Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Quảng Trị: Khai mạc Hội chợ Thương mại và quảng bá du lịch năm 2019

16:31:00 29/06/2019

THCL - Tối 28/6, tại Trung tâm Dịch vụ - Hội nghị ở thành phố Đông Hà, Hội chợ Thương mại và quảng bá du lịch tỉnh Quảng Trị 2019, do UBND tỉnh Quảng Trị chỉ đạo đã tổ chức lễ khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Quân Chính, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, Trưởng ban tổ chức hội chợ cho biết, hội chợ thương mại và quảng bá du lịch năm 2019 là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Kỷ niệm 30 năm lập lại tỉnh, đồng thời là một hoạt động xúc tiến thương mại - du lịch  trọng điểm của tỉnh trong năm nay.

                                   Gian trưng bày của tỉnh Quảng Trị

Được biết,“Hội chợ thương mại và quảng bá du lịch Quảng Trị năm 2019” do Sở Công Thương Quảng Trị phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức và đơn vị thực hiện là Công ty Nam Việt Galaxy.

Ông Đoàn Hoàng Vân- ban tổ chức hội chợ cho biết, “Hội chợ thương mại và quảng bá du lịch Quảng Trị năm 2019” có trên 370 gian hàng của 150 đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Trong đó có hơn 70 đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với hơn 170 gian hàng. Hội chợ nhằm mục đích giới thiệu, triển lãm một số thành tựu phát triển kinh tế của tỉnh sau 30 năm lập lại tỉnh (1/7/1989 – 1/7/2019).

Thông qua các gian trưng bày của Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch; gian giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và quảng bá các sản phẩm đặc trưng của 10 huyện, thị xã thành phố của tỉnh Quảng Trị.

Đặc biệt, gian trưng bày của các DN Quảng Trị với mặt hàng nhiều chủng loại, đa ngành, đa lĩnh vực, dịch vụ có chất lượng, thương hiệu được thị trường ưa chuộng như: vật liệu xây dựng, gỗ MDF; bia Hà Nội Quảng Trị; may mặc; sản phẩm nông sản hữu cơ; phân bón; săm lốp Chaichareon Việt – Thái; sản phẩm chế biến nông lâm, thủy hải sản và thực phẩm chế biến; sản phẩm làng nghề;

Các doanh nghiệp thuộc hiệp hội du lịch tỉnh tổ chức các gian giới thiệu, quảng bá các tour, tuyến, điểm du lịch và các món ẩm thực đặc sản của địa phương rất thu hút khách tham quan, mua sắm

Bên cạnh hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, “Hội chợ thương mại và quảng bá du lịch Quảng Trị năm 2019” còn hướng đến mục đích kêu gọi thu hút đầu tư, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm, quảng bá về dịch vụ du lịch, tăng cường mối quan hệ hợp tác, liên doanh, liên kết trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại và du lịch giữa các doanh nghiệp trong tỉnh với doanh nghiệp các tỉnh thành phố trong cả nước.

Hội chợ kéo dài từ ngày 28/6 đến 4/7/2019 mới kết thúc.

Minh Tích

                                                                                                                 

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành