Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An chi trả quyền lợi bảo hiểm 969 triệu đồng

Ngày 20/6 vừa qua, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho một khách hàng gặp rủi ro với số tiền chi trả 861 triệu đồng. Khách hàng đột ngột qua đời khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được 7 năm.

Đây là một trong các trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại tỉnh Nghệ An và của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An từ trước đến nay. 

Rủi ro bất ngờ

Rủi ro là điều không ai mong muốn nhưng lại có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, đến với bất kỳ ai. Trong đó, bệnh tật, tai nạn, … thậm chí tử vong là những rủi ro luôn tiềm ẩn trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, đến không báo trước. Anh Vũ Đình H là một người lao động tự do tại Huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, không may đột ngột qua đời ở tuổi 45 do nhồi máu cơ tim, để lại vợ và 3 người con đang trong tuổi ăn học. Trong niềm thương tiếc của gia đình khi người trụ cột ra đi ở độ tuổi còn trẻ, dang dở nhiều kế hoạch và hoài bão, anh H đã để lại cho vợ con một khoản tiền 861 triệu đồng thông qua hình thức bảo hiểm nhân thọ để tiếp tục cuộc sống và đảm bảo tương lai.

7 năm trước, anh Vũ Đình H đã tham gia 3 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với suy nghĩ: “Nếu một ngày cha không may không còn nữa, những hợp đồng bảo hiểm này sẽ đảm bảo cho cuộc sống của bốn mẹ con đỡ vất vả”. Anh coi đó là món quà anh dành tặng cho vợ và con, là khoản tích lũy cho tương lai và dự phòng để đảm bảo vợ có chỗ dựa tài chính và con khi trưởng thành để có thể thực hiện ước mơ của mình.

Điểm tựa tài chính vững vàng

Rủi ro bất ngờ xảy ra, gia đình anh H đã được Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An nhanh chóng hỗ trợ để hoàn tất các thủ tục giám định xác minh và nhận tổng số tiền chi trả bảo hiểm là 861 triệu đồng theo đúng cam kết trong hợp đồng. Bên cạnh đó, một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của con trai anh đang đóng dang dở sẽ được miễn đóng phí mà vẫn được duy trì quyền lợi. Con trai anh sẽ được nhận đáo hạn hơn 108 triệu đồng sau 8 năm, khi cháu đã trưởng thành. Tính đến thời điểm xảy ra rủi ro, anh Hộ mới đóng số phí bảo hiểm là 185 triệu đồng.

Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An chi trả QLBH với số tiền 861 triệu đồngBảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An chi trả QLBH với số tiền 861 triệu đồng

Nhận số tiền của chồng để lại, vợ anh - chị Đỗ Thị Màu nghẹn ngào, nói đứt quãng: “Khi chồng tôi mất đi là lúc tôi thấy mình đơn độc nhất. Nếu anh ấy không lo nghĩ và chuẩn bị chu toàn cho gia đình với hợp đồng bảo hiểm, tôi cũng không biết sẽ phải xoay sở như thế nào để nuôi các con ăn học nên người”.

Là người tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho gia đình anh H, anh Âu Văn Lợi, tư vấn viên tài chính của Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Bắc Nghệ An, chia sẻ: “Chẳng ai mong muốn rủi ro xảy ra, nhưng tôi thực sự cảm thấy công việc của mình có rất nhiều ý nghĩa, khi giúp được cho vợ con anh H có một điểm tựa tài chính vững chắc. Tôi mong nhiều gia đình hiểu được ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ và tự động viên mình cố gắng hơn nữa để mang sự bảo vệ đến nhiều gia đình Việt hơn nữa”.

Rủi ro đối với anh H là một bất ngờ không thể lường trước. Với hợp đồng bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ, anh H đã để lại nguồn tài chính đáng kể cho những người thân trong gia đình, giảm bớt phần nào những xáo trộn trong cuộc sống sau khi rủi ro xảy ra. Đây cũng chính là giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ.

“Trong 20 năm qua, chúng tôi luôn kiên tâm và luôn nỗ lực hết mình, xây dựng những sản phẩm bảo vệ ưu việt và mang sự tận tâm của mình để thực hiện sứ mệnh Bảo vệ Gia đình Việt, mang an bình thịnh vượng đến cho mọi nhà. Chúng tôi chia sẻ sâu săc với gia đình khi mất mát người thân, nhưng chúng tôi cũng an lòng khi được thực hiện chi trả hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho gia đình để đảm bảo tương lai. Chúng tôi mong rằng, mỗi gia đình Việt đều có sự bảo vệ ý nghĩa này ”, ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An chia sẻ.

Tính đến nay, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ đã bảo vệ cho 16 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn hơn 45.000 tỷ đồng. Riêng công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đã thực hiện cam kết, chi trả số tiền hơn 134 tỉ đồng cho 4.794 hợp đồng của các khách hàng không may gặp rủi ro và khách hàng đáo hạn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Trong hơn 23 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 41.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường. Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là vị lợi ích Việt, mang đến cho người Việt “Niềm tin vững chắc, Cam kết vững bền” trong mọi hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của mình.

Với kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc, cùng sự tín nhiệm của người dân và các chuyên gia tài chính - bảo hiểm, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận giải thưởng Top10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020” do Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương bình chọn, dẫn đầu Top 10 “Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019” do Công ty Cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam khảo sát và công bố…

PV

Bài liên quan

Tin mới

Doanh nghiệp phân phối "rục rịch" chuẩn bị hàng hóa phục vụ mùa Tết
Doanh nghiệp phân phối "rục rịch" chuẩn bị hàng hóa phục vụ mùa Tết

Doanh số bán lẻ tại một số nền kinh tế lớn trên thế giới như các nước châu Âu, Mỹ đều chậm, lạm phát tại nhiều nước vẫn tăng cao. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn giữ được mức tăng trưởng bán lẻ khá tốt, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) vẫn trong tầm kiểm soát. Nhiều doanh nghiệp phân phối “rục rịch” chuẩn bị hàng hóa phục vụ mùa Tết.

TP. Hồ Chí Minh chấn chỉnh tình trạng thu chi đầu năm học
TP. Hồ Chí Minh chấn chỉnh tình trạng thu chi đầu năm học

Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh vừa có văn bản chấn chỉnh công tác thu, chi đầu năm học; vận động tài trợ cho giáo dục và kinh phí hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh.

THACO INDUSTRIES xuất khẩu lô thùng giữ nhiệt đầu tiên sang Mỹ
THACO INDUSTRIES xuất khẩu lô thùng giữ nhiệt đầu tiên sang Mỹ

Hiện nay, THACO INDUSTRIES đang mở rộng sản xuất sản phẩm công nghiệp và dân dụng, đẩy mạnh xuất khẩu sang các thị trường tiềm năng như: Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước EU...

Trong tháng 9, lượng xe ô tô nhập khẩu tăng mạnh
Trong tháng 9, lượng xe ô tô nhập khẩu tăng mạnh

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê mới được công bố, trong tháng 9/2023, ước tính có khoảng 39.600 chiếc ô tô mới được bổ sung cho thị trường Việt Nam, bao gồm cả xe nhập khẩu và xe sản xuất trong nước, tăng 29,3% so với tháng 8...

Quảng Ninh: Từ 1/10 cấm đường Hạ Long để diễn tập phương án chữa cháy cấp bộ
Quảng Ninh: Từ 1/10 cấm đường Hạ Long để diễn tập phương án chữa cháy cấp bộ

Sáng mai 1/10, tại khu vực bến phà cũ, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, sẽ chính thức diễn ra chương trình diễn tập phương án chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn cứu hộ cấp bộ, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Quảng Ninh.

Quảng Ninh mong muốn thu hút mạnh mẽ nguồn vốn từ các doanh nghiệp Hàn Quốc
Quảng Ninh mong muốn thu hút mạnh mẽ nguồn vốn từ các doanh nghiệp Hàn Quốc

Ngày 30/09, tại TP. Hạ Long, Đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc do ông Hong Sun, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Kocham) đã đến thăm, khảo sát và tìm hiểu môi trường đầu tư tại Quảng Ninh.