Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Kon Tum: Giao ban Báo chí trực tuyến Quý III/2018

Ngày 9/10, Ban Tuyên giáo (BTG) Tỉnh ủy Kon Tum đã tổ chức giao ban trực tuyến Báo chí Quý III/2018. Đây là lần đầu tiên Ban Tuyên giáo tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị giao ban Báo chí trực tuyến, với sự tham gia của các điểm cầu tại các huyện, thành phố của tỉnh.

Tại Hội nghị, BTG đã tiến hành quán triệt Kế hoạch số 70-KH/TU, ngày 04/9/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Kết luận số 23-KL/TW của Ban Bí thư khóa XII “tăng cường chỉ đạo, quản lý, phát huy vai trò của báo chí, xuất bản trong việc ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”. Đồng thời, đại diện Phòng Tuyên truyền – Văn hóa, Văn nghệ, BTG Tỉnh ủy tiến hành báo cáo công tác báo chí quý III; nhiệm vụ trọng tâm quý IV-2018. Đại diện Ban cán sự đảng UBND tỉnh Kon Tum cũng thông tin một số tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 và 9 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 năm 2018 và công tác chỉ đạo, giải quyết đối với một số vụ việc báo chí phản ánh trong quý III-2018.

Kon Tum: Giao ban Báo chí trực tuyến Quý III/2018 - Hình 1

Quang cảnh Hội nghị

Tại báo cáo về công tác báo chí trong quý III - 2018, BTG tỉnh Kon Tum đã chỉ ra công tác phối hợp chỉ đạo, quản lý nhà nước về hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh được tiến hành chặt chẽ, đúng quy định; các vấn đề báo chí phản ánh được tổng hợp và đề nghị các cơ quan chức năng tiến hành xác minh, kiểm tra làm rõ và xử lý; các địa phương, các sở, ban, ngành đã thực hiện tốt việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí theo quy định.

Các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh Kon Tum cũng đã bám sát chỉ đạo, định hướng tuyên truyền theo chủ đề, chủ điểm từng tháng; tích cực thông tin, tuyên truyền công tác lãnh đạo, điều hành của tỉnh về phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; tuyên truyền các địa phương, đơn vị nỗ lực triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị; phát hiện, cổ vũ nhiều các nhân tố mới, điển hình tiến tiến trong các lĩnh vực của đời sống xã hội. Các báo Trung ương thường trú tại địa phương thường xuyên thông tin về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh; đồng thời phát hiện, phản ánh những khó khăn, hạn chế, bất cập ở tỉnh, qua đó giúp cho các cấp, các ngành chỉ đạo, khắc phục kịp thời.

Trong thời gian tới, BTG Tỉnh ủy hy vọng các cơ quan báo chí, các phóng viên thường trú hoạt động trên địa bàn tiếp tục hỗ trợ trong công tác tuyên truyền, phản ánh đảm bảo đúng định hướng không để xảy ra sai phạm, đạt hiệu quả, góp phần ổn định trật tự, an toàn xã hội….

Kim Yến

Bài liên quan

Tin mới

Chatbot Bard của Google có thể nhớ thông tin cá nhân của người dùng
Chatbot Bard của Google có thể nhớ thông tin cá nhân của người dùng

Bard, chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) của Google vừa được cập nhật tính năng Memory giúp AI này có thể nhớ các chi tiết quan trọng của người sử dụng.

Cảnh báo Viên uống sáng da DIONE quảng cáo vi phạm quy định
Cảnh báo Viên uống sáng da DIONE quảng cáo vi phạm quy định

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có cảnh báo về việc sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên uống sáng da DIONE, quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo...

 Căn hộ hoàn thiện Zen Tower - Feliz Homes hút khách dịp cuối năm
 Căn hộ hoàn thiện Zen Tower - Feliz Homes hút khách dịp cuối năm

Căn hộ chung cư đang hoặc chuẩn bị bàn giao, gần trung tâm, tiện ích đa dạng, nhiều cây xanh… như ở dự án Feliz Homes luôn là các yếu tố được nhóm khách có nhu cầu ở thực quan tâm tìm kiếm, đặc biệt vào những tháng cuối năm.

GENTIS đồng hành cùng Hội nghị khoa học Sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh khu vực Bắc Trung Bộ - Lần thứ I
GENTIS đồng hành cùng Hội nghị khoa học Sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh khu vực Bắc Trung Bộ - Lần thứ I

Vừa qua, Hội nghị khoa học Sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh khu vực Bắc Trung Bộ - lần thứ I đã diễn ra với sự quy tụ của gần 500 y bác sỹ, chuyên gia trong và ngoài nước. Đến với hội nghị lần này, GENTIS vinh dự là nhà tài trợ Bạc, đồng hành cùng Bệnh viện Sản nhi Nghệ An...

Bắc Ninh: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày toàn dân PCCC và Tháng an toàn PCCC
Bắc Ninh: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày toàn dân PCCC và Tháng an toàn PCCC

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, Nguyễn Hương Giang vừa ra văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy (4/10) và Tháng an toàn phòng cháy chữa cháy (10/2023).

HĐND tỉnh Lạng Sơn giám sát tình hình thực thực hiện 7 dự án đầu tư
HĐND tỉnh Lạng Sơn giám sát tình hình thực thực hiện 7 dự án đầu tư

Ngày 3/10, HĐND tỉnh tổ chức giám sát chuyên đề tình hình thực hiện 7 dự án (3 dự án đầu tư công và 4 dự án sử dụng vốn đầu tư ngoài ngân sách nhà nước).