Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Dự báo thời tiết 27/4: Hà Nội trời hửng nắng

Do tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nên khu vực các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều nơi trời rét vào đêm và sáng sớm.

Hà Nội trưa hửng nắng, chiều tối trời rétHà Nội trưa hửng nắng, đêm trời rét

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 27/4:

Phía tây Bắc Bộ đêm có mưa rào rải rác và có nơi có giông, ngày có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời rét với nền nhiệt trong khoảng 16-19 độ C, có nơi dưới 15 độ C.

Phía đông Bắc Bộ đêm có mưa rào và giông vài nơi, vùng núi có mưa rào rải rác và có nơi có giông, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất ở mức 15-18 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C, cao nhất 24-27 độ C.

Hà Nội mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ C, nhiệt độ cao nhất 24-27 độ C.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế phía bắc có mưa vài nơi; phía nam có mưa, mưa rào và có nơi có giông, đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía bắc đêm trời rét. Nhiệt độ ban ngày trong khoảng 24-27 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận phía bắc mưa rào và giông rải rác; phía nam mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn giông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 22-25 độ C, phía nam có nơi trên 25 độ C.

Tây Nguyên đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, nhiệt đô thấp nhất từ 19-22 độ C. Nam Bộ chiều tối mưa rào và giông rải rác, ngày có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 32-35 độ C.

Vương Hằng

Tin mới

Dự báo thời tiết hôm nay, ngày 08/10: Nhiều mây, mưa rào, có dông; Bắc Bộ chuyển lạnh
Dự báo thời tiết hôm nay, ngày 08/10: Nhiều mây, mưa rào, có dông; Bắc Bộ chuyển lạnh

Theo Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay, ngày 08/10 nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bảo đảm cung cấp đầy đủ xăng dầu cho thị trường trong nước
Bảo đảm cung cấp đầy đủ xăng dầu cho thị trường trong nước

Bộ Công Thương đã chỉ đạo các thương nhân đầu mối và thương nhân phân phối xăng dầu chủ động nguồn hàng, có phương án nhập khẩu và thực hiện nghiêm kế hoạch phân giao tổng nguồn, hạn mức nhập khẩu tối thiểu (đối với các thương nhân đầu mối) đã được Bộ phê duyệt năm 2022 để bảo đảm cung cấp đầy đủ xăng dầu cho thị trường trong nước.

Bắc Giang tôn vinh công dân ưu tú, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu
Bắc Giang tôn vinh công dân ưu tú, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

Nhằm ghi nhận, tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lễ tôn vinh danh hiệu "Công dân ưu tú" năm 2022, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu lần thứ VI.

Ngày 11/10 tới, sẽ diễn ra Hội nghị đối thoại giữa BHXH Việt Nam với doanh nghiệp Nhật Bản
Ngày 11/10 tới, sẽ diễn ra Hội nghị đối thoại giữa BHXH Việt Nam với doanh nghiệp Nhật Bản

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh vừa có buổi làm việc với một số đơn vị liên quan về công tác chuẩn bị cho Hội nghị đối thoại giữa BHXH Việt Nam với doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của Nhật Bản tại Việt Nam về việc thực hiện chính sách, pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

Bắc Giang tăng cường kiểm tra, ngăn chặn gian lận thương mại dịp cuối năm
Bắc Giang tăng cường kiểm tra, ngăn chặn gian lận thương mại dịp cuối năm

Dịp cuối năm, nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng đột biến. Lợi dụng thời điểm này, nhiều đối tượng buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng để trục lợi. Trước thực trạng đó, lực lượng quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm.

Honda hé lộ mẫu SUV chạy điện đầu tiên
Honda hé lộ mẫu SUV chạy điện đầu tiên

Chiếc SUV hạng trung áp dụng kiểu dáng "Neo-Rugged" sở hữu các bề mặt ngoại thất đơn giản và tinh tế. Đồng thời, hệ thống truyền động Ultium của Honda Prologue được cung cấp bởi General Motors (GM).