Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Khai sai thuế, một công ty bị xử phạt hơn 200 triệu đồng

Mới đây, Cục Thuế TP Hà Nội ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế đối với Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Hoàng Minh (địa chỉ tại tầng 17, tòa nhà Thaiholdings Tower, số 17 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Hoàng Minh đã có hành vi khai sai dẫn đến thiếu số tiền thuế phải nộp hoặc tăng số tiền thuế được hoàn, tăng số thuế được miễn, giảm nhưng người nộp thuế đã ghi chép kịp thời, đầy đủ các nghiệp vụ kinh tế làm phát sinh nghĩa vụ thuế trên sổ kế toán, hóa đơn, chứng từ.

Bên cạnh đó, công ty cũng khai sai nhưng không dẫn đến thiếu số thuế phải nộp; lập hóa đơn không đúng thời điểm quy định của pháp luật về hoán đơn bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Theo đó, công ty bị phạt tiền 38,8 triệu đồng; nộp đủ số tiền thuế còn thiếu là 153,7 triệu đồng và nộp tiền chậm nộp thuế 22 triệu đồng.

Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Hoàng Minh tiền thân là Công ty Cổ phần Tư vấn dự án Quốc tế KPF được thành lập vào ngày 4/6/2009. Công ty được chấp thuận chính thức giao dịch 15.600.000 cổ phiếu với mã chứng khoán KPF tại Sở giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE) vào ngày 2/3/2016.

Ngọc Linh

Bài liên quan

Tin mới

Ra quyết định đóng cửa sân bay Vân Đồn 15 ngày

Chiều 28/1, Bộ GTVT đã quyết định đóng cửa tạm thời sân bay Vân Đồn trong thời gian 15 ngày, từ 12h ngày 29/1 tới 12h ngày 13/2/2021. Quyết định này được đưa ra sau khi nhân viên sân bay Vân Đồn được phát hiện nhiễm COVID-19.

Hải Dương: Phong tỏa toàn bộ TP Chí Linh

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương vừa chỉ đạo phong tỏa toàn bộ thành phố Chí Linh và áp dụng nghiêm các biện pháp theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Thông qua số lượng Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII là 200 đồng chí

Chiều 28/1, ngày làm việc chính thức thứ ba của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua số lượng Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII là 200 đồng chí, gồm 180 đồng chí Uỷ viên chính thức và 20 đồng chí Uỷ viên dự khuyết.

Biến thể mới của SARS-CoV-2 nguy hiểm như thế nào?

Virus thường đột biến trong quá trình tiến hóa, dễ lây lan hơn, tồn tại lâu hơn ở môi trường bên ngoài, khả năng tái tạo được gia tăng, có khả năng bám vào tế bào người mạnh hơn… là một số điểm vượt trội của biến thể SARS-CoV-2 mới so với chủng cũ được các nhà khoa học chỉ ra.

Hải Dương: Thêm 11 người xét nghiệm nhanh dương tính với SARS-CoV-2

Theo báo cáo nhanh của Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, Hải Dương ghi nhận 11 trường hợp có sốt, xét nghiệm nhanh dương tính với SARS-CoV-2. Như vậy, Hải Dương đến nay có 83 người dương tính với SARS-CoV-2.

Hà Nội báo cáo về 2 trường hợp nghi mắc Covid-19 ở Sóc Sơn và Tây Hồ

Liên quan đến 2 trường hợp nghi ngờ mới phát hiện ở Sóc Sơn và Tây Hồ, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, tính đến 12 giờ ngày 28/1, đã ghi nhận 28 trường hợp trong đó có 9 trường hợp F1 và 19 trường hợp người liên quan cụ thể.