Motor Festival 2019 – Tuần Châu không ngủ: “Kết nối đam mê, cho đi là còn mãi”

14:03:00 16/05/2019

THCL - Đó là chủ đề của chương trình đại hội Mô tô Việt Nam năm 2019 được tổ chức tại khu du lịch Đảo Tuần Châu, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh…

Sáng nay (16/5/2019), tại khách sạn Morning Star, tập đoàn Tuần Châu đã phối hợp với Hội Mô tô phân khối lớn Việt Nam tổ chức họp báo Chương trình đại hội Mô tô Việt Nam 2019.

Motor Festival 2019 – Tuần Châu không ngủ: “Kết nối đam mê, cho đi là còn mãi” - Hình 1

"Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 sẽ quay trở lại với một quy mô hoành tráng"

Trong khuôn khổ đại hội diễn ra nhiều hoạt động giải trí và các cuộc thi liên quan đến xe mô tô như: diễu hành Mô tô, triển lãm hàng trăm xe Mô tô đẹp, độc đáo và lạ mắt đến từ mọi miền đất nước, cuộc thi tranh giải Mô tô đẹp 2019, cuộc thi Miss Motor 2019…

Thông tin tại họp báo, ông Nguyễn Khánh Hưng – Phó Ban tổ chức cho biết; đại hội mô tô 2019 với quy mô hoành tráng sẽ thực hiện một hành trình đặc biệt hơn 2000km từ Đất Mũi Cà Mau đến Địa đầu Móng Cái.

“Trong hành trình đặc biệt này các biker sẽ thực hiện kết nối, chia sẻ, thực hiện các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng với các hoàn cảnh khó khăn trên hành trình mà mình đi qua.” Ông Hưng nhấn mạnh

Đặc biệt, chương trình còn có hai đêm nhạc hội sôi động với chủ đề “Mô tô Overnight Water Party 2019” cùng sự trình diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ khuấy động không gian của khu du lịch Đảo Tuần Châu.

Ông Đinh Hữu Chung – Phó tổng giám đốc tập đoàn Tuần Châu cho biết: “Cho đến thời điểm này, chúng tôi đã hoàn thành 80% khối lượng công việc, sẵn sàng cho ngày đại hội. Đây là dịp  quảng bá vẻ đẹp về hình ảnh, con người và phong cảnh của Hạ Long, Quảng Ninh”

Đại hội Mô tô việt Nam năm 2019 sẽ quy tụ khoảng 5.000 “biker” đến  từ các hội mô tô và các biker tự do trên toàn quốc và hơn 10.000 lượt khách mời và khách tham quan.

Tiếp nối thành công của Đại hội Mô tô Việt Nam 2018, một sân chơi đầu tiên tại Việt Nam dành cho các biker trên toàn quốc. Đại hội  Mô tô Việt Nam 2019 quay trở lại với quy mô hoành tráng sẽ diễn ra từ ngày 14/06 – 16/06/2019.

Trần Trang

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành