Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIF) 2019: Với chủ đề "Những dòng sông kể chuyện"

06:06:00 22/12/2018

THCL - Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIF) 2019, là một bữa tiệc bừng cháy nghệ thuật ánh sáng, với sự tham gia của 8 đội: Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ý, Anh, Trung Quốc và chủ nhà Việt Nam.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIF)

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIF) 2019 dự kiến sẽ diễn ra từ 1.6 đến ngày 6.7 với chủ đề "Những dòng sông kể chuyện" với sự tham gia của 8 đội thi đến từ các quốc gia: Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ý, Anh, Trung Quốc và chủ nhà Việt Nam.

Theo kế hoạch về việc tổ chức DIFF 2019, UBND TP Đà Nẵng giao Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) xây dựng kế hoạch chi tiết của DIFF 2019 bao gồm thông tin chung về cuộc thi, lịch thi của các đội, các hoạt động đồng hành, hoàn thành trong tháng 12.2018; Các chương trình, hoạt động đồng hành do Sun Group đảm nhận, chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch triển khai và quản lý các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí, tổ chức vào các thời điểm trước, trong khi diễn ra DIFF 2019; các hoạt động của Lễ hội đường phố...

Sông Hàn bừng cháy bữa tiệc nghệ thuật ánh sáng

Trước đó, vào đêm 30.6,  DIFF 2018 với chủ đề “Nhịp cầu Hữu nghị” kết thúc, khi ĐKVĐ Martarello S.R.L (Ý) bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Trong hai tháng diễn ra Lễ hội pháo hoa, lượng khách du lịch tới TP Đà Nẵng đã cán mốc 1.581.558 lượt khách, tăng 25,54% so với cùng kỳ 2017.

Lượng khách tăng cao, công suất phòng khách sạn trong thời gian diễn ra lễ hội luôn đạt từ 70-90%, dù Đà Nẵng đã có thêm 7.355 phòng khách sạn phục vụ du khách so với năm 2017.

Được biết, BTC năm nay sẽ chỉn chu hơn mọi năm về các chuỗi hoạt động đi kèm nhằm thu hút khách thập phương khi đến với TP phố biển Đà Nẵng thân thiện, mến khách…

Hoàng Gia Bảo

 

 

 

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành