Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú (Lạng Sơn): Uy tín - tận tâm - trách nhiệm

Với phương châm “Uy tín, tận tâm, trách nhiệm”, lấy “Khách hàng làm trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp’’, Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú đang từng bước khẳng định thương hiệu đối với đối tác và người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh Lạng Sơn.

Chủ tich HĐTV kiêm Giám đốc Công ty Thiên Phú, Trần Thế Kiên nhận Giải thưởng doanh nhân trẻ Việt Nam tiểu biểu năm 2019.Chủ tich HĐTV Công ty Thiên Phú, Trần Thế Kiên nhận Giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam tiểu biểu năm 2019

 Phấn đấu vì môi trường kinh doanh lành mạnh

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú (Công ty Thiên Phú) được thành lập tháng 7/2015.

Ngành nghề kinh doanh chính là thương mại: Cung cấp, phân phối bán buôn bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng của một số nhà sản xuất lớn như P&G, Goden Hope, Congat Pamoli, Jonson, Inmecco, Cholimec, Nhà Bè, cafe Trung Nguyên, Công ty Đại Việt, Bánh kẹo BiBica, Nước mắm Cát Hải, Dầu ăn miền Bắc, Bánh kẹo Hoàng Mai; thị trường kinh doanh, phân phối chính là trên địa bàn các tỉnh Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về Chương trình quốc gia khởi nghiệp, Công ty Thiên Phú đã xây dựng và định hướng các hoạt động nhằm tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên có việc làm ổn định trong quá trình khởi nghiệp, giúp các đối tác sản xuất, cung cấp hàng hóa có môi trường kinh doanh lành mạnh.

Những năm qua, công ty luôn xác định những nhiệm vụ trọng tâm, đầu tư đúng mức để triển khai thực hiện có hiệu quả việc kinh doanh. Tích cực khai thác, tìm kiếm nguồn hàng, phát triển thị trường xuất nhập khẩu trong việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa.

Để phát triển, Thiên Phú chú trọng việc xây dựng đội ngũ cán bộ tâm huyết, trách nhiệm cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác; phân công, sắp xếp đội ngũ CBNV phù hợp với năng lực từng vị trí công tác, để mỗi cá nhân phát huy hết tiềm năng, thế mạnh trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình.

Chính sách bảo hiểm đối với người lao động được doanh nghiệp thực hiện đúng theo quy định của Bộ luật Lao động và Luật BHXH. Hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cho người lao động, được cơ quan BHXH đánh giá cao - là một trong những đơn vị chấp hành tốt  quy định về tham gia các loại BHXH cho người lao động, tạo niềm tin để người lao động gắn kết, say mê làm việc.

Phát huy tính dân chủ, đoàn kết, sáng tạo trong công việc - công ty thường xuyên đẩy mạnh các phong trào thi đua, đề ra giải pháp cụ thể để thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ; biểu dương, khen thưởng kịp thời các gương điển hình tiên tiến.

Bên cạnh đó, để hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả, công ty đã chú trọng hoàn thiện bộ máy tổ chức, ứng dụng KH&CN trong công tác quản lý: áp dụng đặt hàng và kiểm tra nhân viên làm việc bằng 3G, ra đơn hàng tự động, việc áp dụng công nghệ quản lý này đã giúp Ban lãnh đạo công ty tiết kiệm thời gian, giảm chi phí hành chính trong việc quản lý điều hành, kịp thời nhắc nhở, cũng như động viên nhân viên trong quá trình làm việc.

Chủ tich HĐTV kiêm Giám đốc Công ty Thiên Phú, Trần Thế Kiên cho biết:

Là thành viên của Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP), doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu, bảo vệ quyền lợi của khách hàng, ứng dụng KH&CN trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời, doanh nghiệp cũng tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng trong công tác giám sát thị trường, quản lý tốt hệ thống phân phối, thu thập, cung cấp thông tin và hỗ trợ các cơ quan thực thi trong việc phát hiện và xử lý vi phạm về hàng giả, hàng nhái, gian lận thương mại.

Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, những năm qua, công ty tích cực thực hiện tuyên truyền về công tác này đến toàn thể khách hàng trên địa bàn.

Đồng thời, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức thực hiện Chương trình bình ổn giá (do UBND tỉnh Lạng Sơn phát động), Chương trình hàng Việt về nông thôn (do Sở Công Thương tỉnh tổ chức); tham gia tích cực các hội chợ phiên nông thôn (năm 2016, 2017, 2018, 2019), nhằm kích cầu tiêu thụ hàng hóa Việt đối với người tiêu dùng.

Hưởng ứng Tháng khuyến mại tập trung quốc gia của Bộ Công Thương, Ban lãnh đạo công ty đã triển khai xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình bán hàng khuyến mại lên đến 20% các mặt hàng tiêu dùng tại các huyện Văn Lãng, Cao Lộc, Hữu Lũng và TP. Lạng Sơn. Chương trình khuyến mại sẽ được thực hiện đến hết năm 2020.

Với vai trò trung gian từ nhà sản xuất đến nhà bán lẻ và người tiêu dùng, Thiên Phú phấn đấu, trong những năm tới sẽ trở thành đơn vị phân phối hàng tiêu dùng đứng đầu tỉnh Lạng Sơn; xây dựng hệ thống bán hàng đạt chuẩn, nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng.

Chủ tich HĐTV kiêm Giám đốc Công ty Thiên Phú, Trần Thế Kiên tặng quà các em HS vùng caoChủ tich HĐTV Công ty Thiên Phú, Trần Thế Kiên tặng quà các em học sinh vùng cao

Chú trọng công tác an sinh xã hội

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty Thiên Phú còn là thành viên và là nhà tài trợ của các chương trình “Thanh niên khởi nghiệp” và công tác an sinh xã hội, chia sẻ với cộng đồng, được lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành ghi nhận và đánh giá cao.

Tiêu biểu, như: “Tháng hành động vì trẻ em năm 2018” - do Trung ương đoàn, Bộ LĐ-TB&XH và UBND tỉnh Lạng Sơn phát động; “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018” - do Tỉnh đoàn tổ chức; “Ngày hội Thanh niên Lạng Sơn khởi nghiệp và Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp lần thứ III, năm 2018”; “Đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm, giúp thanh niên vươn lên khởi nghiệp thoát nghèo” - do Tỉnh đoàn Lạng Sơn phát động...

Thiên Phú cũng chủ động tham mưu lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Lạng Sơn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thương lượng - đàm phán” cho lãnh đạo các doanh nghiệp là hội viên Hội Doanh nhân trẻ, hội viên CLB Đầu tư và khởi nghiệp Lạng Sơn.

Công ty thường xuyên tuyên truyền, vận động CBNV phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong các hoạt động xã hội: Giúp đỡ những tập thể, cá nhân, gia đình thuộc đối tượng chính sách; đồng bào bị thiên tai lũ lụt; những hộ nghèo; các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội, nhà đại đoàn kết; ủng hộ nồi cháo tình thương…

Bên cạnh đó, tham gia ủng hộ, đóng góp kinh phí cho MTTQ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh để thực hiện các chương trình công tác xã hội tại địa phương; ủng hộ Chương trình xây dựng nhà tình thương cho cựu tù Phú Quốc (Tràng Định); tặng sổ tiết kiệm cho học sinh nghèo tại Trường THCS thị trấn Na Dương; Chương trình “Chăn ấm mùa đông” tại các xã vùng cao Cao Lâu, Ba Sơn (Cao Lộc), Sàn Viên (Lộc Bình), Quan Sơn (Chi Lăng), Quang Lang, Bắc Xa (Đình Lập), Tô Hiệu (Bình Gia).

Đại diện đơn vị đến thăm và tặng quà Tết các em học sinh Trường THCS Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn. Doanh nghiệp đồng hành cùng Tỉnh đoàn trong các chương trình: Tiếp sức mùa thi, khai mạc chiến dịch hè, tình nguyện mùa đông; tổ chức Tết Thiếu nhi 1/6 cho các cháu trên địa bàn; tặng máy lọc nước, máy chiếu phục vụ cho các cháu học sinh Trường THCS, thị trấn Na Dương; tặng sữa học đường cho 2 trường MN Xuân Long và Mẫu Sơn (Cao Lộc); tặng kem đánh răng, bàn chải cho các em học sinh Trường Tiểu học, xã Lợi Bác (Lộc Bình)...

Công ty Thiên Phú đã dành được nhiều phần thưởng cao quý:

Bằng khen của Tỉnh đoàn Lạng Sơn (2017); Cờ thi đua của UBND tỉnh Lạng Sơn (2018); bằng khen của UBND tỉnh Lạng Sơn (2017, 2018, 2019); Bằng khen của UBTW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (2018); Bằng khen của UBTW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (2018, 2019); Hội Chữ thập đỏ Lạng Sơn vinh danh DN có tấm lòng Vàng (2020); Cúp Vàng DN Việt Nam tiêu biểu sáng tạo (2019).

Cá nhân Chủ tịch HĐTV, Trần Thế Kiên vinh dự được nhận Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu (2019);  UBTWMTTQ Việt Nam và UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014 - 2019 cùng nhiều phần thưởng danh giá khác...

Nguyễn Kiên 

Bài liên quan

Tin mới

Sở Y tế Hà Tĩnh: Đình chỉ lưu hành, thu hồi 02 loại mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng
Sở Y tế Hà Tĩnh: Đình chỉ lưu hành, thu hồi 02 loại mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Sở Y tế Hà Tĩnh vừa có văn bản gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố, các công ty dược trong tỉnh thông báo về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi 02 mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Quy định mới về mã số vùng trồng: Phân cấp mạnh cho cơ sở cấp
Quy định mới về mã số vùng trồng: Phân cấp mạnh cho cơ sở cấp

Việc ủy quyền địa phương chủ động quản lý và cấp mã số vùng trồng được kỳ vọng sẽ góp phần giảm bớt thủ tục hành chính, nâng phẩm cấp nông sản Việt vươn tầm thế giới.

Ngày 27/03: Số ca mắc COVID-19 tăng nhẹ so với ngày trước đó
Ngày 27/03: Số ca mắc COVID-19 tăng nhẹ so với ngày trước đó

Theo số liệu từ Bộ Y tế, ngày 27/03, cả nước ghi nhận 10 ca mắc COVID-19, tăng nhẹ so với ngày trước đó.

Bình Định chuẩn bị ký kết hợp tác với các tỉnh Nam Lào
Bình Định chuẩn bị ký kết hợp tác với các tỉnh Nam Lào

Chiều 27/03, tại TP. Quy Nhơn diễn ra chương trình Họp báo công bố sự kiện “Hội nghị ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Bình Định và chính quyền các tỉnh Nam Lào giai đoạn 2021 – 2025”. Đây là sự kiện đối ngoại quan trọng của tỉnh Bình Định trong năm 2023.

Công an Thanh Hoá khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác với các cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo
Công an Thanh Hoá khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác với các cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo

Theo thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, hiện nay tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản đang có dấu hiệu gia tăng, trước tình hình đó, các cơ quan chức năng khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác với các cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo.

Thanh Hoá phấn đấu khởi công dự án AEON MALL vào tháng 9 năm nay
Thanh Hoá phấn đấu khởi công dự án AEON MALL vào tháng 9 năm nay

AEON MALL Thanh Hóa là trung tâm thương mại đầu tiên của Aeon tại Thanh Hóa, với tổng mức đầu tư vào khoảng 190 triệu đô la Mỹ, mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa yêu cầu các sở, ngành liên quan tập trung triển khai các phần việc để khởi công dự án này vào tháng 9 năm nay.