Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

MobiFone tỉnh Gia Lai: Chương trình chia sẻ yêu thương với 'ATM gạo' cho bà con khó khăn

Sáng ngày 29/5/2020, MobiFone tỉnh Gia Lai phối hợp với UBND Phường Yên Thế, tổ chức chương trình chia sẻ yêu thương “ATM gạo lưu động”. Theo đó, đã phát tặng hơn 10 tấn gạo cho bà con khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19, tại khu vực tỉnh Gia Lai.

Đông đảo bà con vui vẻ khi nhận được sự chia sẻ từ MobiFone Gia LaiĐông đảo bà con vui vẻ khi nhận được sự chia sẻ từ MobiFone Gia Lai

Trong 60 ngày diễn ra chương trình, MobiFone Gia Lai sẽ tặng hơn 10 tấn gạo. Tại mỗi ATM gạo lưu động sẽ phát gạo cho tối thiểu 200 người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, mỗi người dân khi đến sẽ được hỗ trợ 5kg gạo và cùng nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng, tặng quà, khuyến mãi hấp dẫn.

Ở mỗi địa điểm nhận gạo, ban tổ chức bố trí các khu vực kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, giữ xe và các làn đường riêng cho từng người.

Chia sẻ với PV TH&CL ông Nguyễn Quang Huấn - Giám đốc MobiFone Gia Lai cho biết: "Khi chiến thắng đại dịch, để ổn định mọi thứ như trước thì không hề dễ dàng. Nhất là đối với bà còn nông dân vốn có hoàn cảnh khó khăn nơi đây. Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách... Tập thể cán bộ, nhân viên MobiFone Gia Lai muốn chung tay, góp sức chia sẻ với những hoàn cảnh đang thiếu thốn, khó khăn hơn mình. Vật chất có thể chưa nhiều nhưng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của chúng tôi đến tất cả mọi người".

Được biết, ngoài chương trình hoạt động “ATM gạo lưu động”. MobiFone cũng triển khai hai dịch vụ hỗ trợ cộng đồng khác là chương trình thay SIM 4G MobiFone miễn phí (sử dụng SIM 4G sẽ được miễn phí gói cước TN4G cực ưu đãi của MobiFone với 15GB trong 10 ngày) và giới thiệu gói cước C120 (60GB tốc độ cao, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, và có 50 phút gọi liên mạng trong nước sử dụng trong 30 ngày).

Cán bộ, nhân viên MobiFone Gia Lai, phát gạo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.Cán bộ, nhân viên MobiFone Gia Lai, phát gạo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Ban tổ chức cho biết thêm; thời gian và địa điểm của chương trình “MobiFone chia sẻ - Lan tỏa yêu thương”, dự kiến diễn ra từ ngày 29/5 đến ngày 25/7.

Cụ thể:

Phường Hội Thương, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai – Ngày 26/05/2020

Phường Yên Thế, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Ngày 27/05/2020

Xã Ia Nhin Chư Păh, Tỉnh Gia Lai - Ngày 03/06/2020

Xã Tân Sơn, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Ngày 10/06/2020

Xã Đăk Krong, Huyện Đăk Đoa, Tỉnh Gia Lai - Ngày 17/06/2020

Xã Ia Sao, Huyện Ia Grai, Tỉnh Gia Lai - Ngày 24/06/2020

Xã Ia Yok, Huyện Ia Grai, Tỉnh Gia Lai - Ngày 01/07/2020

Xã Ia Tiêm, Huyện Chư Sê, Tỉnh Gia Lai - Ngày 08/07/2020

Xã Ia H'lốp, Huyện Chư Sê, Tỉnh Gia Lai- Ngày 15/07/2020

Phường Cửu An, TX. An Khê, Tỉnh Gia Lai- Ngày 22/07/2020

Hữu Văn

Tin mới

 Algeria công bố danh sách thực phẩm nhập khẩu phải có chứng nhận Halal
 Algeria công bố danh sách thực phẩm nhập khẩu phải có chứng nhận Halal

Thương vụ Việt Nam tại Algeria thông tin, ngày 21/9/2023, Bộ Công nghiệp và Sản xuất dược phẩm Algeria đã công bố danh sách các thực phẩm nhập khẩu vào nước này phải có chứng nhận Halal.

Tầu Spectrum of the Sea đưa 4000 khách tới Nha Trang
Tầu Spectrum of the Sea đưa 4000 khách tới Nha Trang

Ngày 21/9/2023, Tàu du lịch cao cấp SPECTRUM OF THE SEA ( quốc tịch Cyprus) đã cập Cảng Nha Trang lúc 07 giờ 00. Số lượng khách trên tàu là 4.000 người đến từ các quốc gia: France, Germany, Spain, Hongkong, Thailan, Singapore... tàu đi từ Singapore đến Nha Trang, điểm đến tiếp theo là Hong Kong.

Diễn biến phiên chứng khoán sáng 22/9: Áp lực bán tháo dâng cao khiến thị trường lao dốc
Diễn biến phiên chứng khoán sáng 22/9: Áp lực bán tháo dâng cao khiến thị trường lao dốc

Phiên thị trường chứng khoán sáng ngày 22/9, trong bối cảnh tiêu cực của thị trường chứng khoán toàn cầu, với cả 3 chỉ số chứng khoán chính của Mỹ đều giảm hơn 1%, khi tâm lý nhà đầu tư trở nên tồi tệ hơn bởi lo ngại chính sách tiền tệ thắt chặt của Fed sẽ duy trì lâu hơn dự báo, chứng khoán trong nước cũng chìm trong sắc đỏ ngay khi mở cửa.

Lào Cai: Phát hiện và thu giữ gần 7.000 sản phẩm trang sức mỹ ký không rõ nguồn gốc
Lào Cai: Phát hiện và thu giữ gần 7.000 sản phẩm trang sức mỹ ký không rõ nguồn gốc

Lực lượng chức năng liên ngành tỉnh Lào Cai đã phối hợp kiểm tra, bắt quả tang 3 cửa hàng kinh doanh trang sức thời trang mỹ ký không rõ nguồn gốc, không giấy phép kinh doanh, thu giữ 6.680 sản phẩm với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng.

BIC và Pacific Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
BIC và Pacific Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Theo thỏa thuận hợp tác, BIC và Pacific Airlines sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau; hỗ trợ nhau tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi bên. Chương trình hợp tác được kỳ vọng - sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh mới, thúc đẩy sự phát triển chung của 2 đơn vị.

TP. Hồ Chí Minh: Giáo viên hạn chế kiểm tra bài đột xuất, bất chợt với học sinh
TP. Hồ Chí Minh: Giáo viên hạn chế kiểm tra bài đột xuất, bất chợt với học sinh

Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh cho rằng, kiểm tra đột xuất, bất chợt, không đảm bảo tính khách quan, tạo áp lực cho học sinh, không phù hợp với mục tiêu giáo dục...