Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Một sao Michelin dành cho nhà hàng Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam - Hibana by Koki

Hibana thuộc nhà hàng Koki (khách sạn Capella Hà Nội), vinh dự nhận một sao Michelin danh giá, minh chứng cho nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản bậc thầy được thể hiện tại Việt Nam.

Bằng sự lựa chọn nguyên liệu tinh tế và kỹ thuật nấu ăn đỉnh cao, hành trình trải nghiệm ẩm thực tại Hibana trở nên thật đặc sắc.

Theo thông tin từ Capella Hà Nội, nhà hàng Koki là nhà hàng mang phong cách ẩm thực Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam nhận được một sao Michelin danh giá, được trao cho ẩm thực Teppanyaki (nấu ăn trên bàn nóng) độc đáo tại Hibana. Luôn được coi là ốc đảo của ẩm thực Teppanyaki Nhật Bản cao cấp tại Hà Nội, Hibana thuộc Koki luôn chiếm trọn tình cảm của những tín đồ ẩm thực sành điệu. Giải thưởng danh giá này là minh chứng cho cam kết vững chắc của nhà hàng đối với nghệ thuật ẩm thực bậc thầy. Hibana nổi lên như một biểu tượng của sự đột phá trong ẩm thực, khéo léo pha trộn hài hòa giữa các hương vị của nguyên liệu Nhật Bản và thế giới nói chung.

Hibana thuộc nhà hàng Koki (khách sạn Capella Hà Nội), vinh dự nhận một sao Michelin danh giá
Nhà hàng mang phong cách ẩm thực Nhật Bản tại Việt Nam.

Điều hành Hibana là Bếp trưởng Yamaguchi, với kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn, ông đã tạo ra một bản giao hưởng mỹ vị chỉ với những nguyên liệu tươi ngon nhất có nguồn gốc từ Nhật Bản. Những sáng tạo trong ẩm thực của ông không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ về mặt hình ảnh, mà còn “nuông chiều” vị giác của thực khách một cách xuất sắc, phản ánh sự kết hợp hài hòa của umami (hương vị thứ năm), kansha (sự tôn trọng sâu sắc đối với nguyên liệu) và omotenashi (nghệ thuật hiếu khách của người Nhật). Bằng sự am tường ẩm thực, mỗi món ăn do đầu bếp Yamaguchi chế biến đều thể hiện sự cân bằng hoàn hảo trong hương vị.

 "Bản thân tôi là một người cầu toàn trong ẩm thực Teppanyaki. Tôi luôn chú trọng đến sự hài hòa trong suốt quá trình nấu ăn và thời gian hoàn thành món ăn sao cho phù hợp với nhịp điệu dùng bữa của thực khách. Tôi áp dụng tiêu chuẩn tương tự khi lựa chọn và sử dụng các nguyên liệu, vì nó phải ở trong tình trạng hoàn hảo nhất và chỉ được phục vụ vào thời điểm thích hợp. Đối với cá nhân tôi, việc linh hoạt nắm bắt thời gian cũng chính là chìa khóa để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực độc đáo của riêng mình.”, Bếp trưởng Yamaguchi bày tỏ.

Nhìn về phía trước, tương lai của nhà hàng Koki và Hibana dưới sự dẫn dắt kiên định của bếp trưởng Yamaguchi và bếp trưởng cố vấn Yoshida Junichi, Đầu bếp một sao Michelin về Teppanyaki đầu tiên trên thế giới, là vô tận. Được sống và làm việc tại Việt Nam đã khiến họ có thêm một tình yêu mới, thôi thúc họ khám phá các nguyên liệu bản địa đặc sắc, kết hợp các yếu tố Nhật Bản, tạo nên một bản giao hưởng mỹ vị tuyệt vời. Bạn có thể trải nghiệm sự sáng tạo thú vị này qua thực đơn Izakaya của nhà hàng Koki.

Thực đơn Izakaya tại Koki và ẩm thực Teppanyaki tại Hibana, Koki sẽ dệt nên dấu ấn đặc trưng của hương vị ẩm thực bốn mùa - xuân, hạ, thu, đông, mang đến cho mỗi thực khách một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và khác lạ. Tôn vinh tính bền vững trong nền, giảm thiểu chất thải, ý thức bảo vệ môi trường và tất nhiên là ba yếu tố thiết yếu thể hiện sự cống hiến, văn hóa và tính chân thực của ẩm thực Nhật Bản, nhà hàng Koki cam kết sẽ tiếp tục vượt qua ranh giới của sự đổi mới ẩm thực.

Tự hào là thành viên của chương trình khách hàng thân thiết DISCOVERY của Liên minh Khách sạn Toàn cầu (GHA), Capella Hotels & Resorts gần đây đã áp dụng thêm những nâng cấp trong dịch vụ của mình để các thành viên CAPELLA DISCOVERY có thể tận hưởng thêm nhiều ưu đãi và đặc quyền trải nghiệm độc nhất.

Minh Anh

Bài liên quan

Tin mới

Thủ tướng lựa chọn kịch bản tăng trưởng GDP cả năm khoảng 6%
Thủ tướng lựa chọn kịch bản tăng trưởng GDP cả năm khoảng 6%

Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, Thủ tướng yêu cầu lựa chọn kịch bản tăng trưởng GDP cả năm khoảng 6% - để tiếp tục phấn đấu đạt kết quả cao nhất có thể cho năm 2023.

Triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050
Triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050

UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành quyết định triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050. Kế hoạch nhằm cụ thể hóa trách nhiệm của các sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố trong thực thi các nội dung công tác điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050; bảo đảm thống nhất công tác lãnh đạo, chỉ đạo của UBND tỉnh trong việc điều chỉnh Quy hoạch tỉnh.

Vĩnh Phúc: Các tuyến xe buýt chính thức hoạt động trở lại
Vĩnh Phúc: Các tuyến xe buýt chính thức hoạt động trở lại

Từ ngày mai, 1/10, tất cả 6 tuyến xe buýt VP03, VP04, VP05, VP06, VP08 và VP10 sẽ trở lại hoạt động, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Lực lượng hải quan Lạng Sơn thu giữ hơn 6.000 con gà giống nhập lậu
Lực lượng hải quan Lạng Sơn thu giữ hơn 6.000 con gà giống nhập lậu

Chi cục Hải quan cửa khẩu Chi Ma (Cục Hải quan Lạng Sơn) vừa phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma (Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn) bắt giữ vụ vận chuyển hơn 6.000 con gà giống nhập lậu.

Thúc đẩy doanh nghiệp tư nhân Việt Nam thực hành ESG: Cuộc cách mạng chuyển đổi xanh
Thúc đẩy doanh nghiệp tư nhân Việt Nam thực hành ESG: Cuộc cách mạng chuyển đổi xanh

Vừa qua, PwC Việt Nam phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (“VYEA”) và Phuc Khang Corporation, tổ chức Hội thảo “Doanh nghiệp Việt Nam và cuộc cách mạng ESG” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo tập trung thảo luận xoay quanh chủ đề thực hành ESG và chuyển đổi năng lượng đối với doanh nghiệp tư nhân.

Thái Nguyên: TP. Sông Công chú trọng phát triển Đảng trong doanh nghiệp
Thái Nguyên: TP. Sông Công chú trọng phát triển Đảng trong doanh nghiệp

Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/06/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng nhấn mạnh: “Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, phát triển tổ chức cơ sở đảng trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước, nhất là trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp tư nhân, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập”. Cụ thể hóa chủ trương này, Đảng bộ TP. Sông Công (Thái Nguyên) đã triển khai nhiều giải pháp quyết liệt, đồng bộ và đã đạt được kết quả tích cực.