Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Khai trương Trung tâm Thông tin báo chí Festival Huế 2018

Chiều 23/4, tại Trung tam Fetival Huế (số 1 Phan Bội Châu, TP. Huế), BTC Festival Huế 2018 và VNPT Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Thông tin báo chí Festival Huế 2018.

Theo đó, Trung tâm Thông tin báo chí Festival Huế 2018 sẽ là địa điểm để các phóng viên, nhà báo của các hãng thông tấn báo chí trong và ngoài nước tác nghiệp, cập nhật thông một cách nhanh chóng và thuận tiện trong suốt thời gian diễn ra Festival Huế 2018.

Khai trương Trung tâm Thông tin báo chí Festival Huế 2018 - Hình 1

Cắt băng khai trương Trung tâm Thông tin báo chí Festival Huế 2018

Trung tâm Thông tin báo chí được BTC trang bị nhiều máy tính kết nối đường truyền internet tốc độ cao, một màn hình tivi và các trang thiết bị cần thiết để phục vụ các phóng viên, nhà báo tác nghiệp đưa tin về Festival Huế 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Dung, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức Festival cho biết, việc thành lập Trung tâm Thông tin báo chí Festival Huế 2018 phần nào đáp ứng nhu cầu tác nghiệp của các phóng viên báo chí trong và ngoài nước đưa tin kịp thời, nhanh, chính xác về những sự kiện sẽ diễn ra tại Festival năm nay.

Khai trương Trung tâm Thông tin báo chí Festival Huế 2018 - Hình 2

Trung tâm sẽ là nơi phục vụ cho các phong viên, nhà báo tác nghiệp trong suốt quá trình diễn ra lễ hội

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho Festival Huế 2018 của tỉnh Thừa Thiên Huế đã được địa phương gấp rút hoàn thành để sẵn sàng đón và phục vụ du khách và các đoàn nghệ thuật nước ngoài trong suốt quá trình diễn ra lễ hội một cách chu đáo nhất.

Festival Huế lần thứ X năm 2018, sẽ diễn ra từ ngày 27/04 đến 02/05/2018 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển – Huế, 1 điểm đến 5 di sản” mang đậm tinh hóa di sản văn hóa nghệ thuật Việt Nam, đặc biệt là văn hóa Huế, là giao lưu, gặp gỡ của các đoàn nghệ thuật đến từ nhiều quốc gia với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, mang dấu ấn của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. 

Nguyễn Quốc

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Ninh: Một số khu vực thực hiện dãn cách xã hội từ ngày 28/01 tới hết ngày 21/02/2021

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 05/CT-TTg ngày 28/01/2021, ngay trong tối cùng ngày ông Nguyễn Tường Văn – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành công điện khẩn số 03 về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương chủ động phòng chống dịch COVID-19

Chiều 28/1, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương đã ban hành văn bản chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai các hoạt động công vụ trong điều kiện dịch bệnh bùng phát trên địa bàn tỉnh với tính chất phức tạp và số lượng người bị lây nhiễm trong cộng đồng.

Hải Phòng cho học sinh toàn thành phố nghỉ học phòng lây lan dịch covid-19

Từ ngày 29/1/2021, Hải Phòng cho toàn bộ học sinh nghỉ học để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Ra quyết định đóng cửa sân bay Vân Đồn 15 ngày

Chiều 28/1, Bộ GTVT đã quyết định đóng cửa tạm thời sân bay Vân Đồn trong thời gian 15 ngày, từ 12h ngày 29/1 tới 12h ngày 13/2/2021. Quyết định này được đưa ra sau khi nhân viên sân bay Vân Đồn được phát hiện nhiễm COVID-19.

Hải Dương: Phong tỏa toàn bộ TP Chí Linh

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương vừa chỉ đạo phong tỏa toàn bộ thành phố Chí Linh và áp dụng nghiêm các biện pháp theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Thông qua số lượng Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII là 200 đồng chí

Chiều 28/1, ngày làm việc chính thức thứ ba của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua số lượng Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII là 200 đồng chí, gồm 180 đồng chí Uỷ viên chính thức và 20 đồng chí Uỷ viên dự khuyết.