ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Jordan để chuẩn bị cho giấc mơ VCK Asian Cup nữ 2018

14:11:00 03/04/2018

THCL - Kết thúc chuyến tập huấn tại Đức, ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Jordan vào rạng sáng nay (3/4) để chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2018.

 

ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Jordan để chuẩn bị cho giấc mơ VCK Asian Cup nữ 2018

Sau hơn 10 tập huấn tại Đức với những chiến thắng cách biệt trước các đội nữ trẻ tại quốc gia này, chiều tối ngày 2/4, ĐT nữ Việt Nam đã lên đường sang Jordan để chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2018.

Chuyến bay thẳng của thầy trò HLV Mai Đức Chung kéo dài gần 4 giờ đồng hồ, hạ cánh xuống sân bay quốc tế Amman lúc 2h10 rạng sáng ngày hôm nay 3/4 (giờ địa phương). 

Sau đó đội tuyển nữ Việt Nam nhanh chóng lấy hành lý và di chuyển về khách sạn. Địa điểm đội Việt Nam đóng quân trong suốt thời gian thi đấu tại Amman là khách sạn Holliday Inn, nằm ngay giữa trung tâm thủ đô Amman của đất nước Jordan cổ kính. 

Do vừa trải qua một chuyến bay dài nên HLV Mai Đức Chung đã cho phép các học trò nghỉ buổi tập sáng nay và sẽ bắt đầu vào chiều nay 3/4 để tập làm quen sân và thời tiết tại Amman. 

Theo lịch thi đấu, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên với nữ Nhật Bản vào lúc 20h45 ngày 6/4 tới (giờ Việt Nam). Trận đấu tiếp theo của thầy trò Mai Đức Chung sẽ gặp Úc lúc 0h00 ngày 10/4 và trận cuối gặp Hàn Quốc lúc 20h45 ngày 12/4.

Lê Đại

 

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành