Hội thảo Bảo vệ và phát triển thương hiệu doanh nghiệp trong hội nhập

07:35:00 28/09/2018

THCL - Ngày 28/9/2018, tại Bến Tre, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo “Bảo vệ và phát triển thương hiệu doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập”.

Ảnh minh họa

Hội thảo nhằm thực hiện kế hoạch phát triển và bảo vệ thương hiệu Việt Nam năm 2018 và 2019. Đây là dịp để tuyên truyền, trao đổi về sự phối hợp giữa địa phương với Hiệp hội, các cơ quản lý nhà nước và doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời chia sẻ những mong muốn các cơ quan chức năng đồng hành, hỗ trợ giải quyết nhanh chóng vấn đề hàng giả, hàng nhái; giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội khu vực phía Nam. Đây cũng là cơ hội doanh nghiệp hội viên gặp gỡ, liên kết tìm cơ hội hợp tác.

Hội thảo bao gồm các nội dung: Xây dựng và phát triển thương hiệu Doanh nghiệp. Công tác chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sử dụng biện pháp công nghệ phòng chống hàng giả để nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. Trao đổi của doanh nghiệp: trình bày, chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong phòng chống hàng giả, hàng nhái cũng như những giải pháp, đề xuất có liên quan đến bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Trưng bày các sản phẩm có thương hiệu, uy tín chất lượng…

Minh Anh

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành