Dự báo thời tiết ngày 27/9: Bắc Bộ mưa giông

06:20:00 27/09/2020

THCL - Dự báo thời tiết 27/9, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 3.000 m nên ở Bắc Bộ có mưa rào và giông.

Bắc Bộ mưa giôngBắc Bộ mưa giông

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 27/9:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa rào và giông rải rác; chiều tối và đêm, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông, gió nhẹ. Nhiệt độ từ 22-32 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa rào và giông rải rác; chiều tối và đêm, có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Nhiệt độ từ 23-32 độ.

Hà Nội: Nhiều mây, ngày có mưa rào và giông rải rác; chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-32 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-35 độ.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; riêng phía Nam chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Nhiệt độ từ 24-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 19-31 độ.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23-33 độ.

Trang Nguyễn

 

   

 

 

 

 

 

 

 

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành