Giảm 10% giá vé tàu cho học sinh đi thi đại học

14:30:00 03/08/2020

THCL - Để thuận tiện cho học sinh đi thi đại học, nhiều chuyến tàu sẽ được giảm giá vé 10% cho học sinh đi thi hay sinh viên lên nhập học.

Thí sinh thi đại học, cao đẳng được giảm giá vé tàuThí sinh thi đại học, cao đẳng được giảm giá vé tàu

Trong thông báo mới nhất, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết sẽ áp dụng chương trình giảm giá 10% cho các đối tượng học sinh đi thi tốt nghiệp trung học phổ thông, đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và thân nhân cùng đi.

Cụ thể, đối với mỗi giấy báo dự thi, thẻ dự thi thì học sinh không chỉ mua được 1 vé giảm cho bản thân mà còn mua được 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (chiều đi lẫn chiều về). Còn riêng có giấy báo nhập học, học sinh - sinh viên được mua 1 vé giảm giá cho 1 lượt đi và được mua thêm 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có).

Được biết, hiện tàu khách Thống nhất chạy hàng ngày tuyến Hà Nội - Sài Gòn với 5 đôi gồm: SE1/SE2, SE3/SE4, SE5/SE6, SE7/SE8 và SE9/SE10. Riêng tuyến Hà Nội - Yên Bái bắt đầu từ ngày 8/8, chỉ chạy đôi tàu YB3/YB4 vào dịp cuối tuần. Trong khi đó, tuyến tàu YB3 chạy các ngày thứ 7 hàng tuần và Tàu YB4 chạy các ngày chủ nhật hàng tuần.

Tâm An

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành