Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bảo Việt Nhân thọ - “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020”

Năm 2020 là năm thứ 3 liên tiếp, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”.

Điều này một lần nữa khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn của Bảo Việt Nhân thọ khi luôn coi con người là trọng tâm và đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu.

Ông Hoàng Anh Đức - Giám đốc Khối Phát Triển Kinh Doanh , Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ lên nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020”Ông Hoàng Anh Đức - Giám đốc Khối Phát Triển Kinh Doanh , Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ lên nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020”

Bắt đầu từ năm 2018, “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” là giải thưởng được bình chọn bởi tạp chí Nguồn Nhân lực Châu Á thông qua nhiều hạng mục khảo sát, đánh giá và thẩm định để sàng lọc, lựa chọn những doanh nghiệp đạt tiêu chí “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. Giải thưởng được tổ chức tại 10 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippine, Singapore, Thailand, Đài Loan, UAE và Việt Nam. Năm 2020 là năm thứ 3 Tạp chí thực hiện khảo sát và đánh giá các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.

Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á với nhiều hạng mục khảo sát, đánh giá dựa trên các tiêu chí quan trọng trong việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên như: Cơ hội được phát huy các sáng kiến; Tiềm năng phát triển dài hạn; Mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên, hài lòng với công việc; Chính sách, chế độ và môi trường làm việc của công ty...

Năm 2020 là năm thứ 3 liên tiếp, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”Năm 2020 là năm thứ 3 liên tiếp, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Kết quả khảo sát tại Bảo Việt Nhân Thọ cho thấy, 100% mẫu phiếu ý kiến của cá nhân/nhóm/tập thể đều bày tỏ mức độ hài lòng cao hơn nhiều so với mức điểm chuẩn trung bình từ ban tổ chức .Trong đó nhiều chỉ số nổi bật đạt số điểm gần như tuyệt đối, đáng lưu ý như: Xác định gắn bó, tiếp tục làm việc lâu dài với Bảo Việt Nhân thọ bởi chế độ đãi ngộ tốt; Người lao động luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong công việc; Được khuyến khích bày tỏ quan điểm và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, phát triển khả năng bản thân; tập thể gắn kết, tinh thần hỗ trợ theo nhóm cao.

Các điểm số đánh giá của Bảo Việt Nhân thọ đều đạt cao hơn nhiều so với thang điểm đánh giá chung như: Chỉ số đo tình cảm gắn kết, sự nhiệt huyết, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, động lực làm việc của nhân viên BVNT cao hơn so với 308 đơn vị bình chọn là 0,55 điểm. Chỉ số đo ý thức tập thể, tình cảm dành cho nơi làm việc, sự đoàn kết khi làm việc nhóm của toàn thể cán bộ công nhân viên tại BVNT lên tới 4,4, trong khi chỉ số này của trung bình là 3,91. Chỉ số khuyến khích nhân viên bày tỏ quan điểm là 4,19 trong khi mức trung bình là 3,77.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” trong 3 năm liên tiếp 2018, 2019 và 2020 là ghi nhận xứng đáng dành cho tập thể lãnh đạo, quản lý, cán bộ và tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ. Từ trái tim, cùng những suy nghĩ nhân văn, tích cực và hành động thiết thực, Bảo Việt Nhân thọ cam kết mang tới niềm đam mê cho Người lao động, từ đó phục vụ tốt nhất cho khách hàng và người dân Việt Nam. 

PV

Bài liên quan

Tin mới

Công an TP. Quảng Ngãi triệt phá nhóm “Biệt đội kiến lửa”
Công an TP. Quảng Ngãi triệt phá nhóm “Biệt đội kiến lửa”

Nhiều đối tượng thanh, thiếu niên mang theo hung khí, chạy xe với tốc độ cao gây mất an ninh, trật tự, nguy hiểm cho người dân tham gia giao thông thuộc nhóm có tên "biệt đội kiến lửa" vừa bị triệt phá.

Giá heo hơi hôm nay 01/10: Tuần qua giá heo hơi giảm 1.000 - 4.000 đồng/kg
Giá heo hơi hôm nay 01/10: Tuần qua giá heo hơi giảm 1.000 - 4.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 01/10 tại thị trường trong nước thấp nhất 62.000 đồng/kg.

Giá tiêu hôm nay 01/10: Tuần qua thị trường hồ tiêu có xu hướng đi xuống
Giá tiêu hôm nay 01/10: Tuần qua thị trường hồ tiêu có xu hướng đi xuống

Giá tiêu hôm nay 01/10 dao động trong khoảng 69.000 - 72.000 đồng/kg. Tuần qua, thị trường hồ tiêu có xu hướng đi xuống. So với đầu tuần, các tỉnh trọng điểm ghi nhận mức giảm từ 500 đồng/kg đến 1.000 đồng/kg.

Tỷ giá USD hôm nay 01/10: Tăng ngoạn mục 11 tuần liên tiếp
Tỷ giá USD hôm nay 01/10: Tăng ngoạn mục 11 tuần liên tiếp

Tỷ giá USD hôm nay 01/10, tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng tuần 29 đồng, đạt mức 24.089 đồng. Chỉ số USD Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt đứng ở mức 106,17, tăng 0,56%.

Phát huy tối đa các nguồn lực đầu tư, thực hiện nhiều giải pháp quyết liệt để đạt GDP tăng 6%
Phát huy tối đa các nguồn lực đầu tư, thực hiện nhiều giải pháp quyết liệt để đạt GDP tăng 6%

Lĩnh vực nông nghiệp và dịch vụ tiếp tục là động lực thúc đẩy tăng trưởng chính của nền kinh tế với mức tăng quý III/2023 lần lượt là 3,72% và 6,24%; khu vực công nghiệp - xây dựng cũng khởi sắc hơn.

Giá xăng dầu ngày 01/10: Tìm lại được đà “leo dốc”
Giá xăng dầu ngày 01/10: Tìm lại được đà “leo dốc”

Sau một tuần giảm nhẹ, giá dầu tuần này đã tìm lại được đà “leo dốc” mặc dù trong 05 phiên giao dịch, giá dầu chỉ tăng có 02 phiên, giảm 02 phiên và trái chiều 1 phiên.