Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Dự báo thời tiết 6/4: Miền Bắc có nơi mưa to

Trong hôm nay và ngày mai, do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 5.000m nên ở vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và giông, có nơi mưa rất to.

Tổng lượng mưa dự báo phổ biến 40-80mm/đợt, có nơi trên 100mm/đợt. Trong mưa giông có khả năng cao xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 6/4:

Phía tây Bắc Bộ hôm nay có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, có nơi dưới 16 độ C; cao nhất từ 18-21 độ C, khu Tây Bắc 22-25 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Phía đông Bắc Bộ trời rét với nền nhiệt thấp nhất 14-17 độ C, vùng núi có nơi chỉ 13-15 độ C. Trong ngày có mưa, mưa rào; vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 17-20 độ C.

Thời tiết Hà Nội có mưa, mưa rào. Trời rét, ban ngày dao động từ 18-20 độ; về đêm nền nhiệt giảm còn 16-18 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi; phía bắc đêm có mưa, mưa rào rải rác và giông vài nơi, trời lạnh. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, phía nam 19-22 độ C; cao nhất từ 20-23 độ C, phía nam 24-27 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng 31-34 độ C; đêm có mưa rào vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên trời nắng 32-35 độ C, có nơi nắng nóng trên 35 độ C. Chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C.

Khu vực Nam Bộ ngày nắng nóng 33-36 độ C, miền Đông có nơi trên 37 độ C; chiều tối có mưa rào và giông vài nơi. Tại TP.HCM và Cần Thơ là 34 độ C.

Hằng Vương

Tin mới

Fintech & Kinh doanh số: Cơ hội, thách thức và triển vọng
Fintech & Kinh doanh số: Cơ hội, thách thức và triển vọng

Sự ra đời của Công nghệ tài chính (Fintech) và Kinh doanh số (Digital Business) đã và đang mở ra những cơ hội, thách thức, triển vọng cho nhiều bạn trẻ trong nước và trên toàn thế giới trong việc nắm bắt được các xu hướng công nghệ số, hình thành ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, cũng như khả năng quản lý, vận hành và phát triển một doanh nghiệp số trong bối cảnh công nghiệp 4.0 hiện nay.

Điểm tên những doanh nghiệp Nhà nước thua lỗ nghìn tỷ, đang bị kiểm soát đặc biệt?
Điểm tên những doanh nghiệp Nhà nước thua lỗ nghìn tỷ, đang bị kiểm soát đặc biệt?

Trong báo cáo gửi Quốc hội, Kiểm toán Nhà nước đã “điểm danh” một số khoản đầu tư của Tập đoàn, Tổng công ty đã liên kết, đầu tư dài hạn khác bị thua lỗ, mất vốn, không có khả năng thanh toán các khoản nợ đến hạn… Thậm chí, nhiều doanh nghiệp đã bị đưa vào diện kiểm sát đặc biệt như VNS: Công ty TNHH MTV Thép tấm lá Phú Mỹ- VNSteel, Công ty CP Gang thép Thái Nguyên,....

Tọa đàm khoa học tuyển sinh đầu vào – Tuyển dụng đầu ra khoa mỹ thuật ứng dụng
Tọa đàm khoa học tuyển sinh đầu vào – Tuyển dụng đầu ra khoa mỹ thuật ứng dụng

Ngày 16/06/2022 Khoa Mỹ thuật ứng dụng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học về vấn đề tuyển sinh đầu vào và tuyển dụng đầu ra của Khoa mỹ thuật ứng dụng. 

Hàng hóa Việt Nam có cơ hội tốt hiện diện ở thị trường Châu Mỹ
Hàng hóa Việt Nam có cơ hội tốt hiện diện ở thị trường Châu Mỹ

Châu Mỹ là thị trường quan trọng và tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy các hoạt động thương mại và đầu tư.

Thế giới đã có gần 549 triệu ca mắc Covid-19 và hơn 6,35 triệu ca tử vong
Thế giới đã có gần 549 triệu ca mắc Covid-19 và hơn 6,35 triệu ca tử vong

Tính đến 6 giờ sáng ngày 27/06 (giờ Việt Nam), thế giới có trên 548,9 triệu người mắc Covid-19, trong đó hơn 6,35 triệu trường hợp đã tử vong vì đại dịch này.

Giá tiêu hôm nay 27/06: Giao dịch ổn định
Giá tiêu hôm nay 27/06: Giao dịch ổn định

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch từ 69.500 – 72.500 đồng/kg.