Khai mạc Lễ hội “Hải Dương - Thành phố tình yêu”

13:18:00 20/10/2020

THCL - Sáng ngày 20/10, thành phố Hải Dương tổ chức khai mạc Lễ hội “Hải Dương- thành phố tình yêu”. Đây là một trong những sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025; kỷ niệm 216 năm Khởi lập Thành Đông; 66 năm giải phóng thành phố.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ được tổ chức từ 25-27/10 tại trung tâm Văn hóa xứ Đông. Đến TP.Hải Dương những ngày này, các tuyến đường rực rỡ cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng đại hội. Đây cũng là dịp thành phố kỷ niệm 216 năm khởi lập Thành Đông; 66 năm ngày giải phóng thành phố.

Lễ hội Lễ hội "Hải Dương - Thành phố Tình yêu". (Ảnh TĐNM)

Lễ hội “Hải Dương - thành phố tình yêu” gồm một chuỗi sự kiện đa màu sắc sẽ được tổ chức trong 10 ngày, từ ngày 20 - 30/10/2020. Người dân thành phố cũng như du khách được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao đặc sắc, hấp dẫn như: màn đồng diễn dân vũ “Hải Dương ngời sáng ngàn hoa”; chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương; giải thể thao “Sức trẻ Thành Đông”; Liên hoan dân vũ mở rộng; ngày hội “Tỏa sáng tài năng”; Liên hoan nhóm nhạc, nhóm nhảy năm 2020… Các chương trình văn nghệ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đang được giới trẻ mến mộ.

Lễ hội thu hút được nhiều nhiều người dân về thâm dựLễ hội thu hút được nhiều nhiều người dân về thâm dự. ( Ảnh TĐNM)

Đến với Lễ hội người dân và du khách được hòa mình vào không gian ẩm thực với gần 100 gian hàng ẩm thực đường phố, sản vật địa phương, các món ăn mà giới trẻ yêu thích. Vào các buổi tối, du khách còn được thỏa thích chụp ảnh với gần 150 mô hình ánh sáng lung linh, rực rỡ được lắp đặt xung quanh vườn hoa Hướng dương.

Bí thư tỉnh Hải Dương đến dự lễ khai mạc  Bí thư tỉnh Hải Dương đến dự lễ khai mạc "Hải Dương - Thành phố tình yêu". (Ảnh TĐNM)

Trao đổi với PV, đại diện UBND thành phố Hải Dương cho biết, để chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tỉnh, thời gian qua, TP.Hải Dương còn tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa, tầm quan trọng của đại hội đảng bộ các cấp cũng như lấy ý kiến đóng góp của nhân dân vào văn kiện trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thông qua nhiều kênh thông tin, mở các chuyên mục lấy ý kiến đóng góp của người dân vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025, tuyên truyền các thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, công tác quốc phòng- quân sự địa phương trên địa bàn.

Bùi Tú

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành