Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới

Sáng 17/03, Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới là các doanh nghiệp có nguyện vọng và đủ điều kiện trở thành hội viên của VATAP.

Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh (bìa trái)
Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh (bìa trái) và Phó chủ tịch Hiệp hội VATAP Trịnh Văn Ngọc (bìa phải) trao Quyết định bà Nguyễn Châu Loan giữ chức danh Phó chủ tịch Hiệp hội VATAP, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Dự lễ kết nạp có: Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh; nguyên Chủ tịch Hiệp hội VATAP Lê Thế Bảo; các Phó chủ tịch Trịnh Văn Ngọc, Nguyễn Xuân Ngọc, Nguyễn Viết Hưng; Tổng Thư ký Hiệp hội VATAP Trần Hương Giang; Chánh Văn phòng Hiệp hội VATAP Lê Thị Linh; Viện trưởng Viện nghiên cứu chống giả Trần Mai Khanh; Giám đốc truyền hình VATAP Lê Thị Thu Hà cùng lãnh đạo, cán bộ đại diện hai doanh nghiệp được kết nạp là Công ty cổ phần chiếu sáng đô thị Hoàng Gia và Viện nghiên cứu da giầy. 

Tổng thư ký Hiệp hội VATAP Trần Hương Giang công bố Quyết định kết nạp hai hội viên mới
Tổng thư ký Hiệp hội VATAP Trần Hương Giang công bố Quyết định kết nạp hai hội viên mới

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội VATAP, Tổng thư ký Trần Hương Giang đã đọc Quyết định công nhận hội viên mới đối với hai doanh nghiệp trên.

Theo đó, tại Quyết định số 20/QĐ-HH, ngày 15/03/2022, Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) công nhận Công ty cổ phần chiếu sáng đô thị Hoàng Gia là hội viên của hiệp hội VATAP. Công ty có trách nhiệm tuân thủ theo điều lệ và quy định của Hiệp hội và pháp luật Việt Nam.

Tại Quyết định số 21/QĐ-HH, ngày 16/3/2022, Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) công nhận Viện nghiên cứu da giầy là hội viên của hiệp hội VATAP. Viện nghiên cứu da giầy có trách nhiệm tuân thủ theo điều lệ và quy định của Hiệp hội và pháp luật Việt Nam.

Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh chúc mừng hai doanh nghiệp đã chính thức trở thành hội viên mới của VATAP.
Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh chúc mừng hai doanh nghiệp đã chính thức trở thành hội viên mới của VATAP

Phát biểu tại lễ kết nạp, Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh chúc mừng hai doanh nghiệp đã chính thức trở thành hội viên mới của VATAP.

Chủ tịch Đăng Sinh nhấn mạnh: “Công tác phát triển hội viên - là một trong những nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt của Hiệp hội trong công tác hoạt động. Hằng năm, số lượng hội viên tham gia trở thành thành viên của Hiệp hội không ngừng gia tăng; chất lượng hoạt động kết nối và hỗ trợ giữa Hiệp hội và các hội viên ngày càng được nâng cao, đạt hiệu quả thiết thực - khẳng định vai trò, trách nhiệm của Hiệp hội đối với sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp. 

Với chức năng nhiệm vụ của mình, trong những năm qua, VATAP thường xuyên tập hợp, kết nối nhiều doanh nghiệp trở thành hội viên - VATAP đã đại diện cho các hội viên trong việc phối hợp với các tổ chức kinh tế và các cơ quan liên quan để xây dựng, phát triển thương hiệu, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của doanh nghiệp trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và đã đạt được nhiều kết quả tích cực - được các cơ quan quản lý nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp ghi nhận, đánh giá cao ...”.

Tại lễ kết nạp, Giám đốc Công ty cổ phần chiếu sáng đô thị Hoàng Gia, Hoàng Song Hà cho biết: Lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp là cung cấp thiết bị hệ thống chiếu sáng cho các cơ quan, đơn vị - công ty tự hào là một trong ba công ty lớn nhất miền Bắc trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chiếu sáng trên thị trường.

Để trở thành một đơn vị có thế mạnh trong hoạt động, công ty đặc biệt quan tâm, chú trọng đến việc xây dựng, phát triển thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp, công tác sở hữu trí tuệ, đăng ký bản quyền các sản phẩm. Mặc dù đơn vị đã có nhiều sản phẩm đã được đăng ký bản quyền sáng chế độc quyền, nhưng hiện nay, trên thị trường vẫn xuất hiện một số sản phẩm hàng nhái, hàng giả các sản phẩm của doanh nghiệp - ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp và quyền lợi của khách hàng, đối tác.

Giám đốc Công ty cổ phần chiếu sáng đô thị Hoàng Gia, Hoàng Song Hà phát biểu, tự hào là hội viên chính thức của VATAP
Trao quyết định hội viên mới

"Do vậy, việc mong muốn trở thành hội viên của Hiệp hiệp VATAP là nguyện vọng chính đáng, vinh dự của doanh nghiệp. Hy vọng trong thời gian tới, đơn vị sẽ được đồng hành, sát cánh và trở thành hội viên tích cực của Hiệp hội VATAP. Thay mặt ban giám đốc công ty, chúng tôi hứa sẽ làm hết sức mình, góp phần tạo sức mạnh tổng thể, bền vững để VATAP ngày càng phát triển. Doanh nghiệp sẽ thực hiện có hiệu quả điều lệ và quy chế hoạt động của Hiệp hội cũng như nghiêm túc tuân thủ các quy định của pháp luật khi trở thành hội viên của VATAP", Giám đốc Hoàng Song Hà nhấn mạnh.

Viện nghiên cứu da giầy Nguyễn Chí Thanh
Viện trưởng Viện nghiên cứu da giầy Nguyễn Chí Thanh bày tỏ vinh dự khi trở thành hội viên của VATAP

Phát biểu cảm nhận khi trở thành hội viên của VATAP, Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện nghiên cứu da giầy Nguyễn Chí Thanh đã giới thiệu sơ lược quá trình hình thành và phát triện của đơn vị.

Ông Nguyễn Chí Thanh bày tỏ vinh dự khi được trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội VATAP và khẳng định, thời gian tới Viện sẽ đồng hành, sát cánh chặt chẽ, hiệu quả cùng Hiệp hội VATAP, để xây dựng và phát triển thương hiệu ngành da giầy Việt Nam, góp phần vào sự phát triển chung của VATAP và cộng đồng doanh nghiệp...

Các đại biểu chuoj ảnh lưu niệm
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 Cũng tại buổi lễ Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Đăng sinh đã trao Quyết định bà Nguyễn Châu Loan giữ chức Phó chủ tịch Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025. Hiệp hội VATAP cùng các hội viên đang tích cực triển khai các nhiệm vụ chống hàng gải, hàng nhái bảo vệ thương hiệu Việt Nam, bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

PC Quảng Ninh hưởng ứng Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022
PC Quảng Ninh hưởng ứng Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022

Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng” diễn ra từ ngày 05-11/12/2022 trên quy mô toàn quốc, sáng 08/12/2022, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) phối hợp với Khoa Huyết học - Truyền máu thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện.

Hít phải khí độc từ súng đồ chơi, 06 học sinh nhập viện
Hít phải khí độc từ súng đồ chơi, 06 học sinh nhập viện

Một học sinh được bố mẹ chở đến trường và mang theo súng đồ chơi mua ở quầy tạp hóa gần đó vào lớp. Đến giờ ra chơi, học sinh này đưa súng ra nghịch thì phát hiện súng bị xì hơi nên đã vứt vào sọt rác. Sau đó, một số em đứng gần có biểu hiện khó thở phải nhập viện.

Quảng Ninh đảm bảo tuyệt đối an toàn lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc
Quảng Ninh đảm bảo tuyệt đối an toàn lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc

Đó là yêu cầu của ông Bùi Văn Khắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khi kiểm tra công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, y tế phục vụ Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022.

Long An tăng cường đấu tranh với tội phạm liên quan đến cá độ bóng đá
Long An tăng cường đấu tranh với tội phạm liên quan đến cá độ bóng đá

Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến cá độ bóng đá. UBND tỉnh Long An đã ban hành văn bản yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 48-CT/TW ngày 22/10/2010 và Chỉ thị số 09-CT/TW.

Ngân hàng Nhà nước chào thầu 8.000 tỷ đồng trên kênh cầm cố
Ngân hàng Nhà nước chào thầu 8.000 tỷ đồng trên kênh cầm cố

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa chào thầu 8.000 tỷ đồng trên kênh cầm cố với kỳ hạn 14 ngày, lãi suất 6,0% và chào thầu 3.000 tỷ đồng kỳ hạn 91 ngày, đấu thầu lãi suất.

Phát hiện hơn 100.000 sản phẩm có dấu hiệu nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ
Phát hiện hơn 100.000 sản phẩm có dấu hiệu nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ

Đội Quản lý thị trường số 2 vừa phối hợp cùng Cục Cảnh sát giao thông, Đội Cảnh sát kinh tế và Ma túy Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã phát hiện hơn 100.000 đơn vị sản phẩm có dấu hiệu nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ.