Hà Thu đạt thêm 1 HCĐ, tạm xếp thứ 4 tại Hoa hậu Trái đất 2017

21:06:00 22/10/2017

THCL - Á hậu Đại dương 2014 vừa hoàn thành xuất sắc phần thi phụ trang phục dạ hội và đạt thêm 1 HCĐ để vươn lên vị trí thứ 4 trong bảng tổng sắp Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2017.

Cách đây ít giờ, người đẹp Hà Thu cùng 85 người đẹp bước vào phần thi phụ Evening Grow (Trang phục dạ hội – PV) và được xướng tên ở vị trí thứ 3, tương đương với huy chương đồng.

Theo nhiều khán giả đánh giá, nếu so với trang phục đạt giải vàng và bạc, bộ đầm dạ hội của Hà Thu có phần “nhỉnh” hơn, nhưng được xướng tên và giành huy chương đã là sự cố gắng không ngừng nghỉ của nàng Á hậu.

 

Trước đó, Hà Thu từng đạt 2 huy chương tại phần thi tài năng và trang phục dạo biển, trong đó có 1 HCĐ phần thi tài năng, 1 HCV phần thi trang phục dạo biển. Hiện tại, Hà Thu xếp thứ 4 chung cuộc, sau các đại diện của  Puerto Rico (2 HCV), Peru ( 1 HCV, 1 HCB) và Philippines ( 1 HCV, 1 HCB).

 

Chỉ còn 1 vòng thi phụ nữa là sẽ diễn ra đêm chung kết, các người đẹp sẽ được thi vấn đáp cùng BGK để tìm ra gương mặt lọt top tại đêm chung kết. Với thành tích hiện tại, khán giả quê nhà có thể tạm yên tâm sẽ có một vị trí xứng đáng cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

 

Hoa hậu Trái đất năm nay quy tụ 86 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, đêm chung kết diễn ra vào tối 4/11 tại Mall of Asia Arena, Thủ đô Manila, (Philippines) và được truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới. 

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng