Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

ĐSQ Việt Nam ở Hy Lạp tham gia Hội chợ Ẩm thực từ thiện quốc tế

Đây là lần thứ 5 Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp tham gia sự kiện này.

Ngày 21/5, Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp đã tham gia Hội chợ Ẩm thực từ thiện Quốc tế do Tổ chức các Nữ Đại sứ, các Phu nhân Đại sứ tại Athens (LAASA) đứng ra tổ chức.

ĐSQ Việt Nam ở Hy Lạp tham gia Hội chợ Ẩm thực từ thiện quốc tế - Hình 1

Các nữ Đại sứ và Phu nhân Đại sứ chụp ảnh lưu niệm tại Hội chợ

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm tại thủ đô Athens, Hy Lạp để quyên góp tiền cho các hoạt động từ thiện và là hoạt động từ thiện lớn của các đại sứ quán nước ngoài tại Athens. Hội chợ đã thu hút đông đảo người dân Hy Lạp và khách quốc tế đến dự. Phu nhân Tổng thống Hy Lạp, Chủ tịch danh dự LAASA, cũng đã đến tham dự hội chợ.

Ngoài việc tổ chức nhiều gian hàng giới thiệu các sản phẩm ẩm thực, Hội chợ còn tổ chức biểu diễn nhiều tiết mục âm nhạc, ca múa đặc sắc của nhiều quốc gia tạo nên không khí lễ hội vui tươi và cuốn hút. Năm nay, có 34 đại sứ quán và một số tổ chức Hy Lạp tham gia Hội chợ. Hội chợ đã thu hút hơn nghìn lượt khách đến dự. 

ĐSQ Việt Nam ở Hy Lạp tham gia Hội chợ Ẩm thực từ thiện quốc tế - Hình 2

Các nhân viên Đại sứ quán Việt Nam bên gian hàng giới thiệu sản phẩm ẩm thực Việt.

ĐSQ Việt Nam ở Hy Lạp tham gia Hội chợ Ẩm thực từ thiện quốc tế - Hình 3

Chè và cà phê của Việt Nam rất hấp dẫn khách tham quan Hội chợ Từ thiện .

Đây là lần thứ 5 Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp tham gia sự kiện này. Ngoài việc trưng bày và giới thiệu các món ăn truyền thống của Việt Nam như phở gà, nem và bún xào thập cẩm, Đại sứ quán đã kết hợp trưng bày ảnh giới thiệu đất nước, con người Việt Nam. Gian hàng của Đại sứ quán Việt Nam đã tạo nên một không gian Việt nổi bật tại Hội chợ và đã thu hút hàng trăm lượt khách ghé thăm và thưởng thức ẩm thực Việt Nam./.

PV/VOV-Moscow

Bài liên quan

Tin mới

Đắk Lắk tổ chức Lễ hội sầu riêng năm 2022
Đắk Lắk tổ chức Lễ hội sầu riêng năm 2022

Đắk Lắk tổ chức Lễ hội sầu riêng năm 2022 với mong muốn quảng bá cho nhãn hiệu hàng hóa địa phương, đồng thời kích cầu tiêu thụ nông sản trên địa bàn.

Dự kiến ra mắt Hyundai Tucson 2023 thế hệ mới trong tháng Bẩy này
Dự kiến ra mắt Hyundai Tucson 2023 thế hệ mới trong tháng Bẩy này

Hyundai Tucson 2023 sẽ được trang bị thêm hàng loạt nâng cấp mới, mẫu xe này được dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng Bẩy này.

Philippines không áp dụng thuế tự vệ với hạt nhựa HDPE xuất khẩu sang
Philippines không áp dụng thuế tự vệ với hạt nhựa HDPE xuất khẩu sang

Ủy ban Thuế quan (TC) Philippines đã ban hành kết luận cuối cùng trong vụ việc điều tra áp dụng biện pháp tự vệ toàn cầu đối với hạt nhựa mật độ cao (High-Density Polyethylene – HDPE) (thuộc mã AHTN 3901.20.00) nhập khẩu từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Bộ Tài chính: Gỡ “nút thắt” đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công
Bộ Tài chính: Gỡ “nút thắt” đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

Nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ giải ngân đầu tư công từ nguồn vốn vay nước ngoài, sáng ngày 01/07/2022, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành, địa phương sơ kết tình hình giải ngân vốn đầu tư công nguồn vốn nước ngoài 6 tháng đầu năm 2022. Thứ trưởng Bộ Tài chính Tạ Anh Tuấn chủ trì và phát biểu tại Hội nghị.

Cảm xúc đặc biệt chia tay thời áo trắng
Cảm xúc đặc biệt chia tay thời áo trắng

“Chúng ta- những lữ khách tất bật trên đường đời. Thanh xuân Tĩnh Gia 2 chính là giao lộ mà chúng ta đã may mắn chạm mặt nhau. Ba năm chúng ta đã đi qua tất thảy những vui buồn, và cả những điều phi thường khi cùng nhau trải qua dịch bệnh Covid 19”. Thước phim Thanh xuân của các bạn học sinh khối 12 Trường THPT Tĩnh Gia 2, TX Nghi Sơn, Thanh Hóa đã khép với những cảm xúc trọn vẹn nhất.

EVNGENCO3: Đào tạo phát triển nguồn nhân lực đáp ứng làm chủ và hội nhập
EVNGENCO3: Đào tạo phát triển nguồn nhân lực đáp ứng làm chủ và hội nhập

Đó chính là chủ đề tham luận được ông Lê Văn Danh – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) phát biểu trong Ngày hội đổi mới sáng tạo công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực EVN do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức.