Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Mitsubishi Việt Nam: Thu hồi 88 xe ô tô Outlander Sport để sửa chữa

16:42:00 25/01/2019

THCL - Mitsubishi Việt Nam ra thông báo triệu hồi gấp dòng xe Outlander để sửa chữa, thay thế cơ cấu khóa. Số lượng xe nằm trong đợt thu hồi lần này là 88 chiếc, có thời giản sản xuất trong khoảng thời gian từ 11/05/2015 đến 18/07/2015.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương vừa nhận được báo cáo của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (Công ty MMV) về chương trình Thu hồi sản phẩm để sửa chữa, thay thế cơ cấu khóa cửa đối với xe một số sản phẩm ô tô Mitsubishi Outlander Sport.

Trên cơ sở các thông tin, tài liệu do Công ty MMV cung cấp, Cục CT&BVNTD thông báo về chương trình Thu hồi sản phẩm đối với xe ô tô Mitsubishi Outlander Sport nêu trên, cụ thể như sau: thu hồi 88 ô tô con số liệu GA2W, Mã Model: XTHHL. Đây là xe nhập khẩu, sản xuất từ 11/05/2015 đến 18/07/2015.

Ảnh minh họa

Lý do thu hồi để sửa chữa, thay thế là trên các xe ô tô thuộc chương trình, chức năng khóa trong của cơ cấu khóa cửa có thể không hoạt động đúng, dẫn đến việc cửa xe có thể không được khóa an toàn và trong một số trường hợp hy hữu có thể tự mở khi xe đang di chuyển.

Thời gian bắt đầu tiến hành triệu hồi từ ngày ngày 14/01/2019. Thời gian dự kiến kết thúc ngày 13/01/2021. Mitsubishi Việt Nam sẽ thu hồi tại các Đại lý Dịch vụ Bảo dưỡng – Bảo hành của Công ty MMV.

Công ty MMV sẽ tiến hành thay thế miễn phí cơ cấu khóa cửa trên toàn bộ các xe Mitsubishi Outlander Sport thuộc Chương trình.

Để bảo vệ quyền lợi của mình, quyền và lợi ích hợp pháp của các bên có liên quan, Công ty MMV khuyến nghị người tiêu dùng nhanh chóng đến Đại lý ủy quyền của Công ty MMV để được hỗ trợ và thay thế cơ cấu khóa cửa.

Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn, các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến các đại lý dịch vụ ủy quyền của Công ty MMV và/hoặc số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật: 0903999141 và/hoặc email: service-dept@mitsubishi-motors.com.vn.

Trước đó, Mitsubishi Việt Nam cũng ra thông báo triệu hồi gấp dòng xe Outlander để thay thế cần gạt nước phía trước bị lỗi. Số lượng xe nằm trong đợt thu hồi lần này là 7 chiếc, có thời giản sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10/2007 và tháng 9/2009.

Ngọc Linh

 

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành