Đông Nhi đưa học trò sang Đài Loan quay MV mới

21:49:00 19/09/2017

THCL - Giọng ca “Bad Boy” đưa 4 học trò tại cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt sang Đài Loan để thực hiện MV “Sống trẻ từng giây”.

Sau cuộc thi The Voice 2017, tình cảm của Đông Nhi và các học trò vẫn giữ ở mức tốt đẹp. Mới đây nữ ca sỹ cùng 4 học trò là: Anh Tú, Han Sara, Thùy Dung và Giáng My đã thực hiện MV “Sống trẻ từng giây” được quay tại nhiều cảnh đẹp tại đất nước Đài Loan xinh đẹp.

Mặc dù là một MV kỷ niệm tình cảm “thầy-trò”, nhưng Đông Nhi cùng ê-kíp đã vô cùng chịu chơi khi sang tận Đài Loan và thực hiện những cảnh quay tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trong vòng 3 ngày.

Với MV “Sống trẻ từng giây”, Đông Nhi mong muốn mang đến thông điệp: 'Hãy nắm bắt từng khoảnh khắc của tuổi trẻ, thành công ở phía trước luôn dành cho những ai cố gắng hết mình'.

Đây cũng chính là món quá cô muốn dành tặng những học trò đã đồng hành cùng mình xuyên suốt cuộc thi, cũng như dành tặng khán giả đã ủng hộ team Đông Nhi trong suốt hành trình tìm ra ngôi vị quán quân cho cuộc thi.

Sau cuộc thi, Anh Tú và Han Sara đã có những hoạt động nghệ thuật đầu tiên và tạo được dấu ấn đối với khán giả. Nếu như Han Sara ra mắt ca khúc “Tớ thích cậu” gây “bão” các bảng xếp hạng bởi ca từ hợp với giới trẻ, giai điệu bắt tai… Thì Anh Tú cũng đang tích cực hoạt động nghệ thuật với vai trò Á quân của The Voice 2017.

Bên cạnh thực hiện MV, Đông Nhi cũng đang tích cực tập luyện để trình diễn tại Asia Song Festival 2017 được tổ chức ở Busan, Hàn Quốc vào ngày 24/9 tới.

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng