Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam kết nạp hội viên mới

Sáng 17/6/2020, Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức lễ kết nạp hội viên mới là Công ty TNHH Thương mại xây dựng Thiên Phú (Lạng Sơn) - doanh nghiệp có nguyện vọng và đủ điều kiện trở thành hội viên của Hiệp hội.

Phó chủ tịch điều hành Vũ Thiện Vương (bìa phải) trao GCN choPhó chủ tịch điều hành Hiệp hội VATAP, Vũ Thiện Vương (bìa phải) trao GCN cho Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thương mại xây dựng Thiên Phú, Trần Thế Kiên

Dự lễ kết nạp có, Phó chủ tịch điều hành Vũ Thiện Vương; Tổng thư ký, Trưởng ban phát triển hội viên, Nguyễn Xuân Ngọc; Chánh Văn phòng Lê Thị Linh; Phó trưởng ban phát triển hội viên, Nguyễn Xuân Chiến; Phó trưởng ban phát triển hội viên, Nguyễn Hà Thu (TGĐ Công ty TNHH Quốc tế trà Tiên Thảo) cùng lãnh đạo và các cán bộ Công ty TNHH Thương mại xây dựng Thiên Phú.

Phát biểu tại lễ kết nạp, Phó chủ tịch điều hành Hiệp hội VATAP, Vũ Thiện Vương cho biết:

Hiệp hội VATAP là một tổ chức tự nguyện của các tổ chức kinh tế - xã hội, nhằm mục đích tập hợp đoàn kết hội viên, hoạt động thường xuyên, không vụ lợi, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; đại diện cho hội viên trong việc phối hợp với các tổ chức kinh tế và các cơ quan có liên quan để: Đấu tranh chống hàng giả, gian lận thương mại, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng; hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Hiệp hội đại diện cho hội viên kiến nghị với Nhà nước về các chủ trương, chính sách, biện pháp liên quan đến công tác chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, hỗ trợ hội viên về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này.

Liên kết giữa các hội viên để hỗ trợ lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả của công tác đấu tranh chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu.

Chủ động trong công tác tìm kiếm và phát hiện hàng giả và ngăn chặn các hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả. Hướng dẫn và giúp đỡ hội viên xây dựng và bảo vệ thương hiệu của hội viên. Cập nhật và cung cấp cho các hội viên các thông tin về chính sách, pháp luật và các chủ trương của Nhà nước liên quan đến công tác chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu.

Đồng thời, phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện các công việc liên quan đến công tác chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp.

Tổng thư ký, Trưởng ban phát triển hội viên, Nguyễn Xuân NgọcTổng thư ký, Trưởng ban phát triển hội viên, Nguyễn Xuân Ngọc (bìa phải) chúc mừng doanh nghiệp

Phó chủ tịch điều hành Hiệp hội VATAP, Vũ Thiện Vương nhấn mạnh:

Những năm qua, Hiệp hội VATAP, với chức năng nhiệm vụ của mình đã tập hợp, kết nối được nhiều doanh nghiệp trở thành hội viên - đại diện cho các hội viên trong việc phối hợp với các tổ chức kinh tế và các cơ quan có liên quan để xây dựng, phát triển thương hiệu, bảo vệ quyền, lợi ích của doanh nghiệp trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả và đã đạt được những kết quả khích lệ, được doanh nghiệp, công đồng ghi nhận, đánh giá tích cực.

Công tác phát triển hội viên cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt của Hiệp hội. Số lượng hội viên tăng lên hằng năm, chất lượng hoạt động kết nối và hỗ trợ giữa Hiệp hội và các hội viên ngày càng được nâng cao, hiệu quả thiết thực, phần nào khẳng định vai trò, trách nhiệm của Hiệp hội trong công tác này.

Hy vọng với tiềm lực, tâm huyết, trách nhiệm của lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại xây dựng Thiên Phú sẽ tạo sức lan tỏa, kết nối, phát triển thêm nhiều hội viên mới tại Lạng Sơn nhằm thực hiện nhiệm vụ chung là xây dựng, phát triển thương hiệu doanh nghiệp và đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, bảo vệ quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tổng thư ký, Trưởng ban phát triển hội viên, Nguyễn Xuân NgọcCác đại biểu tham dự lễ kết nạp chụp ảnh lưu niệm cùng doanh nghiệp

Tại buổi lễ kết nạp, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thương mại xây dựng Thiên Phú, Trần Thế Kiên chia sẻ: Rất vinh dự khi được kết nạp và trở thành hội viên của Hiệp hội VATAP. Công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối hàng hóa tiêu dùng. Với vai trò là ủy viên Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; ủy viên Ban chấp hành Hội doanh nhân trẻ tỉnh; ủy viên Ban chấp hành Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Lạng Sơn; ủy viên đoàn chủ tịch CLB đầu tư khởi nghiệp Việt Nam và là một trong ba doanh nghiệp được vinh danh “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng” do UBND tỉnh Lạng Sơn và Sở Công thương tỉnh bầu chọn. Đặc biệt, cá nhân vinh dự được nhận Giải thưởng Sao Đỏ “Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu” (năm 2019), do đó, bản thân nhận thấy rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong hoạt động kinh doanh, chia sẻ với cộng đồng xã hội, nhất là công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Trên tinh thần trách nhiệm chung, doanh nghiệp sẽ làm hết sức mình, kết nối, phát triển các doanh nghiệp hội viên tại địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Đơn vị luôn đồng hành và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả quy chế hoạt động của Hiệp hội, góp phần tạo sức mạnh tổng thể, bền vững để VATAP ngày càng phát triển.

Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

PV GAS 12 năm liên tiếp lọt danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất
PV GAS 12 năm liên tiếp lọt danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất

Forbes Việt Nam vừa công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2024”. Đây là lần thứ 12 Forbes Việt Nam công bố danh sách này, trong đó, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cũng 12 năm liên tiếp lọt vào danh sách các công ty hàng đầu do Forbes Việt Nam bình chọn.

Vĩnh Phúc: Tổ chức lễ trao Giải Báo chí tỉnh lần thứ 13 năm 2024
Vĩnh Phúc: Tổ chức lễ trao Giải Báo chí tỉnh lần thứ 13 năm 2024

Chiều 19/6, Hội đồng Giải Báo chí tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ trao Giải Báo chí tỉnh lần thứ 13, năm 2024 và ra mắt Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nhà báo tỉnh.

Giải Billiards & Snooker vô địch quốc gia năm 2024 tại Vũng Tàu
Giải Billiards & Snooker vô địch quốc gia năm 2024 tại Vũng Tàu

Ngày 19/6/2024, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, diễn ra Lễ khai mạc Giải Billiards & Snooker (Bida) vô địch quốc gia (vòng chung kết) năm 2024 do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam tổ chức.

Công ty cổ phần Điện Vietracimex Lào Cai với số tiền nợ thuế tính đến thời điểm 30/5/2024 là hơn 71 tỷ đồng
Công ty cổ phần Điện Vietracimex Lào Cai với số tiền nợ thuế tính đến thời điểm 30/5/2024 là hơn 71 tỷ đồng

Cục thuế tỉnh Lào Cai mới công bố danh sách 138 cá nhân, tổ chức nợ tiền thuế và các khoản thu khác thuộc Ngân sách Nhà nước.

Chính phủ đề xuất cho phép 3 luật liên quan tới thị trường bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/8
Chính phủ đề xuất cho phép 3 luật liên quan tới thị trường bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/8

Chính phủ đề xuất cho phép 3 luật liên quan tới thị trường bất động sản, là Luật Đất đai, Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/8, sớm 5 tháng so với quyết nghị của Quốc hội.

Chuyến thăm của Tổng thống Putin cho thấy Việt Nam là đối tác quan trọng của Nga ở Đông Nam Á
Chuyến thăm của Tổng thống Putin cho thấy Việt Nam là đối tác quan trọng của Nga ở Đông Nam Á

Việc Tổng thống Nga Vladimir Putin chọn Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên tới thăm sau khi nhậm chức nhiệm kỳ thứ 5 cho thấy Việt Nam là đối tác quan trọng của Moscow ở Đông Nam Á.