Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hành trình văn hóa EVNNPC

Mỗi doanh nghiệp đều có bản sắc riêng - đó chính là giá trị cốt lõi, là thương hiệu của doanh nghiệp. Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) với sự nỗ lực trong xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp (VHDN) đã được cộng đồng ghi nhận, đánh giá cao.

EVNNPC đã hoàn thành cơ bản nội dung về VHDN để triển khai trong năm 2018, trong đó có việc hoàn thành tài liệu văn hóa lãnh đạo của tổng công ty, chỉ đạo các đơn vị quyết liệt triển khai sâu rộng 4 giá trị đặc trưng, gồm: Đổi mới, chuyên nghiệp, hành động, hiệu quả. Hầu hết các đơn vị thuộc tổng công ty đã tổ chức hội nghị quán triệt, học tập văn hóa lãnh đạo gắn liền với chương trình “Hành trình văn hóa EVNNPC 2020”.

Hành trình văn hóa EVNNPC - Hình 1

 Thay đường dây, bóng đèn cho các hộ gia đình nghèo tại xã Hưng Khánh, huyện Trấn Yên (Yên Bái)

“Lấy khách hàng làm trung tâm” - là mục tiêu Công ty Điện lực Thái Nguyên (PC Thái Nguyên) không ngừng nỗ lực trong xây dựng VHDN những năm qua, từng bước hình thành nếp ứng xử văn minh - văn hóa, trách nhiệm - thân thiện trong các hoạt động SXKD và chăm sóc khách hàng, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Việc duy trì mối quan hệ gắn bó mật thiết với khách hàng, tạo ra sự chuyển biến tích cực trong quan hệ giao tiếp, tạo được mối thiện cảm, hợp tác và bình đẳng với khách hàng. Đó chính là mục tiêu các điểm giao dịch khách hàng của PC Thái Nguyên đã và đang thể hiện nét đẹp văn hóa trong giao tiếp với khách hàng, góp phần cải thiện, nâng cao hình ảnh của ngành điện trong xã hội. Hiện nay, các điểm giao dịch khách hàng của công ty tại các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh đã được chỉnh trang, bố trí, sắp xếp khoa học, tạo sự thay đổi về mặt hình thức. Đội ngũ giao dịch viên có phong cách ứng xử văn minh, chuyên nghiệp, luôn phục vụ khách hàng bằng cái tâm.

Việc triển khai có hiệu quả VHDN đã tác động tích cực đến hoạt động sản xuất của đơn vị. Cụ thể, các chỉ tiêu SXKD được hoàn thành, quản lý vận hành điện an toàn, điều hành lưới điện hợp lý, đảm bảo hệ thống điện vận hành ổn định, đáp ứng việc cung cấp điện cho các sự kiện chính trị, sản xuất và sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Song song với công tác SXKD, chăm lo nâng cao đời sống NLĐ, trong những năm qua, công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Yên Bái vẫn luôn được Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) quan tâm thực hiện. Trong đó, tập trung vào các chương trình đền ơn đáp nghĩa, tặng quà và sửa chữa điện cho các hộ gia đình nghèo, thực hiện công trình “thắp sáng đường quê”…

Từ đầu năm đến nay, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ SXKD, công ty đã tích cực chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho NLĐ và hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động an sinh xã hội: Tổ chức thăm hỏi CBCNV và NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị tai nạn lao động, mắc bệnh hiểm nghèo, trao quà cho 12 người lao động tại các đơn vị nhân dịp “Tháng công nhân”, trích quỹ phúc lợi hỗ trợ CBCNV và NLĐ bị thiệt hại tài sản và hỗ trợ cho các điện lực, đội xung kích tham gia khắc phục bão lũ do cơn bão số 3 gây ra với số tiền 273 triệu đồng. Ngoài ra, công ty đã tích cực ủng hộ các quỹ “Vì người nghèo”, “Tấm lòng vàng”, “Đền ơn đáp nghĩa”...

Đoàn viên thanh niên công ty đã phối hợp với SV Trường ĐH Điện lực Hà Nội tuyên truyền tới người dân cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả; tham gia sửa chữa, lắp bảng điện mới cho gần 100 gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã; lắp 35 bóng điện và dựng 30 cột mới với chiều dài 1,5 km tại xã Việt Hồng và lắp 45 bóng điện với chiều dài 2,5 km tại xã Vân Hội trong chương trình “Thắp sáng đường quê năm 2018” với tổng kinh phí các hoạt động là 100 triệu đồng.

Trong 6 tháng đầu năm, công ty đã tổ chức chuỗi hoạt động tuyên truyền về bảo vệ an toàn hành lang công trình điện, phát quang hành lang lưới điện để nâng cao nhận thức của người dân trong bảo vệ hành lang an toàn lưới điện tại một số xã trên địa bàn huyện Văn Chấn, Trấn Yên, thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bình, Lục Yên. Chung tay xây dựng NTM với tổng số công trình “Thắp sáng đường quê” là 8,3 km tại huyện Yên Bình, huyện Lục Yên, huyện Trấn Yên…

Gia Linh

Bài liên quan

Tin mới

Nhơn Trạch 2 (NT2) sắp chi 201,5 tỷ đồng trả cổ tức, POW nhận về gần 120 tỷ đồng
Nhơn Trạch 2 (NT2) sắp chi 201,5 tỷ đồng trả cổ tức, POW nhận về gần 120 tỷ đồng

CTCP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (mã NT2 – sàn HOSE) mới thông báo ngày 15/03 là ngày đăng ký cuối cùng tạm ứng cổ tức lần I/2023 của Công ty.

Tiếp nhận 514 đơn vị máu trong “Ngày hội Xuân Hồng năm 2024
Tiếp nhận 514 đơn vị máu trong “Ngày hội Xuân Hồng năm 2024

Hôm nay (ngày 3/3), tại Trường Tiểu học Chu Văn An, TP. Hải Phòng Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện quận Ngô Quyền tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Ngày hội Xuân Hồng năm 2024”.

Chủ tịch EVN: Năm 2024, quyết tâm không để thiếu điện trong mọi tình huống
Chủ tịch EVN: Năm 2024, quyết tâm không để thiếu điện trong mọi tình huống

Năm 2024, quyết tâm không để thiêu điện trong mọi tình hướng. Đây là lời khẳng định của ông Đặng Hoàng An, Chủ tịch Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trong buổi gặp Thường trực Chính phủ với các doanh nghiệp nhà nước sáng ngày 3/3.

Thông tin về việc thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội tại Tổng kho 3 Lạc Viên
Thông tin về việc thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội tại Tổng kho 3 Lạc Viên

Ngày 03/03/2024, UBND quận Ngô Quyền thông tin về mục đích, ý nghĩa của dự án Khu nhà ở xã hội tại Tổng kho 3 Lạc Viên.

Yêu cầu 3 địa phương quyết liệt thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công
Yêu cầu 3 địa phương quyết liệt thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công

Bộ trưởng Bộ Tài chính đề nghị Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2024, triển khai nghiêm túc, quyết liệt các giải pháp thúc đẩy giải ngân nguồn vốn theo quy định.

Những bóng hồng rạng rỡ trên cung đường ánh sáng của VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight
Những bóng hồng rạng rỡ trên cung đường ánh sáng của VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight

Nhiều nữ runner xinh đẹp xuất hiện trên đường chạy đêm của VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight, mang đến những khoảnh khắc nóng bỏng, tăng thêm sức hút cho đường đua.