Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hà Nội: Một nam sinh bị đuối nước khi đang tham gia trò chơi bắt vịt

18:37:00 19/04/2019

THCL - Trong lúc tham gia trò chơi bắt vịt tại Lễ hội truyền thống Đình Phú Diễn (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm), một nam học sinh lớp 12 không may bị đuối nước.

Vào khoảng 16h30 ngày 19/04/2019, khi đang tham gia trò chơi bắt vịt tại hồ Phú Diễn, vì hồ khá rộng vịt bơi ra xa trong lúc lùa để bắt vịt không may em H. bị đuối nước. Lúc em H. gặp nạn, do bật loa đài khá to nên khoảng vài phút sau mọi người mới phát hiện.

Ngay sau đó nhiều người đã nhảy xuống cứu và đưa em lên bờ. Khoảng 5 phút sau lực lượng Công an phường, Ban tổ chức lễ hội, lực lượng cứu hộ và xe cứu thương có mặt tại hiện trường.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trong lúc các bác sĩ đang làm sơ cứu tại chỗ, người nhà nạn nhân lao vào gào khóc: “chiều nay nó bảo nó được nghỉ học, ra đây chơi mà bây giờ đã như thế này đây”.  Ngay sau đó nạn nhân được chuyến đến bệnh viện 198 để cấp cứu.

Chương trình lễ hội

Được biết, Lễ hội truyền thống Đình Phú Diễn diễn ra trong 3 ngày ( 14/3-16/3 âm lịch). Hôm nay, là ngày chính hội và từ 14h-17h là hát quan họ trên thuyền và các trò chơi dân gian.

Lệ Nguyễn

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành