Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

HDBank tiếp tục chung tay dựng xây mái ấm cho bà con nghèo Đồng Nai

Tiếp tục chuỗi hoạt động "Chắp cánh yêu thương", góp phần dựng xây mái ấm, ổn định cuộc sống, ngày 09/12/2022, HDBank đã bàn giao 04 căn nhà cho các hộ khó khăn tại huyện Nhơn Trạch và Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Trước thềm năm mới, đón nhận một căn nhà mới, đây là món quà có ý nghĩa thiết thực đến từ HDBank, giúp các hộ gia đình khó khăn tại 02 huyện có được nơi ở khang trang, kiên cố, ổn định đời sống.

Các hộ được bàn giao nhà đều có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, khuyết tật, từng sống trong những ngôi nhà rách nát, có nguy cơ đổ sập khi trời mưa to gió lớn.

Vì vậy, việc có một ngôi nhà vững chắc hơn vừa là ước mơ vừa là vấn đề cấp thiết, ý nghĩa hơn bao giờ hết, không chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn là nơi ấp ủ tình người ấm áp.

Song song với chung tay xây dựng nhà tình thương, HDBank hiện tập trung hỗ trợ các nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp ở khu vực Đồng Nai; thúc đẩy các lĩnh vực có tiềm năng, thế mạnh của địa bàn và góp phần thúc đẩy phát triển nhanh nền kinh tế địa phương, mang đến những sản phẩm dịch vụ tài chính văn minh và tiện lợi cho bà con nông thôn…  Đặc biệt, HDBank tiên phong ứng dụng công nghệ, mang đến cho doanh nghiệp và người dân Đồng Nai dịch vụ tài chính ngân hàng trực tuyến an toàn, tiện lợi tại địa chỉ website https://dongnai.hdbank.com.vn/

Trang web Dịch vụ tài chính ngân hàng trực tuyến tỉnh Đồng Nai của HDBank có giao diện hiện đại, thân thiện và dễ dàng sử dụng trên các thiết bị máy tính và điện thoại thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và người dân Bình Phước như: vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh nông nghiệp, nông thôn; vay vốn doanh nghiệp vừa và nhỏ; mở tài khoản thanh toán e-SkyOne – Ví vạn năng; vay tiêu dùng qua app HD SAISON; vay mua nhà…

Cùng với tỉnh Đồng Nai, gần đây, HDBank đã trao kinh phí xây dựng hơn 600 căn nhà tình thương, tình nghĩa trên khắp cả nước. Bên cạnh đó nhiều năm qua, HDBank thường xuyên đầu tư cơ sở hạ tầng cho cho khu vực nông thôn, trung du miền núi như: xây dựng cầu đường, trường mẫu giáo, thư viện số cũng như trao tặng Quỹ Học bổng khuyến học tại các cơ sở giáo dục…

Đó cũng là một phần của chiến lược phát triển bền vững, xây dựng HDBank - Happy Digital Bank- Ngân hàng Xanh, Ngân hàng Số phát triển vì hạnh phúc của mỗi người dân.

Thái Sơn

 

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hoá giải quyết việc làm mới cho hơn 4.300 lao động trong tháng đầu năm 2023
Thanh Hoá giải quyết việc làm mới cho hơn 4.300 lao động trong tháng đầu năm 2023

Theo thông tin từ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thanh Hoá, trong tháng 01/2023, toàn tỉnh đã giải quyết việc làm mới cho hơn 4.300 lao động, trong đó có 506 lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Hủy hàng loạt các chuyến bay đến Thanh Hóa do ảnh hưởng thời tiết xấu
Hủy hàng loạt các chuyến bay đến Thanh Hóa do ảnh hưởng thời tiết xấu

Tới 15h ngày 07/02, sân bay Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa vẫn chưa thể khôi phục hoạt động bay do ảnh hưởng của thời tiết xấu, làm hạn chế tầm nhìn, không đảm bảo an toàn bay. Đã có 24 chuyến phải hủy, chuyển hướng bay.

Đảm bảo chất lượng các công trình chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh
Đảm bảo chất lượng các công trình chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh

Sáng nay 07/02, đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh chủ trì cuộc họp trực tuyến nghe báo cáo về tiến độ thực hiện công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh (30/10/1963-30/10/2023).

Ngày 7/2: Số mắc mới COVID-19 gấp 7 lần ca khỏi
Ngày 7/2: Số mắc mới COVID-19 gấp 7 lần ca khỏi

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 7/2 của Bộ Y tế cho biết có 14 ca mắc COVID-19 mới, tăng nhẹ so với hôm qua. Trong ngày có 2 bệnh nhân khỏi. Đến nay, Việt nam đã tiêm hơn 266,2 triệu liều vaccine COVID-19.

Xử lý hình sự đối tượng lao xe vào cảnh sát giao thông tại Vĩnh Phúc
Xử lý hình sự đối tượng lao xe vào cảnh sát giao thông tại Vĩnh Phúc

Không chấp hành đo nồng độ cồn, nam tài xế ở Vĩnh Phúc hất CSGT lên nắp capo rồi bỏ chạy. Người điều khiển xe này, tiếp tục lái xe tông vào một người đi xe máy trên đường.

Những cách theo dõi quá trình tham gia và giá trị sử dụng thẻ bảo hiểm y tế
Những cách theo dõi quá trình tham gia và giá trị sử dụng thẻ bảo hiểm y tế

Để chủ động theo dõi, kiểm tra, ghi nhớ quá trình tham gia, giá trị sử dụng thẻ bảo hiểm y tế nhằm kịp thời gia hạn thẻ bảo hiểm y tế sau khi thẻ bảo hiểm y tế (cũ) hết hạn, đảm bảo quyền lợi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế liên tục; đồng thời tránh tình trạng gian lận, trục lợi quỹ bảo hiểm y tế (nếu có), người dân có thể tra cứu thông tin tham gia bảo hiểm y tế dễ dàng qua một số cách.