Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hoa hậu Ngọc Hân “hội ngộ” Á hậu Thanh Tú

19:56:00 05/04/2017

THCL - "Hai nàng hậu" cùng bước ra từ cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam có dịp hội ngộ tại buổi họp báo Festival nghề truyền thống Huế 2017, tại Hà Nội.

Với vai trò đại sứ trong Festival nghề truyền thống Huế 2017, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thanh Tú đã có dịp gặp gỡ, cũng như trò chuyện. Tuy cả 2 không cùng đăng quang cùng 1 năm, nhưng Hoa hậu Ngọc Hân đã rất vui vẻ trò chuyện cùng đàn em, cũng như giúp Thanh Tú có thêm kinh nghiệm trong các hoạt động xã hội.

Là một hoa hậu tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Hân phát huy thêm vai trò nhà thiết kế với việc ra mắt nhiều bộ sưu tập. Góp mặt trong buổi họp báo, cả 2 cùng diện trang phục do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế. Trong khi Ngọc Hân diện áo vàng nổi bật thì Á hậu Thanh Tú lại chọn màu hồng dịu dàng, nền nã.

Cả 2 sẽ cùng đồng hành tại festival cũng như đóng vai trò người mẫu trình diễn trong chương trình “lễ hội áo dài” diễn ra vào ngày 30/4 tại cầu Trường Tiền (Huế) trong khuôn khổ của festival.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh vô cùng duyên dáng của 2 nàng hậu trong tà áo dài cách điệu lấy cảm hứng từ hình ảnh làng cổ Phước Tích (Huế) do chính Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế:

Ngọc Hân và Thanh Tú là hai đại sứ tại Festival nghề truyền thống Huế 2017

"Hai nàng hậu" nền nã trong tà áo dài lấy cảm hứng từ hình ảnh Huế

 

Bên cạnh đại sứ, cả hai sẽ trình diễn trong "lễ hội áo dài" diễn ra vào 30/4 trong khuôn khổ Festival  

Ảnh: Quang Minh

Quang Nam

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành