Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hải Dương khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 24/01, tại Nhà Triển lãm - Thông tin tỉnh Hải Dương, Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương phối hợp tổ chức khai mạc triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân và Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022.

Triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022 trưng bày nhiều hình ảnh, tư liệu quý khái quát chặng đường xây dựng, trưởng thành, những thành tựu vĩ đại của Đảng và cách mạng Việt Nam, của Đảng bộ, nhân dân tỉnh Hải Dương trong 92 năm qua.

Khai mạc Hội báo xuân 2022 tại tỉnh Hải Dương
Khai mạc Hội báo Xuân 2022 tại tỉnh Hải Dương. Ảnh báo HD.

Triển lãm gồm 3 phần: Phần 1 giới thiệu bộ ảnh tư liệu “92 năm vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam” với gần 100 ảnh, bản trích nêu bật chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng trong 92 năm, nhất là những thành tựu đạt được trong công cuộc đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế. Phần 2 giới thiệu bộ ảnh thời sự tỉnh Hải Dương, phản ánh hoạt động trên các lĩnh vực và 10 sự kiện tiêu biểu của tỉnh Hải Dương năm 2021 do Báo Hải Dương bình chọn. Phần 3 trưng bày 25 tác phẩm ảnh nghệ thuật tiêu biểu của 9 tác giả đoạt Giải thưởng Văn học nghệ thuật Côn Sơn lần thứ VIII.

Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022 có 11 gian trưng bày các ấn phẩm xuân của các cơ quan báo chí, bản tin trong tỉnh và ấn phẩm báo chí của một số cơ quan Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh. Các gian trưng bày được bố trí đẹp mắt, các ấn phẩm báo xuân phản ánh phong phú, đa dạng các thành tựu của Hải Dương trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trong một năm có nhiều khó khăn, thách thức.

Ban tổ chức đã tặng giấy chứng nhận cho các cơ quan, đơn vị báo chí của tỉnh tham gia triển lãm Hội báo xuân Nhâm Dần
Ban tổ chức đã tặng giấy chứng nhận cho các cơ quan, đơn vị báo chí của tỉnh tham gia triển lãm Hội báo Xuân Nhâm Dần.

Phát biểu khai mạc triển lãm, ông Nguyễn Quý Trọng, Phó Tổng Biên tập điều hành Báo Hải Dương, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh nhấn mạnh năm 2022, Hải Dương tiếp tục vượt qua nhiều thách thức, nhất là những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 để đạt được những kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội. Năm qua, các thành tựu phát triển kinh tế-xã hội và mọi mặt đời sống của người dân trong tỉnh được phản ánh sinh động trên các ấn phẩm báo chí, đặc biệt trên các ấn phẩm mừng xuân Nhâm Dần 2022. Hội báo xuân Nhâm Dần là nơi giới thiệu những tác phẩm tiêu biểu, hấp dẫn của những người làm báo trong tỉnh. Đây cũng là dịp những người làm báo Hải Dương trao đổi nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng tác nghiệp để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trong năm 2022. Sự kiện này góp phần tạo không khí vui tươi nhân dịp Tết đến, xuân về.

Bùi Tú

Bài liên quan

Tin mới

Bắt giữ lô hàng hơn 300kg thực phẩm sấy khô không rõ nguồn gốc xuất xứ tại Lào Cai
Bắt giữ lô hàng hơn 300kg thực phẩm sấy khô không rõ nguồn gốc xuất xứ tại Lào Cai

Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Đội quản lý thị trường số 5, Cục Quản lý thị trường tỉnh kiểm tra thu giữ lô hàng hơn 300kg thực phẩm sấy khô không rõ nguồn gốc

Quảng Ninh: Bắt đối tượng chuyên bán ma túy cho tài xế xe container
Quảng Ninh: Bắt đối tượng chuyên bán ma túy cho tài xế xe container

Thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng chuyên bán ma túy cho một số tài xế xe container ở khu vực biên giới huyện Hải Hà.

Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Quảng Ninh
Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Quảng Ninh

Sáng 29/06, Đoàn kiểm tra số 5 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) do Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh làm trưởng đoàn kiểm tra, đánh giá công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh Quảng Ninh.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022
Khởi động cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022

Chiều ngày 29/06/2022 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh biển đảo quê hương.

Ngày 29/06, cả nước có 777 ca mắc Covid-19 mới; gần 9.400 F0 khỏi bệnh
Ngày 29/06, cả nước có 777 ca mắc Covid-19 mới; gần 9.400 F0 khỏi bệnh

Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 29/06 của Bộ Y tế: Cả nước có 777 ca mắc Covid-19 mới; trong ngày có gần 9.400 bệnh nhân khỏi; Ca Covid-19 nặng tăng lên thành 49; Trong ngày không có F0 tử vong.

Nỗ lực triển khai xác nhận cho người lao động hưởng chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà
Nỗ lực triển khai xác nhận cho người lao động hưởng chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà

Thực hiện Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg ngày 28/03/2022 của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động, thời gian qua, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã có những chỉ đạo quyết liệt trong toàn Ngành nhằm tập trung nhân lực, cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng CNTT, nỗ lực tiếp nhận và xác nhận sớm nhất việc tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc của người lao động thuộc diện được nhận hỗ trợ tiền thuê nhà đảm bảo công khai, minh bạch.