Lô hàng camera giám sát tích hợp AI được xuất khẩu sang Mỹ

08:34:00 12/10/2020

THCL - Sau Ấn Độ, sản phẩm camera giám sát tích hợp AI (AI View) của BKAV vừa chính thức cập bến thị trường Mỹ.

Lô hàng camera giám sát tích hợp AI (AI View) của BKAV vừa chính thức cập bến thị trường Mỹ.Lô hàng camera giám sát tích hợp AI (AI View) của BKAV vừa chính thức cập bến thị trường Mỹ.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng cho biết, sản phẩm camera giám sát tích hợp AI của hãng vừa chính thức gia nhập Liên minh An ninh An toàn Mở (OSSA) có trụ sở tại California (Mỹ), cùng với các tên tuổi lớn nhất thế giới trong ngành camera an ninh như Bosch, Sony, Qualcomm, Milestone…

Ông Quảng cho hay, trong vài ngày tới, những lô sản phẩm camera an ninh tích hợp AI của BKAV sẽ được chính thức xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

OSSA là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp các tổ chức, doanh nghiệp để tạo ra khuôn khổ phác thảo một nền tảng tiêu chuẩn chung cho các giải pháp an toàn và an ninh.

Hệ thống camera giám sát của BKAV có tên AI View với 39 dòng sản phẩm nằm trong phân khúc từ trung đến cao cấp. Khi sản xuất những sản phẩm này, Bkav hợp tác với Qualcomm để dùng vi xử lý của hãng này.

AI View cũng được giới thiệu có những tính năng bảo mật rất tốt khi hình ảnh được xử lí theo thời gian thực ngay tại camera mà không truyền về máy chủ.

Điều này vừa giảm độ trễ trong xử lý thông tin, vừa đảm bảo tính riêng tư cho người dùng. Đồng thời, sản phẩm cũng có thể phát hiện sớm các dấu hiệu tấn công dò mật khẩu, bảo vệ camera trước nguy cơ bị tấn công và chiếm quyền từ xa.

Trang Nguyễn

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành