Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Henryk Stenson dẫn đầu vòng 3 Wyndham Championship 2017

08:41:00 20/08/2017

THCL - Nhà vô địch British Open 2016 Henryk Stenson đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu vòng 3 với tổng điểm 16 gậy âm, kém 1 gậy so với golf thủ áp sát phía sau, Kevin Na.

Henryk Stenson 

Mặc dù thi đấu khá tốt từ vòng 1 nhưng đến tận vòng 3 Henryk Stenson mới có thể bứt lên vị trí dẫn đầu. Anh khép lại vòng 3 với 66 gậy trong đó ghi được 8 birdie nhưng cũng mắc 2 lỗi bogey và 1 double bogey.

Stenson chia sẻ: “dĩ nhiên, tôi đã hoàn thành khá tốt và tôi đang chơi theo cách mà tôi nghĩ đây là cách tốt nhất với tôi. Và tôi đang nỗ lực để có thể chinh phục nhiều vùng Fairway và nếu bạn làm được việc đó bạn có thể ghi được nhiều birdie với những gậy sắt tầm trung trung cho đến ngắn."

Kevin Na xếp vị trí thứ 2 với thành tích hơn 1 gậy so với Henryk Stenson. Trong vòng 3, Kevin chỉ mất 65 gậy để cán đích trong đó anh ghi được 6 birdie và mắc 1 lỗi bogey.

Chia sẻ vị trí thứ 2 với Kevin gồm có Ollie Schniederjans và Webb Simpson với tổng điểm 15 gậy âm. Ollie Schniederjans khép lại vòng 3 với 66 gậy nhưng Webb Simpson phải mất 68 gậy.

Giang Trần – An Du

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành