Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hà Tĩnh: Vận động thu hồi 200 khẩu súng cùng nhiều hàng cấm khác

22:23:00 08/01/2019

THCL - Thời gian qua, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã phối hợp với Công an các xã, thị trấn tập trung triển khai quyết liệt các giải pháp trong đấu tranh, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ...

Trong năm 2018, thực hiện nghiêm kế hoạch của cấp trên về công tác thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trơ (VK-VLN-CCHT) Công an huyện Hương Sơn đã  tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng (VK-VLN-CCHT), các loại pháo và đèn trời cho Chủ tịch UBND 32 xã, thị trấn, 26.570 hộ dân, 1.397 hộ kinh doanh buôn bán và 17.598 cán bộ, giáo viên, học sinh.

Trong năm 2018, Công an huyện Hương Sơn đã thu hồi 200 khẩu súng các loại

Ngoài ra, Công an Hương Sơn còn phối hợp xây dựng 40 đĩa CD và tổ chức tuyên truyền lưu động về công tác quản lý, sử dụng (VK-VLN-CCHT) và pháo tại các xã, thị trấn, nhất là các địa bàn trọng điểm, khu kinh tế Cửa khẩu Cầu Treo.

Đến nay, Công an Hương Sơn đã thu giữ trên 200 khẩu súng các loại, cùng nhiều vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; 2 lựu đạn; 5 súng hơi; 3 súng PCP; 3 súng kíp;173 súng cồn; 65 kíp điện; 10 thanh kiếm; 40 khẩu súng đồ chơi nguy hiểm với 1.500 viên đạn nhựa.

Lãnh đạo Công an huyện Hương Sơn cho biết, để đảm bảo ANTT trước, trong và sau dịp tết nguyên đán, Công an huyện Hương Sơn sẽ phối hợp với Ban công an các xã, thị trấn tiếp tục mở đợt cao điểm vận động nhân dân tố giác và kiên quyết xử lý mạnh tay đối với những trường hợp không tự giác chấp hành”.

Hoàng Linh

Kỳ thi THPT quốc gia 2019: Kết thúc môn thi đầu tiên

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành