HLV Tata Martino chính thức chia tay Barcelona

03:30:58 18/05/2014

Ngay sau trận đấu với Atletico Madrid, huấn luyện viên Tata Martino đã nói lời chia tay Barcelona. Dự kiến, trong tuần tới, Barca sẽ công bố thuyền trưởng mới.

Trên thực tế, đây là thông tin không mang tới bất ngờ cho nhiều người. Ngay sau trận đấu với Getafe, HLV Tata Martino đã lộ rõ ý định muốn rời khỏi Barcelona. Theo nhiều nguồn tin, chiến lược gia này cảm thấy không thoải mái ở Nou Camp và ông vẫn sẽ ra đi ngay cả khi Los Blaugrana vô địch.


HLV Tata Martino chính thức chia tay Barcelona

Trong thời gian qua, BLĐ Barcelona cũng đã liên hệ với HLV Luis Enrique về dẫn dắt đội bóng và gần như mọi thỏa thuận đã được hoàn tất. Bản thân Luis Enrique cũng đã nói lời chia tay với Celta Vigo.

Ngày hôm qua, sau trận đấu với Atletico Madrid, HLV Tata Martino đã chính thức nói lời chia tay với đội bóng. Ông nói: “Tôi đã đồng ý thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với Barcelona.

Tôi rất tự hào khi được dẫn dắt đội bóng này. Tôi rất ngưỡng mộ các cầu thủ từ trước và trong thời gian làm việc và hy vọng họ sẽ mang tới thành công trong tương lai cho Los Blaugrana.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những CĐV vì đã không thể đạt được nhưng kỳ vọng của họ. Chúng tôi đã cố gắng tới những thời điểm cuối cùng nhưng rõ ràng, đối thủ Atletico Madrid tốt hơn so với chúng tôi. Tôi xin chúc mừng họ. Đội bóng của Simeone đã làm rất tốt và xứng đáng với thành công này”.

Trong khi đó, trên trang Twitter chính thức của Barcelona cũng đã xác nhận thông tin này. Trong đó có đoạn: “Tata Martino đã thông báo rằng ông ấy sẽ không còn là HLV của Barcelona”.

Nhiều khả năng, trong tuần tới, Barcelona sẽ bổ nhiệm tân HLV Luis Enrique. Ông đang được kỳ vọng sẽ trở thành “Guardiola 2.0” ở Nou Camp. Trong sự nghiệp cầu thủ, Luis Enrique từng có năm tháng thành công trong màu áo Barca.

Theo Dân trí

 

 

 

 

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành