ĐSQ Việt Nam ở Campuchia phát động ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

07:06:00 21/10/2017

THCL - Mỗi cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán tại Campuchia đã ủng hộ tối thiểu một ngày lương.

Hưởng ứng phát động của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và nhằm chia sẻ những khó khăn của nhân dân các địa phương, đặc biệt là các tỉnh Bắc Trung bộ bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 10 vừa qua, sáng 20/10, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai.

Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia phát động quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt

Tham dự có các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan đại diện Việt Nam, cộng đồng doanh nghiệp và các lưu học sinh đang học tập tại Campuchia. Ngoài ra còn có sự tham dự của Đoàn công tác Đài Truyền hình Việt Nam do Tổng Giám đốc Trần Bình Minh dẫn đầu đang ở thăm và làm việc tại Campuchia.

Hưởng ứng cuộc phát động, mỗi cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán tại Campuchia đã ủng hộ tối thiểu một ngày lương.

Hiện cộng đồng bà con Việt kiều đang sinh sống tại các tỉnh, thành của Campuchia cũng đang tổ chức quyên góp để góp phần hỗ trợ đồng bào trong nước khắc phục hậu quả thiên tai./.

PV/VOV-Phnom Penh

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành