Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Jack Nicklaus: Tiger Woods đối mặt với những khó khăn phía trước

10:56:00 29/06/2017

THCL - Huyền thoại Golf Jack Nicklaus là bằng chứng sống cho một cuộc sống viên mãn sau sự nghiệp golf chuyên nghiệp.

Jack Nicklaus và Tiger Woods

Jack Nicklaus – huyền thoại 18 lần đạt danh hiệu Major cho biết: “Tiger Woods sẽ phải đối mặt với khoảng thời gian vô cùng khó khăn, tôi không biết liệu Tiger có thể chơi golf hay không.”

Một thông báo gần đây cho biết, Tiger Woods sẽ vắng mặt tại sự kiện Quicken Loans National trong tuần này. Sau những ồn ào từ vụ bắt giữ vào ngày 29/5, Tiger Woods đã nhận được sự giúp đỡ trong quá trình sử dụng thuốc điều trị sau ca phẫu thuật thứ tư.

“Anh ta có thể trở lại và chơi golf nhưng tôi nghĩ rất khó khăn sau khi hàn gắn xương cũng như nhiều vấn đề anh ta gặp phải trong thời gian gần đây. Ngay bây giờ, anh ta phải đối mặt với vấn đề trong cuộc sống nhiều hơn so với vấn đề trong golf.”

Nhưng đối với Nicklaus, Woods sẽ không thể biết được liệu anh có thể trở lại tranh tài trong các sự kiện hay không. Khi Nicklaus phát biểu tại sự kiện từ thiện Creighton Farms Invitational nhằm gây quỹ cho chương trình chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, Golden Bear cho biết ý nghĩa giải đấu quan trọng hơn so với danh hiệu vô địch.

Jack cũng cho biết thêm: “cho dù anh ta có tham gia hay không thì tôi nghĩ anh ta đã mang lại những điều tốt đẹp nhất cho thể hệ trẻ của đất nước cũng như cho giải đấu của chính anh ta.”

Sự kiện Quicken Loans National sẽ mang lại nhiều lợi ích tới những học sinh nghèo trong chương trình tiếp cận đại học thuộc quỹ Tiger Woods Foundation.

Jack Nicklaus nhận xét: “Tiger Woods là đứa trẻ tốt, luôn quan tâm đến mọi người và tôi hy vọng anh ta sẽ có một cuộc sống thỏai mái mà không vướng bận tới bất kì khó khăn nào và tiếp tục giúp đỡ những đứa trẻ khó khăn cũng những người nghèo.

Giang Trần – An Du

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành