Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam kết nạp hội viên mới

Sáng 17/6/2020, Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức lễ kết nạp hội viên mới là Công ty TNHH Thương mại xây dựng Thiên Phú (Lạng Sơn) - doanh nghiệp có nguyện vọng và đủ điều kiện trở thành hội viên của Hiệp hội.

Phó chủ tịch điều hành Vũ Thiện Vương (bìa phải) trao GCN choPhó chủ tịch điều hành Hiệp hội VATAP, Vũ Thiện Vương (bìa phải) trao GCN cho Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thương mại xây dựng Thiên Phú, Trần Thế Kiên

Dự lễ kết nạp có, Phó chủ tịch điều hành Vũ Thiện Vương; Tổng thư ký, Trưởng ban phát triển hội viên, Nguyễn Xuân Ngọc; Chánh Văn phòng Lê Thị Linh; Phó trưởng ban phát triển hội viên, Nguyễn Xuân Chiến; Phó trưởng ban phát triển hội viên, Nguyễn Hà Thu (TGĐ Công ty TNHH Quốc tế trà Tiên Thảo) cùng lãnh đạo và các cán bộ Công ty TNHH Thương mại xây dựng Thiên Phú.

Phát biểu tại lễ kết nạp, Phó chủ tịch điều hành Hiệp hội VATAP, Vũ Thiện Vương cho biết:

Hiệp hội VATAP là một tổ chức tự nguyện của các tổ chức kinh tế - xã hội, nhằm mục đích tập hợp đoàn kết hội viên, hoạt động thường xuyên, không vụ lợi, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; đại diện cho hội viên trong việc phối hợp với các tổ chức kinh tế và các cơ quan có liên quan để: Đấu tranh chống hàng giả, gian lận thương mại, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng; hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Hiệp hội đại diện cho hội viên kiến nghị với Nhà nước về các chủ trương, chính sách, biện pháp liên quan đến công tác chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, hỗ trợ hội viên về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này.

Liên kết giữa các hội viên để hỗ trợ lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả của công tác đấu tranh chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu.

Chủ động trong công tác tìm kiếm và phát hiện hàng giả và ngăn chặn các hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả. Hướng dẫn và giúp đỡ hội viên xây dựng và bảo vệ thương hiệu của hội viên. Cập nhật và cung cấp cho các hội viên các thông tin về chính sách, pháp luật và các chủ trương của Nhà nước liên quan đến công tác chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu.

Đồng thời, phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện các công việc liên quan đến công tác chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp.

Tổng thư ký, Trưởng ban phát triển hội viên, Nguyễn Xuân NgọcTổng thư ký, Trưởng ban phát triển hội viên, Nguyễn Xuân Ngọc (bìa phải) chúc mừng doanh nghiệp

Phó chủ tịch điều hành Hiệp hội VATAP, Vũ Thiện Vương nhấn mạnh:

Những năm qua, Hiệp hội VATAP, với chức năng nhiệm vụ của mình đã tập hợp, kết nối được nhiều doanh nghiệp trở thành hội viên - đại diện cho các hội viên trong việc phối hợp với các tổ chức kinh tế và các cơ quan có liên quan để xây dựng, phát triển thương hiệu, bảo vệ quyền, lợi ích của doanh nghiệp trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả và đã đạt được những kết quả khích lệ, được doanh nghiệp, công đồng ghi nhận, đánh giá tích cực.

Công tác phát triển hội viên cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt của Hiệp hội. Số lượng hội viên tăng lên hằng năm, chất lượng hoạt động kết nối và hỗ trợ giữa Hiệp hội và các hội viên ngày càng được nâng cao, hiệu quả thiết thực, phần nào khẳng định vai trò, trách nhiệm của Hiệp hội trong công tác này.

Hy vọng với tiềm lực, tâm huyết, trách nhiệm của lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại xây dựng Thiên Phú sẽ tạo sức lan tỏa, kết nối, phát triển thêm nhiều hội viên mới tại Lạng Sơn nhằm thực hiện nhiệm vụ chung là xây dựng, phát triển thương hiệu doanh nghiệp và đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, bảo vệ quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tổng thư ký, Trưởng ban phát triển hội viên, Nguyễn Xuân NgọcCác đại biểu tham dự lễ kết nạp chụp ảnh lưu niệm cùng doanh nghiệp

Tại buổi lễ kết nạp, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thương mại xây dựng Thiên Phú, Trần Thế Kiên chia sẻ: Rất vinh dự khi được kết nạp và trở thành hội viên của Hiệp hội VATAP. Công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối hàng hóa tiêu dùng. Với vai trò là ủy viên Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; ủy viên Ban chấp hành Hội doanh nhân trẻ tỉnh; ủy viên Ban chấp hành Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Lạng Sơn; ủy viên đoàn chủ tịch CLB đầu tư khởi nghiệp Việt Nam và là một trong ba doanh nghiệp được vinh danh “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng” do UBND tỉnh Lạng Sơn và Sở Công thương tỉnh bầu chọn. Đặc biệt, cá nhân vinh dự được nhận Giải thưởng Sao Đỏ “Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu” (năm 2019), do đó, bản thân nhận thấy rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong hoạt động kinh doanh, chia sẻ với cộng đồng xã hội, nhất là công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Trên tinh thần trách nhiệm chung, doanh nghiệp sẽ làm hết sức mình, kết nối, phát triển các doanh nghiệp hội viên tại địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Đơn vị luôn đồng hành và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả quy chế hoạt động của Hiệp hội, góp phần tạo sức mạnh tổng thể, bền vững để VATAP ngày càng phát triển.

Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

Xuất hiện tình trạng bán tràn lan vitamin A liều cao tại Thanh Hoá
Xuất hiện tình trạng bán tràn lan vitamin A liều cao tại Thanh Hoá

Đến thời điểm này, tỉnh Thanh Hóa vẫn chưa thể triển khai bổ sung vitamin A liều cao đợt 2 năm 2022 cho trẻ vì chưa nhận được nguồn thuốc vitamin A từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Tuy nhiên, đã xuất hiện tình trạng vitamin A được bán tràn lan, có dấu hiệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên mạng xã hội.

HDBank tiếp tục chung tay dựng xây mái ấm cho bà con nghèo Đồng Nai
HDBank tiếp tục chung tay dựng xây mái ấm cho bà con nghèo Đồng Nai

Tiếp tục chuỗi hoạt động "Chắp cánh yêu thương", góp phần dựng xây mái ấm, ổn định cuộc sống, ngày 09/12/2022, HDBank đã bàn giao 04 căn nhà cho các hộ khó khăn tại huyện Nhơn Trạch và Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 09/12 cả nước ghi nhận gần 500 ca mắc COVID-19 mới
Ngày 09/12 cả nước ghi nhận gần 500 ca mắc COVID-19 mới

Theo thông tin từ Bộ Y tế, ngày 09/12 cả nước có 496 ca mắc COVID-19, giảm nhẹ so với hôm qua và không ghi nhận bệnh nhân COVID-19 tử vong.

Xúc tiến thương mại tại Hội chợ dệt may Nam Á 2022
Xúc tiến thương mại tại Hội chợ dệt may Nam Á 2022

Tiếp tục các hoạt động xúc tiến thương mại nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ, Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã tổ chức khai trương khu gian hàng Việt Nam tại Hội chợ dệt may Nam Á (Intex South Asia) tại trung tâm triển lãm Pragati Maidan, thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

Thiết kế iPhone 15 sẽ có nhiều thay đổi
Thiết kế iPhone 15 sẽ có nhiều thay đổi

Một số nguồn tin cho rằng, iPhone 15 sẽ có một số thay đổi lớn về thiết kế so với thế hệ trước. iPhone 15 dự kiến ra mắt năm 2023 sẽ sở hữu thiết kế lưng khác với của iPhone 14.

Kỳ họp thứ Mười, HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XIX thông qua 16 Nghị quyết quan trọng
Kỳ họp thứ Mười, HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XIX thông qua 16 Nghị quyết quan trọng

 Chiều 09/12/2022, Kỳ họp thứ Mười, HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XIX bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.