Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hơn 300 gian hàng tham gia “Hội chợ sản phẩm Công nghiệp Nông thôn và Làng nghề Huế năm 2019”

Tối 28.8, tại Trung tâm Thi đấu đường Hà Huy Tập, Thành phố Huế, Hội chợ “sản phẩm Công nghiệp Nông thôn và Làng nghề Huế năm 2019” đã tổ chức Lễ khai mạc.

Lễ khai mạc hội chợLễ khai mạc hội chợ

Phát biểu khai mạc hội chợ, ông Nguyễn Thanh- giám đốc Sở Công thương Thừa Thiên Huế cho biết: Hội chợ sản phẩm Công nghiệp Nông thôn và Làng nghề Huế năm 2019 là hoạt động thuộc chương trình khuyến công quốc gia năm 2019 do Cục Công Thương địa phương (Bộ Công thương) cùng Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức. Thực hiện là Công ty Nam Việt Galaxy.

sản phẩm của làng mây tre đan Bao La- Thừa Thiên Huếsản phẩm của làng mây tre đan Bao La- Thừa Thiên Huế

sản phẩm TCMN tham gia hội chợsản phẩm TCMN tham gia hội chợ

Đây là nội dung trong chuỗi các hoạt động khuyến công của Bộ Công Thương tại tỉnh Thừa Thiên Huế,  chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh 02/9. Hội chợ có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và xúc tiến đầu tư; đồng thời qua đây giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, quảng bá thương hiệu sản phẩm của các địa phương. Đặc biệt là giới thiệu, quảng bá những sản phẩm đặc sản, làng nghề truyền thống nổi tiếng của tỉnh Thừa Thiên Huế đến với mọi miền của đất nước. Cũng là dịp để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất TCMN Huế tiếp xúc, quảng bá thương hiệu của Huế đến các doanh nghiệp trong cả nước, các nhà đầu tư và du khách trong nước và quốc tế.

Sản phẩm của Hàng vàng Duy Mong nổi tiếng ở HuếSản phẩm của Hàng vàng Duy Mong nổi tiếng ở Huế

Hội chợ lần này, được tổ chức với quy mô khoảng 300 gian hàng, của hơn 130 đơn vị doanh nghiệp, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công, Trung tâm xúc tiến thương mại, Trung tâm Đầu tư, du lịch nhiều tỉnh thành trong cả nước. Như Ninh Bình, Thái Nguyên, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị, Ninh Thuận…

Gian hàng của tỉnh Quảng NamGian hàng của tỉnh Quảng NamGian hàng của tỉnh Quảng TrịGian hàng của tỉnh Quảng Trị

Bên cạnh hoạt động hội chợ còn có nhiều hoạt động khuyến công, hoạt động xúc tiến thương mại … giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa.

Đại biểu đi tham quan các gian hàngĐại biểu đi tham quan các gian hàng

“Hội chợ sản phẩm Công nghiệp Nông thôn và Làng nghề Huế năm 2019” sẽ kéo dài từ ngày 28/8 đến ngày 03/9/2019.

                                                                                                           Trần Minh Tích

Bài liên quan

Tin mới

Giá xăng dầu hôm nay 11/12: Leo dốc nhẹ
Giá xăng dầu hôm nay 11/12: Leo dốc nhẹ

Giá xăng dầu bắt đầu tuần mới với cả dầu Brent và WTI đều tăng nhẹ. Giá dầu đã tăng tốc sau dữ liệu cho thấy tăng trưởng việc làm mạnh hơn dự kiến, hỗ trợ kỳ vọng tăng trưởng nhu cầu.

Chủ tịch Jensen Huang xác định Việt Nam là thị trường quan trọng, là ngôi nhà của Tập đoàn sản xuất chip đắt giá nhất thế giới
Chủ tịch Jensen Huang xác định Việt Nam là thị trường quan trọng, là ngôi nhà của Tập đoàn sản xuất chip đắt giá nhất thế giới

Chủ tịch NVIDIA Jensen Huang đánh giá cao tiềm năng, cơ hội lớn và chiến lược, tầm nhìn, cách tiếp cận rất rõ ràng, trọng tâm đầu tư hạ tầng của Việt Nam trong lĩnh vực bán dẫn và trí tuệ nhân tạo, và đặc biệt là nguồn nhân lực của Việt Nam trong lĩnh vực này – đây là nguồn tài nguyên lớn.

Sản phẩm mới về đêm trên cây cầu lâu đời nhất bắt qua trên sông Hàn
Sản phẩm mới về đêm trên cây cầu lâu đời nhất bắt qua trên sông Hàn

Thành phố biển Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố của những cây cầu”. Chỉ tính riêng khu vực sông Hàn thôi đã có tới 06 cây cầu với độ dài và nét kiến trúc khác nhau. Đó là cầu sông Hàn, cầu Thuận Phước, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu Tuyên Sơn và không thể không nhắc đến cầu Nguyên Văn Trỗi.

Hải Phòng thông báo phân luồng giao thông tạm thời phục vụ công tác sửa chữa cầu
Hải Phòng thông báo phân luồng giao thông tạm thời phục vụ công tác sửa chữa cầu

Sở Giao thông vận tải thành phố Hải Phòng vừa có Thông báo 439/TB-SGTVT về việc tổ chức phân luồng giao thông tạm thời đường tỉnh 354 phục vụ thi công sửa chữa cầu Khuể (Km 9+150), huyện Tiên Lãng - huyện An Lão.

Khai mạc Festival tôm Cà Mau lần thứ nhất năm 2023
Khai mạc Festival tôm Cà Mau lần thứ nhất năm 2023

Tối 10/12, Festival tôm Cà Mau và diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP (mỗi xã một sản phẩm) Đồng bằng Sông Cửu Long 2023 được khai mạc.

Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh
Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

Thủ tướng Chính phủ vừa phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2021 - 2026.