Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hội nghị xúc tiến đầu tư với chủ đề “Tiềm năng của Đắk Lắk - Cơ hội của doanh nghiệp”.

07:36:00 20/01/2019

THCL - Ngày 19/1/2019, UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, sẽ kết hợp tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với chủ đề “Tiềm năng của Đắk Lắk - Cơ hội của doanh nghiệp”.

Nông nghiệp công nghệ cao, một trong những lĩnh vực Đắk Lắk ưu tiên mời gọi đầu tư

Dự kiến, hội nghị sẽ diễn ra vào ngày 10/3/2019, với khoảng 400 đại biểu đến từ các bộ, ban, ngành Trung ương; lãnh đạo một số tỉnh, thành trong nước và một số tỉnh thuộc các nước có mối quan hệ hợp tác đầu tư với Đắk Lắk, như: Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan...; đại diện các tổ chức xúc tiến, kết nối đầu tư, hiệp hội, nhà đầu tư trong và ngoài nước... do Thủ tướng Chính phủ chủ trì.

Hội nghị tập trung xúc tiến, mời gọi các nhà đầu tư ở những lĩnh vực: Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ, trồng rừng; công nghiệp chế biến, bảo quản sản phẩm sau thu hoạch; công nghiệp chế biến gỗ; năng lượng tái tạo; hạ tầng đô thị, các khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp...

Hội nghị là nơi để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội và hợp tác đầu tư tại Đắk Lắk; góp phần tăng cường giao lưu, kết nối, giao thương giữa các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Đây cũng là diễn đàn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, các tổ chức tín dụng và các bộ, ngành Trung ương, các tỉnh khu vực Tây Nguyên gặp gỡ, trao đổi, thảo luận về chính sách, tiềm năng và cơ hội đầu tư, cũng như những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai nhằm thu hút các nguồn vốn đầu tư vào các lĩnh vực thế mạnh của tỉnh.

Hữu Văn

 

 

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành