ quan BHXH đánh giá cao - là một trong những đơn vị chấp hành tốt  quy định về tham gia các loại BHXH cho người lao động, tạo niềm tin để người lao động gắn kết, say mê làm việc.

Phát huy tính dân chủ, đoàn kết, sáng tạo trong công việc - công ty thường xuyên đẩy mạnh các phong trào thi đua, đề ra giải pháp cụ thể để thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ; biểu dương, khen thưởng kịp thời các gương điển hình tiên tiến.

Bên cạnh đó, để hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả, công ty đã chú trọng hoàn thiện bộ máy tổ chức, ứng dụng KH&CN trong công tác quản lý: Áp dụng đặt hàng và kiểm tra nhân viên làm việc bằng 3G, ra đơn hàng tự động, việc áp dụng công nghệ quản lý này đã giúp Ban lãnh đạo công ty tiết kiệm thời gian, giảm chi phí hành chính trong việc quản lý điều hành, kịp thời nhắc nhở, cũng như động viên nhân viên trong quá trình làm việc.

Là thành viên của Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu, bảo vệ quyền lợi của khách hàng, ứng dụng khoa học và công nghệ trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời, doanh nghiệp cũng tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng trong công tác giám sát thị trường, quản lý tốt hệ thống phân phối, thu thập, cung cấp thông tin và hỗ trợ các cơ quan thực thi trong việc phát hiện và xử lý vi phạm về hàng giả, hàng nhái, gian lận thương mại.

Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, những năm qua, công ty tích cực thực hiện tuyên truyền về công tác này đến toàn thể khách hàng trên địa bàn.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty Thiên Phú còn là thành viên và là nhà tài trợ của các chương trình “Thanh niên khởi nghiệp” và công tác an sinh xã hội, chia sẻ với cộng đồng, được lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành ghi nhận và đánh giá cao.

Tiêu biểu, như: “Tháng hành động vì trẻ em năm 2018” - do Trung ương đoàn, Bộ LĐ-TB&XH và UBND tỉnh Lạng Sơn phát động; “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018” - do Tỉnh đoàn tổ chức; “Ngày hội Thanh niên Lạng Sơn khởi nghiệp và Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp lần thứ III, năm 2018”; “Đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm, giúp thanh niên vươn lên khởi nghiệp thoát nghèo” - do Tỉnh đoàn Lạng Sơn phát động...

Thiên Phú cũng chủ động tham mưu lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Lạng Sơn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thương lượng - đàm phán” cho lãnh đạo các doanh nghiệp là hội viên Hội Doanh nhân trẻ, hội viên CLB Đầu tư và khởi nghiệp Lạng Sơn.

Công ty thường xuyên tuyên truyền, vận động CBNV phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong các hoạt động xã hội: Giúp đỡ những tập thể, cá nhân, gia đình thuộc đối tượng chính sách; đồng bào bị thiên tai lũ lụt; những hộ nghèo; các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội, nhà đại đoàn kết; ủng hộ nồi cháo tình thương…

Với phương châm “Uy tín, tận tâm, trách nhiệm”, lấy “Khách hàng làm trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp’’, Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú đang từng bước khẳng định thương hiệu đối với đối tác và người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh Lạng Sơn.

Ngày 8/9/2020 tới, tại Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Lạng Sơn lần thứ V (2020-2025), UBND tỉnh Lạng Sơn sẽ tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng những tổ chức, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 -2020, trong đó có Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú.

Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

Đường hoa Home Hanoi Xuan 2021 lần đầu tiên xuất hiện tại Khu đô thị Splendora An Khánh

Với chủ đề “Tìm lại bản nguyên Tết Việt”, đường hoa Home Hanoi Xuan 2021 lần đầu tiên xuất hiện tại Khu đô thị Splendora, Hoài Đức, Hà Nội sẽ mở cửa đón khách từ 10h30 ngày 07/02 (26 tháng Chạp) đến 17/02 (mùng 6 Tết).

Hà Tĩnh: Phát hiện gần 500kg mỡ lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ

Lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh vừa phát hiện, thu giữ gần 500kg kg mỡ lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi, động viên công nhân nhà máy sữa Vinamilk trước Tết Tân Sửu

Trong những ngày giáp Tết Tân Sửu, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam – Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch nước đã đến thăm hỏi tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đang làm việc ở Nhà máy sữa Việt Nam tại tỉnh Bình Dương.

Bắt sóng những tọa độ sống ảo triệu like được săn lùng nhiều nhất ở Phú Quốc

Không chỉ gây mê du khách với những bãi biển đẹp tựa thiên đường và khu nghỉ dưỡng trong mơ, Nam đảo Phú Quốc còn sở hữu cả ngàn góc sống ảo đẹp thần sầu. Đảm bảo khi đi hết mình, khi về có ảnh “bão like”.

Đắk Lắk: Agribank dành gần 800 triệu đồng tổ chức hoạt động an sinh xã hội dịp Tết Tân Sửu 2021

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Đắk Lắk (Agribank Đắk Lắk) đã dành khoản kinh phí khoảng 800 triệu đồng để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Bộ Giao thông vận tải yêu cầu VEC khắc phục tình trạng hư hỏng trên các tuyến cao tốc

Vừa qua, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) yêu cầu Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) khẩn trương khắc phục những hư hỏng, rạn nứt nền mặt đường các tuyến cao tốc đang quản lý, gây mất an toàn cho người và phương tiện đi lại.