Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Động thái của Samsung về lỗi WiFi trên Galaxy S23 Ultra?

Mới đây, một số thành viên trên diễn đàn Reddit và Samsung Community đã phản ánh về việc Galaxy S23 Ultra bị lỗi WiFi, khiến thiết bị không thể truy cập Internet.

Galaxy S23 Ultra là một trong những mẫu smartphone cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại. Mặc dù không cung cấp bất kỳ số liệu thống kê chính thức nào trên website, nhưng Samsung tuyên bố rằng số lượng đơn đặt hàng trước trong năm nay đã tăng gấp đôi so với S21.

Tuy nhiên, sau khi sản phẩm được mở bán không lâu, một số thành viên trên diễn đàn Reddit và Samsung Community đã phản ánh về việc Galaxy S23 Ultra bị lỗi WiFi, khiến thiết bị không thể truy cập Internet. Hầu hết người dùng cho biết Galaxy S23 Ultra là thiết bị duy nhất gặp sự cố, trong khi các thiết bị khác trong nhà đều hoạt động bình thường.

Thành viên avenged trên Reddit nói rằng 02 vợ chồng anh ấy đều sử dụng Galaxy S23 Ultra, tuy nhiên, chỉ có thiết bị của anh là không thể kết nối WiFi dù cả hai thiết bị đều đã cài bản cập nhật tháng Hai.

Một thành viên trên Samsung Community phản ánh về lỗi WiFi trên S23 Ultra.
Một thành viên trên Samsung Community phản ánh về lỗi WiFi trên S23 Ultra..

Một số người đã thử tắt WiFi 6 và giao thức mã hóa WPA3 router, khôi phục cài đặt gốc hoặc tắt địa chỉ MAC ngẫu nhiên để khắc phục lỗi WiFi trên Galaxy S23 Ultra. Không rõ chính xác có bao nhiêu thiết bị gặp sự cố, nhưng con số này dường như không nhỏ. Samsung đã nhận thức được vấn đề và đang tiến hành khắc phục. Một đại diện của công ty cho biết bản cập nhật tiếp theo sẽ giúp giải quyết lỗi WiFi.

Trong thời gian chờ bản cập nhật, người dùng bị ảnh hưởng sẽ phải dựa vào dữ liệu di động để truy cập Internet.

PV (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

PC Thái Bình đẩy mạnh công tác nhận diện thương hiệu
PC Thái Bình đẩy mạnh công tác nhận diện thương hiệu

Với nhận thức “nhận diện thương hiệu” là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, Công ty Điện lực Thái Bình (PC Thái Bình) đã và đang quyết tâm đẩy mạnh xây dựng, thực hiện tốt công tác “nhận diện thương hiệu” gắn với bảo vệ uy tín của ngành Điện, hướng đến phát triển bền vững.

Phát triển văn hóa bao gồm cả thể chế và nguồn lực
Phát triển văn hóa bao gồm cả thể chế và nguồn lực

Đó là nhấn mạnh của Chủ tịch Quốc hội đối với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong quá trình rà soát, đề xuất sửa đổi hoặc thay thế các luật hiện hành trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Vì sao UOB hạ dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 xuống 6,0%?
Vì sao UOB hạ dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 xuống 6,0%?

Theo ngân hàng UOB Singapore, tăng trưởng GDP thực tế của Việt Nam trong quý I/ 2023 đã giảm sâu xuống mức 3,32% so với cùng kỳ. Nguyên nhân là do sản xuất tăng trưởng âm với mức giảm 0,4%, lần đầu tiên kể từ quý III/2021.

Phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường
Phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường

Chính phủ ban hành Nghị quyết số 45/NQ-CP Chương trình hành động của Chính phủ về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Từ ngày 03/04, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất điều hành
Từ ngày 03/04, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất điều hành

Thông báo của Ngân hàng Nhà nước: Các lãi suất điều hành mới có hiệu lực từ ngày 03/04. Các biện pháp hạ lãi suất điều hành nhằm mục đích để các ngân hàng giảm lãi suất huy động, từ đó, tạo điều kiện hạ lãi suất cho vay, hỗ trợ nền kinh tế đẩy nhanh tăng trưởng.

Giá tiêu hôm nay 01/04: Đồng loạt chững lại
Giá tiêu hôm nay 01/04: Đồng loạt chững lại

Giá tiêu hôm nay 01/04, ổn định trở lại sau khi giảm nhẹ vào hôm qua. Hiện tại, Bà Rịa - Vũng Tàu đang giữ mức cao nhất là 65.500 đồng/kg.