Quảng Ninh: Du khách 'chen chân' tại Khu vui chơi giải trí Tuần Châu

13:36:00 23/08/2018

THCL - Với chương trình miễn phí vé vào cổng và các khu vui chơi, những ngày vừa qua đảo Tuần Châu đã đón gần 100 nghìn lượt khách đến thăm quan và tham gia các trò chơi, giải trí tại đây.

Theo đó, sau một thời gian đóng cửa để cải tạo và lắp đặt nhiều trò chơi cũng như đầu tư bài bản hơn. Khu vui chơi, giải trí Tuần Châu bất ngờ mở cửa trở lại và miến phí hoàn toàn vé cho người dân Quảng Ninh và du khách thập phương.

Theo ghi nhận của phóng viên, trong những ngày 20/đến 22/ 8 vừa qua hàng nghìn du khách đã đổ về khu vui chơi Tuần Châu Park để được tham dự đêm cuối cùng trong chuỗi 10 ngày miễn phí vé tham quan (từ 12/8-22/8).

Quảng Ninh: Du khách 'chen chân' tại Khu vui chơi giải trí Tuần Châu - Hình 1

Hàng nghìn du khách đến với Khu vui chơi giải trí Tuần Châu để trải nghiệm trong những ngày qua

Khu vực thu hút đông đảo du khách nhất là sân khấu của Câu lạc bộ cá heo đã không còn một chỗ trống trong những ngày miễn phí vé, đa số khán giả ở đây là các em nhỏ từ độ tuổi dưới 15 cùng gia đình háo hức chờ đợi để xem các tiết mục biểu diễn đặc sắc đến từ những “diễn viên” hải cẩu, sư tử biển và cá heo.

Quảng Ninh: Du khách 'chen chân' tại Khu vui chơi giải trí Tuần Châu - Hình 2

Quảng Ninh: Du khách 'chen chân' tại Khu vui chơi giải trí Tuần Châu - Hình 3

Khu vực sân khấu Câu lạc bộ cá heo đông nghịt người

Theo đại diện khu du lịch cho biết, sức chứa của Câu lạc bộ này gần 3 nghìn chỗ ngồi, mỗi ngày sẽ có 3 suất diễn kéo dài từ 8h sáng đến 22h đêm, nhưng 10 ngày nay cứ mỗi lần có suất diễn, sân khấu này lại chật cứng người tham dự. Tính đến đêm 22/8, khu du lịch đã đón gần 100 nghìn lượt khách.

Bên ngoài sảnh lớn là công viên trò chơi cảm giác mạnh, khu vui chơi này thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia. Từng hàng dài du khách xếp hàng để đợi đến lượt tham gia các trò chơi miễn phí như đĩa bay, tàu lượn, đu quay, vũ trụ bay…

Được biết, trong thời gian tới, khu du lịch này sẽ khánh thành cho đi vào hoạt động sân khấu thực cảnh hiện đại bậc nhất với nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt trên nền tảng phong cảnh của một vịnh Hạ Long thu nhỏ.

Sân khấu thực cảnh này được xây dựng trên nền cũ của sân khấu nhạc nước đầu tiên tại Việt Nam do Tập đoàn Tuần Châu xây dựng. Lần mở cửa trở lại này, ngoài những trò chơi đem lại cảm giác mạnh cho du khách.

Tại những khu vui chơi, giải trí Tuần Châu còn tổ chức những chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu miêu tả lại văn hóa truyền thống các vùng miền của người Việt qua nhiều thời kỳ và được cách điều hấp dẫn và đầy tính nghệ thuật hiện đại.

PV

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành