Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Lệ Quyên làm liveshow để thỏa nỗi nhớ mùa thu Hà Nội

23:01:00 07/07/2017

THCL - Giám khảo “Thần tượng Bolero” sẽ mang đến những ca khúc của nhạc sỹ Lam Phương, Vũ Thành An và Trần Thiện Thanh trong đêm nhạc chủ đề mùa thu Hà Nội.

Là một nữ ca sỹ sinh ra tại Hà Nội nhưng lại thành danh tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội với Lệ Quyên có rất nhiều điều nhung nhớ, không chỉ là tuổi thơ mà còn là những chuỗi ký ức da diết về mùa thu Hà Nội.

Trở lại Hà Nội lần này, nữ ca sỹ sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc với những tình khúc bolero khi mùa thu gõ cửa. Cô cho biết sẽ hát để thỏa nỗi nhớ mong, cũng như mang đến hco khán giả một đêm nhạc thăng hoa với những tình khúc nồng nàn.

 

Lệ Quyên

Góp giọng trong đêm nhạc của Lê Quyên sẽ là những cái tên gắn liền với dòng nhạc bolero như nam ca sỹ Quang Lê, Quang Dũng và danh ca Thái Châu. Bên cạnh đó, đêm nhạc sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc da diết về mùa thu Hà Nội của nhạc sỹ Lam Phương, Vũ Thành An và Trần Thiện Thanh.

Giọng ca “Tình lỡ” cho biết: “Tôi sẽ mang đến chút buồn nhẹ nhàng và không bi lụy. Nỗi buồn ấy không ầng ậc, nức nở mà dìu dặt, nhẹ nhàng, man mác, chùng chình như sương thu Hà Nội. Một nỗi buồn đủ để thấu cảm người nghe”.

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 11/08 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP. Hà Nội.

Quang Nam

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành