Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Tưng bừng Hội chợ hè Nha Trang

21:18:00 31/05/2019

THCL - “Hội chợ hè Nha Trang 2019” - do Công ty Tổ chức sự kiện Trung Việt phối hợp với Công ty Phương Nam tổ chức bên bờ biển Nha Trang, đang trở thành tâm điểm của sự thu hút ở thành phố biển Nha Trang trong những ngày này với trên dưới 8.000 lượt khách tham quan, mua sắm mỗi ngày.

Trao đổi với PV Thương hiệu & Công luận, ông Huỳnh Bá Đạt, Giám đốc Công ty Trung Việt cho biết: Hội chợ Hè Nha Trang 2019 là một hoạt động thương mại, hưởng ứng tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (2009 - 2019).

Hội chợ Hè Nha Trang 2019 khai mạc từ ngày 25.5, qui tụ 130 doanh nghiệp, thương nhân tham gia, với trên 320 gian hàng. Những doanh nghiệp đã mang đến hội chợ nhiều mặt hàng đa dạng phong phú nhằm giới thiệu, cung cấp những sản phẩm mới, hàng hóa có chất lượng phục vụ người tiêu dùng thành phố Nha trang, khách tham quan, du lịch và các vùng lân cận…

Chỉ mới mấy ngày diễn ra hội chợ, đã có nhiều thương hiệu có sức thu hút mạnh, lôi cuốn người tiêu dùng. Như Công ty CP Dược Hậu Giang với các sản phẩm dược; Berr Larue Special của Công ty TNHH Dịch vụ thương mại Đầu tư  và phát triển Giải Pháp vàng, TP. Hồ Chí Minh; các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng của Công ty CP Thực phẩm Bình Dương Nutifood; sản phẩm may mặc của Tổng Công ty May Phong Phú; giày dép của Công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên; sản phẩm gia dụng nhà bếp của Công ty TNHH IQ home Việt Nam; mật ong Xuân Nguyên; sản phẩm cà phê của Công ty TNHH K7 ĐăkLăk; Công ty Cổ phần Nam Hồng Hà Nội; sản phẩm của các cơ sở làng nghề Trà hoa thôn, điêu khắc đá Mỹ nghệ Huy Hùng, gỗ Mỹ nghệ Dương Lâm…

Bên cạnh hoạt động giao thương, kết nối cung cầu, ông Đạt cho biết thêm, Hội chợ Hè Nha Trang 2019 còn nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thương hiệu, phát triển thị trường, liên kết sản xuất; đặc biệt là đối với sản phẩm đặc sản của các vùng miền trong cả nước.

Thông qua hội chợ Hè Nha Trang 2019, Ban tổ chức hội chợ còn vận động tài trợ 30.000.000đ để trao tặng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

   Hội chợ Hè Nha Trang 2019, sẽ bế mạc vào ngày 2/6.

 Minh Tích

                                                                                                   

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành