Gia Lai: Đâm vào lan can cầu, tài xế xe đầu kéo tử vong

16:14:00 21/10/2017

THCL - Một vụ tai nạn đã xảy ra khi chiếc xe đầu kéo kéo theo rơ mooc chở gỗ đang lưu thông trên đường bỗng đâm vào lan can cầu khiến xe lật xuống suối, tài xế mắc kẹt trong cabin và tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h20 trưa nay 21/10, xe đầu kéo BKS 77C-150.29  kéo theo rơ mooc BKS 77R 021.08 lưu thông trên QL19 theo hướng TP. Pleiku (Gia Lai) đi TP. Qui Nhơn (Bình Định), khi đi đến cầu Linh Nham (huyện Mang Yang - Gia Lai) thì xảy ra tai nạn.

Tài xế mắc kẹt trong cabin bẹp dúm và tử vong sau đó

Tại hiện trường, xe đầu kéo tông vào lan can cầu, phần rơ mooc lật nghiêng xuống suối, một phần đầu xe mắc kẹt trên thân cầu. Tài xế xác định có tên Thông bị kẹt trong cabin và tử vong sau đó.

Rơ mooc bị lật nghiêng xuống suối

Được biết, chiếc xe này thuộc Công ty TNHH  DV TM Nguyễn (P. Ngô Mây, TP. Qui Nhơn, Bình Định) đang thực hiện chở gỗ theo hợp đồng từ TP. Pleiku về Bình Định.

Vụ tai nạn đã khiến giao thông trên QL19 ùn tắc hàng giờ liền. Sau khi nhận được tin báo, các chiến sỹ CSGT Đội 2-19 (Phòng CSGT - Công an tỉnh Gia Lai) đã nhanh chóng đến hiện trường phân luồng giao thông và có biện pháp giải toả ùn tắc. Đơn vị cũng phối hợp với các lực lượng khác tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn.

KIm Yến

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành