Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hợp tác Dịch vụ tư vấn rà soát mục tiêu chiến lược và mô hình kinh doanh

Ngày 5/10, tại Hà Nội, Meey Land và PwC Việt Nam đã chính thức triển khai hợp tác Dịch vụ tư vấn rà soát mục tiêu chiến lược và mô hình kinh doanh với tầm nhìn dài hạn. Việc hợp tác này, nằm trong lộ trình hành động của Meey Land nhằm mục tiêu kiện toàn hoạt động kinh doanh, lựa chọn chiến lược phát triển phù hợp cho doanh nghiệp trong 3 - 5 năm tới.

 

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land và Đại diện PwC Việt Nam ông Hoàng Việt Cường - Giám đốc Mảng tư vấn Doanh nghiệp
Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT, Công ty CP Tập đoàn Meey Land và Đại diện PwC Việt Nam, Hoàng Việt Cường - Giám đốc Mảng tư vấn doanh nghiệp 

Ông Hoàng Mai Chung - Nhà sáng lập và là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Meey Land (Meey Land) cho biết:

“Mục tiêu của Meey Land không chỉ chinh phục thị trường trong nước. Chúng tôi là một startup trong lĩnh vực công nghệ bất động sản, với khát vọng mang thương hiệu Việt chinh phục thị trường quốc tế. Trong lộ trình phát triển, ngoài việc niêm yết trên Sàn Chứng khoán Việt Nam, chúng tôi dự định sẽ niêm yết trên Sàn Chứng khoán Hồng Kông (SEHK) và bước đầu sẽ tham gia vào thị trường Trung Quốc.

Để hoàn thành mục tiêu này, chúng tôi cần đồng hành với các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và uy tín trên toàn cầu. Đó chính là lý do chúng tôi lựa chọn PwC làm nhà tư vấn mô hình kinh doanh và vận hành phù hợp với chiến lược phát triển lâu dài. Đây là một trong những Nhà tư vấn hàng đầu thế giới hiện nay và nhiều kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp Việt Nam”.

Đại diện công ty TNHH PwC Việt Nam, ông Johnathan Ooi, Phó tổng giám đốc, Lãnh đạo mảng tư vấn Thương vụ chia sẻ:

“PwC là một trong những nhà cung cấp về các dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn pháp lý, tư vấn các thương vụ và hoạt động lớn nhất thế giới. Với mạng lưới các công ty thành viên tại 156 quốc gia, chúng tôi cam kết mang tới các giải pháp kịp thời và hiệu quả cho các vấn đề của khách hàng, bao gồm cả các công ty tư nhân và doanh nghiệp gia đình.

Tại Việt Nam, trong suốt hơn 25 năm qua, chúng tôi tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là khối tư nhân trong việc xây dựng một chiến lược tổng thể và dài hạn để thúc đẩy và quản lý tăng trưởng. Với kinh nghiệm tư vấn cho các công ty tập đoàn bất động sản hàng đầu trong và ngoài nước, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại thành công cho dự án này”.

Ông Hoàng Việt Cường, Giám đốc Mảng tư vấn doanh nghiệp, công ty PwC Việt Nam, Trưởng ban dự án chia sẻ thêm:

“Theo thỏa thuận hợp tác, PwC Việt Nam sẽ hỗ trợ Meey Land trong việc phân tích các mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp, nghiên cứu bối cảnh thị trường proptech trong nước, quốc tế và xu hướng phát triển của thị trường Proptech trong thời gian tới, nhằm đưa ra các kết quả phân tích giúp Meey Land lựa chọn các hướng đi phù hợp”.

Meey Land và PwC Việt Nam triển khai hợp tác Dịch vụ Tư vấn Rà soát Mục tiêu chiến lược và Mô hình kinh doanh
Meey Land và PwC Việt Nam triển khai hợp tác Dịch vụ tư vấn rà soát mục tiêu chiến lược và mô hình kinh doanh 

Là một start up được thành lập từ năm 2019, Meey Land hướng tới việc số hóa các giao dịch bất động sản Việt Nam thông qua Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản gồm 26 ứng dụng, nền tảng. Từ đó tạo ra một chuỗi hỗ trợ khép kín, từ khâu đăng tin, kiểm tra quy hoạch, quản lý bán hàng cho đến việc cung cấp các công cụ hỗ trợ cho dịch vụ thẩm định giá, pháp lý, tài chính… Hiện nay, Meey Land đã ra mắt 5 sản phẩm/ứng dụng khác nhau và bước đầu được đánh giá cao trên thị trường. 

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với PwC đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện mục tiêu chuyên nghiệp hóa các hoạt động, nâng cao hiệu quả kinh doanh và xây dựng chiến lược phát triển phù hợp nhất cho Meey Land trong thời gian tới.

Đặc biệt, việc hợp tác dịch vụ tư vấn với nhà tư vấn chuyên nghiệp đa quốc gia cũng đảm bảo cho Meey Land xây dựng nền móng cơ bản để có thể phát triển kinh doanh bền vững khi vươn tới các thị trường nước ngoài.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Giai đoạn 2021 - 2030: Dự kiến 11,9 triệu căn nhà sẽ được sửa chữa, xây mới
Giai đoạn 2021 - 2030: Dự kiến 11,9 triệu căn nhà sẽ được sửa chữa, xây mới

Ngày 14/10, Bộ Xây dựng đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến góp ý Dự thảo Chiến lược phát triển nhà ở Quốc gia giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2040. Hội thảo do Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh chủ trì, với sự tham gia của các chuyên gia, các nhà khoa học, các hiệp hội và một số doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản.

Ngân hàng Chính sách xã hội: Tổng doanh số cho vay trong 9 tháng đạt 61.233 tỷ đồng
Ngân hàng Chính sách xã hội: Tổng doanh số cho vay trong 9 tháng đạt 61.233 tỷ đồng

Theo Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội, đến hết tháng 9, các đơn vị trong toàn hệ thống giải ngân cho 921 lượt người sử dụng lao động với số tiền là 462 tỷ đồng, để trả lương cho 130.990 lượt người lao động.

Bắc Ninh: Toàn tỉnh chỉ còn 26 bệnh nhân Covid-19 đang được điều trị
Bắc Ninh: Toàn tỉnh chỉ còn 26 bệnh nhân Covid-19 đang được điều trị

Theo thống kê, từ 6 giờ ngày 14/10 đến 6 giờ 15/10/2021, toàn tỉnh Bắc Ninh ghi nhận 3 ca mắc mới Covid-19 tại thành phố Bắc Ninh là F1 lấy mẫu lần 2 (2 ca đang cách ly điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, 1 ca cách ly tại trường Cao đẳng Thuỷ Sản - Từ Sơn), không có nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng.

Pearl Garden - Phố sang, phố xanh tại Van Phuc City
Pearl Garden - Phố sang, phố xanh tại Van Phuc City

Bước vào Van Phuc City dọc theo trục đường chính Nguyễn Thị Nhung rộng 35m là các dãy phố cao 6 tầng, sầm uất và đẳng cấp. Pearl Garden là phân khu có vị trí vàng tọa lạc giữa 2 trục đường chính của khu đô thị với khoảng hơn 500 căn nhà phố đẹp và sang trọng đã được bàn giao cho khách hàng từ năm 2019. Đến nay, đã có gần 1.000 cư dân chuyển tới sinh sống.

Ngày 15/10: Có 918 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh
Ngày 15/10: Có 918 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh

Bản tin dịch Covid-19 ngày 15/10/2021 của Bộ Y tế cho biết, có 3.797 ca mắc Covid-19 tại TP HCM (1.131 ca), Sóc Trăng (414 ca) và 45 địa phương khác. Trong ngày có 918 bệnh nhân khỏi bệnh, nâng tổng số ca khỏi tại Việt Nam đến nay lên 788.923.

Đà Nẵng: Những hoạt động, dịch vụ nào được mở cửa từ 0 giờ ngày 16/10?
Đà Nẵng: Những hoạt động, dịch vụ nào được mở cửa từ 0 giờ ngày 16/10?

Ngày 15/10, UBND Thành phố Đà Nẵng đã ban hành công văn tạm thời áp dụng một số biện pháp “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” trên địa bàn thành phố.