Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Giá vé trận giao hữu của Đội tuyển Việt Nam cao nhất 150.000 đồng

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo phát hành vé hai trận giao hữu giữa đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam.

Giá vé trận giao hữu của ĐT Việt Nam cao nhất 150.000 đồngGiá vé trận giao hữu của Đội tuyển Việt Nam cao nhất 150.000 đồng

Mới đây, Ban tổ chức 2 trận đấu giữa đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam đã công bố phương thức bán vé phục vụ người hâm mộ tại quầy bán vé trên mỗi sân. Theo đó, tại trận đấu trên sân Cẩm Phả ngày 23/12, việc bán vé diễn ra từ 9h00 ngày 21/12. Với trận đấu trên sân Việt Trì ngày 27/12, vé sẽ được bán tới tay người hâm mộ từ 9h00 ngày 25/12.

Do bán vé trực tiếp nên việc bán vé có thể kết thúc sớm nếu nhu cầu khán giả cao. Được biết, ở cả 2 trận đấu, khán giả có thể lựa chọn 3 mệnh giá vé phù hợp gồm 50.000, 100.000 và 150.000 đồng.

Nói về lý do bán vé dù đây là trận đấu giao hữu, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết toàn bộ tiền bán vé, sau khi trừ đi chi phí, sẽ được ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Với những khán giả không thể đến sân xem trực tiếp thì có thể xem qua tivi khi mà hai trận đấu nói trên được phát sóng trực tiếp trên truyền hình và nhiều nền tảng khác như cam kết đã ký giữa VFF và các đối tác truyền thông.

Huy Trung

Bài liên quan

Tin mới

Giá cà phê ngày 23/1: Giảm tại các vùng trồng trọng điểm

Sáng nay, giá cà phê tại các vùng trồng trọng điểm giảm trung bình 200 - 300 đồng/kg.

Giá vàng ngày 23/1: Tiếp tục giảm

Giá vàng giảm tiếp khi lợi suất trái phiếu Mỹ tăng, thị trường vàng đang hướng tới tuần tốt nhất trong 5 tuần qua.

Tăng mức bồi thường bảo hiểm ô tô, xe máy lên 150 triệu đồng

Mức trách nhiệm bảo hiểm với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng do xe cơ giới gây ra là 150 triệu đồng cho một người trong một vụ tai nạn. Mức bồi thường bảo hiểm này tăng 50 triệu so với quy định cũ.

Giá heo hơi ngày 23/1: Không có sự thay đổi

Giá thịt heo hôm nay tại các cửa hàng bán lẻ như Vinmart, CPfoods và Công ty Thực phẩm Tươi sống Hà Hiền không có sự thay đổi. Trong khi giá thịt heo tại các khu chợ truyền thống tiếp tục tăng giá so với những ngày trước.

Ấn Độ là nguồn cung cấp tài chính, công nghệ và nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam

Đó là phát biểu của Đại sứ Phạm Sanh Châu tại “Diễn đàn Đầu tư Việt Nam - Ấn Độ” do Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân; Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) và Tập đoàn Vina Capital tổ chức bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp tại TP.Hồ Chí Minh.

Ký kết hợp tác chiến lược triển khai các Dự án điện gió tại Việt Nam và Dự án Kosy Bạc Liêu

Ngày 22/1/2021, tại Cảng Quốc tế Long An, đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác chiến lược triển khai thực hiện các dự án điện gió tại Việt Nam và Ký kết hợp tác Dự án Kosy Bạc Liêu” giữa đại diện Cảng Quốc tế Long An & Đại diện Tập đoàn Đặng Gia.